Dance & Music 2024

บีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทยขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 26” ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 7 กันยายนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2567 ชมการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บัลเลต์ ไปจนถึง ออร์เคสตรา โอเปรา การแสดงเต้นร่วมสมัย และบัลเลต์ในรูปแบบสเก็ตน้ำแข็ง ในฐานะผู้สนับสนุนด้านศิลปะ วัฒนธรรมมาอย่างยาวนาน บีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทยขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club และเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู เพื่อเข้าชมการแสดงที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ

 

  • Marie Antoinette by Malandain Ballet Biarritz: ยกพระราชวังแวร์ซายมาตั้งไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับบัลเลต์ร่วมสมัยที่ถ่ายทอดเรื่องราวของพระนางมารี อ็องตัวเนตต์ ในช่วงเวลาต่างๆ ตั้งแต่ ความรุ่งเรือง ในพระราชวังแวร์ซาย ไปจนถึงจุดจบอันน่าสลด ฉากและเครื่องแต่งกายสุดอลังการ และการออกแบบท่าเต้นโดย Thierry Malandain

  • Swan Lake by Bolshoi Ballet: ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่คณะบอลชอยบัลเลต์ จากมอสโก คณะบัลเลต์ชั้นนำและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก เดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทย จัดเต็มกับนักแสดงกว่า 170 ชีวิต พร้อมวงออร์เคสตราบรรเลงสด นี่คือโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่คุณไม่ควรพลาด

  • Paul Taylor Dance Company: การแสดงเต้นร่วมสมัยที่จะพาคุณไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวนิวยอร์กผ่าน 3 การแสดง เริ่มด้วยชีวิตที่วุ่นวายใน “Rush Hour” ต่อด้วยการเต้นประกอบบทเพลงแจ๊สชื่อดังใน “Somewhere in the Middle” และปิดท้ายด้วย “Promethean Fire” ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสถึงแสงแห่งความหวังในการดำเนินชีวิตต่อไป หลังเหตุวินาศกรรม 9/11

  • Peter Pan On Ice by the Imperial Ice Stars: พบกับปีเตอร์แพน เวนดี้ และทิงเกอร์เบลล์ ในฉบับ บัลเลต์ออนไอซ์ การันตีความน่าตื่นตาตื่นใจโดยนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งระดับรางวัล นี่คืออีกหนึ่งการแสดง ที่จะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในครอบครัว

  • Ballet Fantasia & Carmen Suite by Novosibirsk Ballet: เต็มอิ่มกับ Ballet Fantasia – Divertissement ที่รวบรวมฉากการเต้นบัลเลต์อันโด่งดัง 7 ชุด ที่เป็นไฮไลต์ของการแสดงยอดฮิต มาไว้ในหนึ่งค่ำคืน ต่อด้วยการแสดงบัลเลต์เต็มเรื่อง Carmen Suite ที่ดัดแปลงมาจากโอเปราชื่อดัง Carmen

  • Turandot: สัมผัสประสบการณ์โอเปราเวอร์ชันที่สมบูรณ์ที่สุดตามแบบฉบับของแรงบันดาลใจของ Puccini ที่มีฉากหลังเป็นราชสำนักจีน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเจ้าหญิง Turandot และบทเพลง "Nessun Dorma” อันโด่งดังโดย China National Opera House คณะโอเปราชั้นนำของจีน
อ่านเพิ่มเติม

การแสดง

Marie Antoinette

Marie Antoinette

ยกพระราชวังแวร์ซายมาตั้งไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับบัลเลต์ร่วมสมัย ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของพระนางมารี อ็องตัวเนตต์ ในช่วงเวลาต่างๆ ตั้งแต่ความรุ่งเรืองในพระราชวังแวร์ซาย ไปจนถึงจุดจบอันน่าสลด ฉากและเครื่องแต่งกายสุดอลังการ และการออกแบบท่าเต้นโดย Thierry Malandain นี่คือบัลเลต์ที่รวบรวมความเป็นฝรั่งเศสไว้อย่างครบเครื่องและลงตัว นับเป็นการแสดงไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส

