Dance & Music 2021

เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิก Excellence Club

สำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เราขอมอบสิทธิพิเศษให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงระดับโลก ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

อ่านเพิ่มเติม
SWAN LAKE

SWAN LAKE

บัลเลต์คลาสสิก 2 องก์

พฤหัสบดี 18 พฤศจิกายน 19:00 น.
ศุกร์ 19 พฤศจิกายน 19:00 น.

คณะรัสเชียน มัลติมีเดีย บัลเลต์ เธียร์เตอร์
สนับสนุนโดยสถานเอกอัครราชทูตรัสเซีย

ระยะเวลาการแสดง
องก์ที่หนึ่ง: 63 นาที
องก์ที่สอง: 50 นาที
พักการแสดง  20 นาที

Swan Lake เป็นบัลเลต์คลาสสิกอันเป็นที่รักและน่าหลงใหลที่สุดเรื่องหนึ่งในใจของผู้ชมทั่วโลก บัลเลต์เรื่องนี้แต่งโดยไชคอฟสกีในปี 1875 เป็นเรื่องราวความรักอมตะที่ผสมผสานเวทมนตร์ โศกนาฏกรรม และความรักโรแมนติกระหว่างเจ้าชายซิกฟรีดกับเจ้าหญิงหงส์ผู้เปี่ยมเสน่ห์นามว่า โอเด็ตต์ ในการแสดงครั้งนี้ ผู้ชมจะได้พบกับบัลเลต์เต็มรูปแบบ โดยที่นักบัลเลต์คลาสสิกจะแสดงพร้อมกับฉาก 3 มิติด้วยสุดยอดเทคโนโลยีมัลติมีเดียจากรัสเซีย

เตรียมพบการแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ถ่ายทอดโดยนักบัลเลต์ที่เทคนิคสมบูรณ์แบบ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์แห่งยุคดิจิทัล คุณจะต้องตะลึงไปกับองค์ประกอบบนเวทีที่สามารถเสริมซึ่งกันและกันได้อย่างยอดเยี่ยม รับรองว่าอลังการไม่ซ้ำใครแน่นอน

NUTCRACKER

NUTCRACKER

บัลเลต์คลาสสิก 2 องก์

คณะรัสเชียน มัลติมีเดีย บัลเลต์ เธียร์เตอร์
สนับสนุนโดยสถานเอกอัครราชทูตรัสเซีย

เสาร์ 20 พฤศจิกายน 19:00 น.
อาทิตย์ 21 พฤศจิกายน 14:30 น.

ระยะเวลาการแสดง
องก์ที่หนึ่ง: 50 นาที
องก์ที่สอง: 50 นาที
พักการแสดง  20 นาที

Nutcracker มนต์เสน่ห์บัลเลต์แห่งเทศกาลวันหยุดของทุกยุคทุกสมัย ร่วมส่งท้ายปีด้วยบัลเลต์ Nutcracker ที่จะเปล่งประกายระยิบระยับในใจผู้ชมทุกท่าน ฟังบทเพลงยอดนิยมของไชคอฟสกีผสานกับเรื่องราวของเวทมนตร์ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ การเดินทางของคลาร่าและตุ๊กตาทหาร Nutcracker สู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย ร่วมดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

พาครอบครัวของคุณมาร่วมฉลองเทศกาลวันหยุดกับบัลเลต์คลาสสิกสุดอมตะกับนักเต้น 44 คน พร้อมด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ขั้นสูงที่จะทำให้แฟน ๆ Nutcracker ตัวยงต้องประหลาดใจ ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจที่ยากจะลืมเลือนให้กับทุกท่านในเทศกาลวันหยุดปีนี้

VIVANCOS LIVE

VIVANCOS LIVE

Musical Show

คณะลอส วิวานโคส สเปน

ศุกร์ 26 พฤศจิกายน เวลา 19:00 น.

