บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และมูลนิธิแคร์ ฟอร์ วอเตอร์ ร่วมกิจกรรมประมูล We Care, We Share เพื่อสมทบทุนอุปกรณ์ทางการแพทย์

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อความช่วยเหลือในช่วงวิกฤติโควิด-19 ผ่านกิจกรรมประมูลเพื่อการกุศล “We Care, We Share” ภายใต้มูลนิธิแคร์ ฟอร์ วอเตอร์ โดยเชิญชวนพนักงาน เครือข่ายผู้จำหน่าย และลูกค้าของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำของรักของหวงหรือของสะสมมาร่วมประมูลให้แก่สาธารณะชนผ่านทาง Care4Water Facebook Page เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากจบกิจกรรมในเดือนสิงหาคม ได้รวบรวมยอดบริจาคทั้งหมด 406,167 บาท จากของประมูล 33 ชิ้น ซึ่งเงินจำนวนนี้จะได้ร่วมสมทบทุนสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 กับกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ) และมูลนิธิอื่นๆ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมสมทบทุนในการฝ่าฟันวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

สำหรับกิจกรรมประมูลเพื่อการกุศล “We Care, We Share” ได้รับการตอบรับจากบุคคลสำคัญที่เป็นแรงขับเคลื่อนการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม เช่น คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งอัลตร้ามาราธอนชื่อดัง และคุณหมอเมย์ สมิตดา สังขะโพธิ์ อีกหนึ่งนักวิ่งที่มีชื่อเสียง จากทีมก้าวทั้ง 2 ท่าน ซึ่งได้ตอบรับการสนับสนุนสิ่งของส่วนตัวมาร่วมบริจาคในครั้งนี้ด้วย

 

ในปีที่ผ่านมาบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้ดำเนินโครงการต่าง ๆ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือในช่วงวิกฤติโควิด-19 ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องดังนี้

ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จะยังคงร่วมมือร่วมใจในการส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมฝ่าฝันวิกฤติครั้งนี้อย่างเร็วที่สุด