ข้อมูลเพิ่มเติม
Swan Lake by Bolshoi Ballet

Swan Lake by Bolshoi Ballet

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่คณะบอลชอยบัลเลต์ จากมอสโก คณะบัลเลต์ชั้นนำและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก เดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทย จัดเต็มกับนักแสดงกว่า 170 ชีวิต พร้อมวงออร์เคสตราบรรเลงสด เพื่อการแสดง Swan Lake บัลเลต์ยอดนิยมสูงสุดตลอดกาล ที่ถือกำเนิด ณ บอลชอยบัลเลต์เมื่อเกือบ 150 ปีมาแล้ว และตราตรึงใจผู้ชมด้วยเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ที่ผสมผสานมนต์เสน่ห์แห่งเวทมนตร์ และโศกนาฏกรรม 

ข้อมูลเพิ่มเติม
The Nutcracker by Tokyo City Ballet

The Nutcracker by Tokyo City Ballet

พบกับการแสดงบัลเลต์ยอดฮิตประจำเทศกาลคริสต์มาส The Nutcracker เรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อยคลาร่า ที่เลือกตุ๊กตาไม้เคาะถั่วหน้าตาตลก เป็นของขวัญวันคริสต์มาส จนนำไปสู่การออกเดินทางไปยังดินแดนแห่งขนมหวาน นำเสนอโดย Tokyo City Ballet ภายใต้การนำของ Etsuko Adachi นักบัลเลต์ชั้นนำของญี่ปุ่น ที่การันตีความสวยงามและความละเมียดละไมสไตล์ญี่ปุ่นที่คนไทยทุกคนหลงรัก

ข้อมูลเพิ่มเติม
Paul Taylor Dance Company

Paul Taylor Dance Company

การแสดงเต้นร่วมสมัยโดย Paul Taylor Dance Company จะพาคุณไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวนิวยอร์กผ่าน 3 การแสดง เริ่มด้วยชีวิตที่วุ่นวายในชั่วโมงเร่งด่วน กับ “Rush Hour” ต่อด้วยการเต้นประกอบบทเพลงแจ๊สจากศิลปินชื่อดังของโลกใน “Somewhere in the Middle” และปิดท้ายด้วย “Promethean Fire” ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสถึงแสงแห่งความหวังในการดำเนินชีวิตต่อไป หลังเหตุวินาศกรรม 9/11

ข้อมูลเพิ่มเติม
Swan Lake On Ice

Swan Lake On Ice

นี่คือการแสดงที่ผาดโผนที่สุดของมหกรรมฯ ในปีนี้ สำหรับบัลเลต์ชื่อดัง Swan Lake ที่ถูกออกแบบท่าเต้นเป็นลีลาสเก็ตน้ำแข็งโดย Tony Mercer ผู้ก่อตั้งคณะ Imperial Ice Stars และ Evgeny Platov นักกีฬาเจ้าของรางวัลโอลิมปิก เตรียมตื่นตาตื่นใจกับท่วงท่าที่ผาดโผนและไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน ซึ่งจะทำให้การแสดงบัลเลต์ในรูปแบบสเก็ตน้ำแข็งนี้ติดตรึงในความทรงจำของคุณตลอดไป

ข้อมูลเพิ่มเติม
Peter Pan On Ice

Peter Pan On Ice

“เด็กทุกคนล้วนเติบโตขึ้น ยกเว้นอยู่คนหนึ่ง” เตรียมพบกับเรื่องราวการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ของ ปีเตอร์ เด็กชายที่ไม่มีวันโต เวนดี้ และทิงเกอร์เบลล์ นี่คือปีเตอร์แพน ในแบบฉบับบัลเลต์ออนไอซ์ ที่แสดงโดยนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งระดับรางวัล การันตีความตื่นเต้นให้ฉากต่อสู้ระหว่างกัปตันฮุก ปีเตอร์ แพน และจระเข้ในตำนาน นี่คืออีกหนึ่งการแสดงที่จะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในครอบครัว

ข้อมูลเพิ่มเติม
Vertigo Dance Company

Vertigo Dance Company

การแสดงเต้นร่วมสมัย 2 โชว์ในหนึ่งค่ำคืนโดยคณะ Vertigo จากอิสราเอล ผสมผสานบัลเลต์ และการละครเอาไว้ด้วยกัน เริ่มต้นด้วย "Makom" ซึ่งจะพาผู้ชมสัมผัสการตามหาสมดุลของ 2 ขั้ว ต่อด้วย "Mana" ผลงานที่สร้างจากความคิดเพื่อการเปลี่ยนแปลงจิตใจมนุษย์จากภายใน ภาษากายอันสวยงามจากการเต้น จะพาผู้ชมพาเข้าสู่อารมณ์ที่ลึกซึ้ง โดยไม่ต้องอาศัยคำพูดใดๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม
State Symphony Orchestra of Uzbekistan

State Symphony Orchestra of Uzbekistan

State Symphony Orchestra of Uzbekistan ภายใต้การดูแลของวาทยกรหนุ่มไฟแรง Kamoliddin Urinbaev เตรียมพาผู้ฟังไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ของวงออร์เคสตรา ผ่านงานประพันธ์ดนตรีสุดยิ่งใหญ่ รวมถึง Mahler Symphony No.5 ที่แสนซับซ้อน Peer Gynt Suite No.2 ที่นักเรียนดนตรีทุกคนคุ้นเคย และ Fantaisie Brillante จาก Faust โอเปราชื่อดังของ Gounod ที่ท้าทายความสามารถนักไวโอลินดั่งปีศาจ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Spartacus by Novosibirsk Ballet

Spartacus by Novosibirsk Ballet

การแสดงนี้จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับความสามารถของทีมนักเต้นชายร่างกำยำ พบกับเรื่องราวของ Spartacus จากทาสกลายเป็นนักรบที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ หลากอารมณ์ตั้งแต่ความดุดันของการต่อสู้ไปจนถึงฉากรักโรแมนติก ครบครันในทุกมิติของอารมณ์ โดดเด่นด้วยท่วงท่าที่สวยงามอย่างไม่ต้องสงสัยจากการออกแบบท่าเต้นของ Yuri Grigorovich นักออกแบบท่าเต้นระดับตำนานของวงการบัลเลต์

ข้อมูลเพิ่มเติม
Don Quixote by Novosibirsk Ballet

Don Quixote by Novosibirsk Ballet

โอกาสทองที่คุณจะได้ตื่นตะลึงกับ “Don Quixote” การแสดงที่ใช้เทคนิคการแสดงที่ท้าทายความสามารถนักบัลเลต์ทั่วโลก ติดตามเรื่องราวการผจญภัยวของตัวละครเอกสติเฟื่องที่สับสนระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกในจินตนาการ พร้อมกับเรื่องราวคู่ขนานของความรักที่ถูกกีดกัน การแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันและอารมณ์ขัน ตลอดจนบทเพลงไพเราะของบัลเลต์ขวัญใจมหาชนนี้ จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม
Ballet Fantasia and Carmen Suite by Novosibirsk Ballet

Ballet Fantasia and Carmen Suite by Novosibirsk Ballet

เต็มอิ่มกับการแสดงความสามารถของนักเต้นเอกแห่ง Novosibirsk Ballet ผ่าน Ballet Fantasia – Divertissement ที่รวบรวมฉากการเต้นบัลเลต์อันโด่งดัง 7 ชุด ที่เป็นไฮไลต์ของการแสดงยอดฮิตมาไว้ในหนึ่งค่ำคืน ต่อด้วยการแสดงบัลเลต์เต็มเรื่อง Carmen Suite ที่ดัดแปลงมาจากโอเปราชื่อดัง Carmen ที่ตอกย้ำเสน่ห์และความเร่าร้อนของตัวละคร ด้วยบทเพลงที่เรียบเรียงใหม่โดยนักประพันธ์ชื่อดังของรัสเซีย Rodion Shchedrin ที่มีการบรรเลงโดยเครื่องเพอร์คัสชันกว่า 47 ชิ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม
La Boheme by China National Opera House

