กลับมาอีกครั้งแบบสนุกเต็มอิ่มกว่าเดิม บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมปิดสนามแข่ง ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เอาใจคนรักความเร็ว ในกิจกรรม BMW Driving Challenge ให้คุณได้ทดลองขับ BMW ตัวแรงในสนามแข่งกันให้สะใจ ภายใต้การดูแลของผู้ฝึกสอนการขับขี่ที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยู และทีมช่างคอยดูแลด้านเทคนิค 

BMW Driving Challenge เป็นกิจกรรมท้าทายสำหรับผู้ชื่นชอบการขับรถทุกรูปแบบ เพราะเป็นการเสริมทักษะการขับขี่ขั้นสูงโดยนำสถานีขับที่เป็นไฮไลท์ของ BMW Driving Experience ทุกคอร์ส ทั้ง Basic Training, Advanced Training, M Experience และ xDrive Experience มารวมไว้ในที่เดียว ที่สำคัญคือเน้นการขับอย่างจุใจแบบเต็มวัน ด้วยจำนวนผู้ร่วมกิจกรรมเพียง 2 ท่านต่อรถ 1 คัน เพื่อให้ใช้เวลาสนุกกับกิจกรรมได้เต็มที

เตรียมท้าทายตัวเองในการขับแข่งขัน Gymkhana จับเวลา ทั้งแบบทางเรียบ (BMW M340i) และทางฝุ่นในลักษณะสนามแบบ Rallycross (BMW iX xDrive 40) รวมถึงการฝึกดริฟต์รถในรูปแบบครึ่งวงกลม (BMW 330e M Sport) รวมถึงไฮไลท์สำคัญ คือการฝึกขับในสนามโดยเน้นเรื่อง Racing Line ด้วย BMW M2 ขุมพลัง 460 แรงม้า

นอกจากนี้ ทุกคนจะได้มีโอกาสขับรถรุ่นใหม่จาก BMW ทั้ง 4 รุ่นรอบสนามใหญ่แบบจุใจ โดยมีทีมงานค่อยให้คำแนะนำในเรื่องเทคนิคการขับอย่างใกล้ชิดในรูปแบบของ Fast lap convoy ในช่วงบ่ายไปจนถึงแสงสุดท้ายของวัน ณ สนามแข่งรถระดับ FIA Grade 1 แห่งเดียวของประเทศไทย

จำกัดจำนวนผู้ร่วมกิจกรรม 32 ท่านเท่านั้น พร้อมราคาพิเศษ29,900 บาท/ผู้ร่วมกิจกรรม จากราคาเต็ม 37,500 บาท สำหรับผู้ที่ชำระเงินภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 สนใจร่วมกิจกรรมโทร. 096-961-4546

อ่านเพิ่มเติม

วันที่: 20-22 สิงหาคม 2566 (Track Day: 21 สิงหาคม 2566)
จำนวนผู้ร่วมกิจกรรม: 32 ท่าน
สถานที่: สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต
ที่พัก: โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์

ค่าใช้จ่าย: ราคาพิเศษ EARLY BIRD 29,900 บาท/ผู้ร่วมกิจกรรม (จากราคาเต็ม 37,500 บาท)*

 • ผู้ติดตาม (พักห้องเดียวกัน) ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมท่านละ 5,500 บาท
 • ผู้ติดตาม (เพิ่มห้องพัก) ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมห้องละ 9,000 บาท

*ราคาพิเศษ 29,900 บาท/ผู้ร่วมกิจกรรม สำหรับผู้ที่ชำระเงินภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 (ชำระราคาเต็ม 37,500 บาท/ผู้ร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2666 เป็นต้นไป)

อ่านเพิ่มเติม

ค่าใช้จ่ายครอบคลุม:

 • การขับรถในสนามแข่งจริงแบบเต็มวัน ภายใต้การดูแลของผู้ฝึกสอนการขับขี่ที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยู
 • รถยนต์ที่ร่วมทำกิจกรรม รวมถึงอะไหล่ ยาง น้ำมัน และช่างผู้ดูแลด้านเทคนิค
 • ห้องพัก 2 คืนที่โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
 • อาหาร 4 มื้อ และงานเลี้ยงต้อนรับ (มื้อค่ำ) 1 มื้อ
 • เซ็ตของที่ระลึกสำหรับผู้ร่วมกิจกรรม และเสื้อยืดที่ระลึกสำหรับผู้ติดตาม
 • บริการรถรับส่งจากสนามบินบุรีรัมย์ไปยังโรงแรมและสนามแข่ง (ค่าใช้จ่ายไม่รวมค่าเดินทางจากกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดมายังจังหวัดบุรีรัมย์)
อ่านเพิ่มเติม

รถยนต์ที่ใช้ทำกิจกรรม

ข้อมูลเพิ่มเติม

THE BMW M2

BMW M2 รถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงที่มีขนาดคอมแพ็คที่สุดจากแผนก M ของบีเอ็มดับเบิลยู แต่ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ประสิทธิภาพสูง 460 แรงม้า เร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ใน 4.1 วินาที มาพร้อมโหมดการขับขี่ M Drive Professional และระบบเฟืองท้าย M Sport และช่วงล่าง Adaptive M Suspension ที่พร้อมกระโจนลงแทร็กได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

สนามแข่งรถหนึ่งเดียวของไทยที่ FIA รองรับให้ใช้เป็นสนามจัดการแข่งขันรถยนต์ฟอร์มูล่า 1ได้ และยังเป็นสนามจัดการแข่งขัน รถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก รายการ MotoGP อีกด้วย ตัวสนามมีระยะทางต่อรอบ 4.554กิโลเมตร 12 โค้ง มีทางตรงยาวระยะทาง 1กิโลเมตร สามารถทำความเร็วได้ในรถระดับทัวริ่งคาร์ถึง 315 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จุผู้ชมสูงสุดถึง 50,000 คน ถึงเป็นหนึ่งใน Destination of Speed ของนักแข่งทั่วโลก

โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์

โรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ห่างจากสนามบินบุรีรัมย์เพียง 5 กม. และอยู่ไม่ไกลจากสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต การออกแบบในสไตล์รีสอร์ตกับห้องพัก 152 ห้อง สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ระเบียงอาบแดด, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสปาบำบัด พร้อมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการฟรีทั้งโรงแรม

สมัครร่วมกิจกรรม

โทร. 096-961-4546

เงื่อนไข

 1. ราคาที่ระบุรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สิทธิ์มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับ ผู้ที่ชำระเงินก่อน
 2. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องมีใบขับขี่ที่ยังไม่หมดอายุในวันร่วมกิจกรรม
 3. เพื่อความปลอดภัย ผู้ร่วมกิจกรรมควรแต่งกายให้เหมาะสม แนะนำให้สวมใส่กางเกงขายาวและรองเท้าผ้าใบ หลีกเลี่ยงกางเกงขาสั้นหรือรองเท้าแตะ
 4. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ฝึกสอนอย่างเคร่งครัด
 5. ผู้ติดตามไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกิจกรรมในสนามแข่ง
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี
 8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 096-961-4546
อ่านเพิ่มเติม