ระยะเวลาการแสดง 100 นาที
ไม่มีพักการแสดง

Elias, Judah, Josua, Cristo, Israel, Aaron และ Josue รวมตัวกันในปี ค.ศ. 2007 และสร้างสรรค์การแสดงอันได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในทศวรรษนี้ Los Vivancos ทั้ง 7 คนดำเนินการผลิต กำกับ ออกแบบท่าเต้น และประพันธ์ดนตรีด้วยตัวเองทั้งหมด และตระเวนแสดงมากว่า 35 ประเทศ ผ่านสายตาผู้ชมกว่าหนึ่งล้านคนทั่วโลก

Los Vivancos ได้รับเชิญเข้าร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีและศิลปะร่วมกับศิลปินระดับสุดยอดของวงการ เช่น Antonio Banderas, เจ้าหญิง Stephanie แห่งโมนาโก, นักร้องชาวฝรั่งเศส Mylene Farmer โดยแสดงต่อหน้าผู้ชม 18,000 คน ณ Bercy Stadium แห่งปารีส

กลับมาพบแฟนชาวไทยอีกครั้งกับการแสดงชุดใหม่ล่าสุด "Vivancos Live" การเต้นอันเร้าใจหลากหลายรูปแบบ อาทิ แท็ป ฟลาเมนโก ศิลปะการต่อสู้ ประกอบกับฉาก ดนตรี และการออกแบบเวที แสงอันอลังการ รวมฉากเด็ดจาก 7Hermanos, Aeternum และ Born to Dance และที่สำคัญ พวกเขาคือ 7 หนุ่มสเปนรูปงามที่จะทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

JOSEPH CALLEJA AND CELINE BYRNE

JOSEPH CALLEJA AND CELINE BYRNE

มอลตา, ไอร์แลนด์

WORLD RENOWNED MEGA SUPERSTARS OF OPERA
สองดาวเด่นแห่งวงการโอเปร่า
สนับสนุนโดยสถานเอกอัครราชทูตไอร์แลนด์

อังคาร 30 พฤศจิกายน 19:00 น.

โซปราโน: Celine Byrne
เทเนอร์: Joseph Calleja
วาทยกร: Konstantin Chudovsky
รอยัลแบงค์ค็อกซิมโฟนีออร์เคสตร้า

ระยะเวลาการแสดง
ช่วงที่หนึ่ง 44 นาที
ช่วงที่สอง 38 นาที
พักการแสดง 20 นาที

สองดาวเด่นแห่งวงการโอเปร่า – โจเซฟ คาเลญ่า (เทเนอร์) และเซลีน ไบร์น (โซปราโน) – จะมารวมตัวกันเพื่อการแสดงครั้งหนึ่งในชีวิต ร่วมกับคอนสแตนติน ชูดอฟสกี วาทยกรเจ้าของรางวัลมากมาย

เซลีน ไบร์น นักร้องเสียงโซปราโนชาวไอริช ได้ถูกยกย่องในวงการโอเปร่าระดับนานาชาติ ว่าเป็นดาวจรัสแสงผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการ ด้วยความสามารถในการแสดงที่สะกดผู้ชมให้ตกอยู่ในภวังค์ ด้วยสุดยอดพลังเสียงของเธอ หนึ่งในจุดสูงสุดของการเป็นนักร้องของเธอคือ การแสดงต่อหน้าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส และการได้ร่วมเวทีกับนักร้องโอเปร่าเสียงเทเนอร์ชื่อดังมากมาย เธอได้รับการยกย่องว่าเป็น “ศิลปินเสียงคุณภาพที่มาพร้อมการแสดงอันตราตรึง”

เสียงร้องของโจเซฟ คาเลญ่าจะทำให้ผู้ชมได้ย้อนกลับไปสู่ยุคทองของนักร้องเสียงเทเนอร์ ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นหลัง เสียงของเขาเปรียบได้กับ “นักร้องในตำนานจากยุคก่อนหน้านี้: จัสซี บีโจร์ริง, เบนิอามิโน กิ๊กลี รวมถึง เอนริโค คารูโซ” (Associated Press) ผลงานอันไพเราะและการปรากฏตัวบ่อยครั้งบนเวทีโอเปร่าและคอนเสิร์ตชั้นนำของโลกทำให้ NPR ยกย่องนักร้องจากมอลตาผู้นี้ว่าเป็น “นักร้องเสียงเทเนอร์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน” นำไปสู่การได้รับการโหวตให้เป็นศิลปินแห่งปี 2012 ของนิตยสาร Gramophone เขาได้รับการแสดงชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ ในฐานะศิลปินตัวแทนค่าย Decca Classics ซึ่งเขามีอัลบั้มเดี่ยว 5 ชุดภายใต้ค่ายเพลงแห่งนี้

MOTION

MOTION

ฝรั่งเศส

คณะ คอมพานี ซาร์บัท
สนับสนุนโดยสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส

อาทิตย์ 12 ธันวาคม เวลา 14.30 น.