La Boheme by China National Opera House

China National Opera House ฉลองครบรอบ 100 ปี Puccini ด้วยการแสดงโอเปรายอดฮิต La Boheme ถ่ายทอดเรื่องราวอันรันทดของศิลปินไส้แห้งโดยสอดแทรกอารมณ์ขันและมุกตลกตลอดเรื่อง ควบคู่ไปกับเรื่องราวความรักที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกคน จัดเต็มกับนักร้องเสียงทองคำจากประเทศอิตาลีและคณะนักร้องนักดนตรีจากประเทศจีนกว่า 200 ชีวิต เป็นเครื่องยืนยันความยิ่งใหญ่ของคณะโอเปราชั้นนำของประเทศจีน  

ข้อมูลเพิ่มเติม
Turandot by China National Opera House

Turandot by China National Opera House

ปิดม่านมหกรรมฯ อย่างยิ่งใหญ่ด้วยโอเปราชื่อดัง Turandot  ต้นกำเนิดของเพลงดัง Nessun Dorma เรื่องราวความรักบนผืนแผ่นดินจีนของเจ้าหญิง Turandot จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์โอเปราเวอร์ชันที่สมบูรณ์ที่สุดตามแบบฉบับของแรงบันดาลใจของ Puccini โดยมีฉากหลังและเครื่องแต่งกายสุดอลังการยิ่งใหญ่และโอ่อ่าสมความเป็นประเทศจีนอย่างแท้จริง 

ข้อมูลเพิ่มเติม

รอบการแสดง

วันที่ทำการแสดง
เวลาทำการแสดง
การแสดง

เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิก BMW EXCELLENCE CLUB


สำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เราขอมอบสิทธิพิเศษ* ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงระดับโลก ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 26 ระหว่างวันที่ 7 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ที่คัดสรรมาเพื่อประสบการณ์สุดพิเศษของคุณโดยศิลปินระดับโลก อาทิ Marie Antoinette โดย Malandain Ballet Biarritz, Swan Lake โดย Bolshoi Ballet จากมอสโก, Paul Taylor Dance Company, Peter Pan On Ice โดย Imperial Ice Stars, Ballet Fantasia & Carmen Suite โดย Novosibirsk Ballet และ Turandot ซึ่งเป็นการแสดงปิดมหกรรมฯ โดย China National Opera House รวมถึงการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อรับสิทธิพิเศษ BMW Excellence Club Concierge ได้ที่หมายเลข +662 055 9595  หรือ bmwexcellent@theblacktie-service.com

 

อ่านเพิ่มเติม

ส่วนลดพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รับส่วนลด 20% สำหรับบัตรเข้าชมการแสดงทุกประเภท* ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 26 ระหว่างวันที่ 7 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพียงกรอกข้อมูลการเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ลิงค์ด้านล่าง เมื่อข้อมูลของท่านได้รับการยืนยัน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งรหัสส่วนลดสำหรับซื้อบัตรเข้าชมการแสดง

อ่านเพิ่มเติม

ส่วนลดสำหรับคนรักบีเอ็มดับเบิลยู

สำหรับผู้ที่หลงใหลในบีเอ็มดับเบิลยูและโลกแห่งศิลปะการแสดง เราขอมอบส่วนลด 10% สำหรับบัตรเข้าชมการแสดงทุกประเภท* ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 26 ระหว่างวันที่ 7 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพียงกรอกข้อมูลที่ลิงค์ด้านล่าง เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านที่กรอกข้อมูลครบถ้วน เพื่อแจ้งรหัสส่วนลดสำหรับซื้อบัตรเข้าชมการแสดง

อ่านเพิ่มเติม

หมายเหตุ

  • *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
อ่านเพิ่มเติม