เผยโฉม BMW i7 สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ด้วยที่สุดแห่งความหรูหราสง่างาม และสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัย

เปิดศักราชใหม่ของยนตรกรรมพรีเมียมด้วยการเผยโฉม BMW i7 ใหม่ เป็นครั้งแรก รถยนต์ซีดานพรีเมียมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ทั้งการขับขี่ที่เร้าใจ ความหรูหราสง่างาม และห้องโดยสารที่ให้บรรยากาศอบอุ่นสะดวกสบาย ทั้งยังสะท้อนกลิ่นอายความสปอร์ตและความคล่องตัวในการออกแบบ ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ BMW ในกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียมในประเทศไทยได้อย่างชัดเจน

อ่านเพิ่มเติม


เส้นทางสู่อนาคตกำหนดได้ตั้งแต่วันนี้ ที่งาน Motor Expo 2022 กับ The Power of Choice จาก BMW ที่ยกทัพยนตกรรมสุดล้ำมาให้คุณเลือก หลากหลายโมเดล ครบทุกเครื่องยนต์ พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับวันนี้และอนาคต ห้ามพลาด 1-12 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

- ดาวน์เริ่มต้น 0% และ BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) สูงสุด 2 ปี
- BSI สูงสุด 10 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่​
- BMW Contact Center : 1397​
- Line : @bmwthailand

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อ่านเพิ่มเติม

My BMW App อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ เก่งรอบด้าน สำหรับลูกค้า BMW

BMW จะพาทุกท่านไปพบกับ My BMW App แอปพลิเคชั่นที่รองรับรถ BMW รุ่นใหม่ล่าสุดทุกรุ่น เพียงปลายนิ้วสัมผัสก็จะสามารถพาทุกท่านเข้าถึงรถ BMW ของคุณได้ครบทุกฟังก์ชั่น และทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นในทุกไลฟ์สไตล์ และในปี 2022 นี้ My BMW App ก็มาพร้อมกับการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย และนอกจากนั้นยังมีการปรับรูปลักษณ์ให้สวยงามและสามารถใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ลองดาวน์โหลดและใช้เลยวันนี้


ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
ระบบ iOS คลิก
ระบบ Android คลิก
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

*My BMW App สามารถทำงานร่วมกับรถ BMW ทุุกรุ่นได้ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นไป โดยจะทำงานสอดคล้องตามตัวเลือกของ Connected Drive Services และรุ่นของสมาร์ทโฟนที่รองรับความพร้อมใช้งานและฟังก์ชันการทำงานของ My BMW App อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