ออกแบบท่าเต้น: Brahim Bouchelaghem
นักแสดง: Nordine Hellali, Tom Belleau, Tim Stevens, Sacha Vangrevelynghe, Oscar Bouvet, Emiel Ruys, Marlène Spahr, Baptiste Pasquier and Brahim Bouchelaghem
ดนตรีประกอบหลัก: r.roo (My ragged, Time after time, Monsoon, listen to my voice, Plunge into the world, Go ahead, Otkrovenie)
ดนตรีประกอบเพิ่มเติม: Apparat (Useless), Isthme and Icefield (diaphane), Ludovico Einaudi (Eros) and Nicolas de Zorzi (Intimacy)
ควบคุมเสียง: Nicolas de Zorzi
วิดีโอ: Monsieur Nuage (Stéphane Cloud) accompagné de Jean Legars
ควบคุมเวที: Adrien Hosdez
ควบคุมแสง: Philippe Chambion
หัวหน้าทีมทัวร์คอนเสิร์ตและที่ปรึกษาศิลปิน: Marie Greulich
รอบปฐมทัศน์: 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ณ เทศกาล Macau Arts Festival
 
ระยะเวลาการแสดง: 1 ชั่วโมง 15 นาที
ไม่มีพักการแสดง

ศิลปะการต่อสู้ผ่านการเต้นฮิปฮอปเป็นหนึ่งในรูปแบบศิลปะสมัยใหม่ที่น่าตื่นเต้น น่าทึ่ง และสร้างสรรค์ที่สุด การแสดงสดบนเวทีแบบล้ำสมัยชุดนี้ เป็นการจับกลุ่มนักแสดงที่มีพลัง มีไหวพริบรวดเร็ว และเก่งกาจไว้ด้วยกัน ผสมผสานการเต้นกับการฉายภาพดิจิทัลแบบไดนามิกบนเวที ผู้ชมจะได้เห็นพื้นของเวทีเคลื่อนตัวอยู่ตลอดเวลาภายใต้ฝีเท้าของนักเต้น

MOTION เป็นการแสดงที่ใช้หลักการของภาพยนตร์และการตัดต่อวิทยาการคอมพิวเตอร์ นักแสดงกายกรรมทั้งเก้าคนจะพรั่งพรูออกมาแสดงให้เห็นถึงศิลปะในการเต้นเบรกแดนซ์ที่แท้จริง ห้ามพลาดการแสดงฝีเท้าอันรวดเร็วและสนุกสนานชุดนี้

KATHERINE JENKINS IN CONCERT

KATHERINE JENKINS IN CONCERT

สหราชอาณาจักร

พฤหัสบดี 16 ธันวาคม เวลา 19:00 น.

เมซโซ โซปราโน: Katherine Jenkins
วาทยกร: Anthony Inglis
รอยัล บางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตรา

ระยะเวลาการแสดง
ช่วงที่หนึ่ง: 39 นาที
ช่วงที่สอง: 38 นาที
พักการแสดง  20 นาที

แคทเธอรีน เจนกินส์ คือปรากฏการณ์ของวงการดนตรีคลาสสิก เธอได้รับการยกย่องให้เป็นนักร้องคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก หลังจากได้รับตำแหน่ง ‘The Biggest Selling Classical Artist of the Century’ จาก Classic FM โดยตั้งแต่ร่วมงานกับค่าย Universal Classics ผลงานของเธอทะยานขึ้นอันดับ 1 ถึง 14 ครั้ง สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 2.6 ล้านอัลบัม

ทุกโปรแกรมการแสดงของ แคทเธอรีน เจนกินส์ เต็มไปด้วยการผสมผสานไฮไลท์ของบทเพลงคลาสสิกอมตะที่เป็นที่รักของแฟนเพลง นอกจากนี้เธอยังเป็นที่ชื่นชอบของราชวงศ์อังกฤษอย่างมาก เธอได้รับเชิญเพื่อขับร้องในวโรกาสต่าง ๆ ของราชวงศ์หลายครั้ง อาทิ งานเฉลิมฉลองวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 ปี ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร 

Date
Show
Time

เพียงคุณติดต่อ BMW Excellence Club Concierge ที่หมายเลข +666 1018 7777 และอีเมล bmwexcellenceclub@theblacktie-service.com
 

อ่านเพิ่มเติม

หมายเหตุ

  • สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
อ่านเพิ่มเติม