BMW X6 xDrive40i M Sport

BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

The BMW 430i Convertible M Sport

BMW สองประตูแบบ Convertible เป็นรถที่คู่ใจชาวบิมเมอร์ทั่วโลกมานาน พวกมันมีราคาค้างฟ้าในตลาดมือสองทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย ต่างจากพี่น้องสี่ประตูร่วมสายเลือดที่โชคชะตาในตลาดมือสองเป็นไปตามวิถีปกติของรถที่สังขารร่วงโรยไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น เว้นแต่จะเป็นพวกรุ่นพิเศษอย่างตระกูล M ทั้งหลาย แต่การที่ BMW สองประตูได้รับความนิยมแม้ว่าจะตกรุ่นไป 20-30 ปีแล้วไม่ได้เกิดจากการมีประตูน้อยบานของพวกมันเพียงอย่างเดียว BMW 3 Series Convertible รุ่นแรกของโลกที่เปิดตัวในงาน IAA International Motor Show ณ Frankfurt เมื่อกว่า 35 ปีก่อนมีงานออกแบบที่สะกดทุกสายตาด้วยเส้นสายของตัวรถที่เรียบและสะอาด ซึ่งทำให้รถดูแนบสนิทไปกับพื้นถนนท่ามกลางรถทั่วไปในสมัยนั้นที่มักจะมีระยะใต้ท้องมากจนดูสูงโย่ง มันยังดูสปอร์ตและสง่างามอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย และแม้ว่ามันจะถูกหั่นหลังคาทิ้งไปเพื่อการสัมผัสกับสายลมธรรมชาติที่อาจต้องแลกมากับคุณภาพการขับขี่ที่ลดทอนลงไป แต่วิศวกรบีเอ็มดับเบิลยูก็ยังคงดีเอ็นเอการขับที่สนุกสนานตามแบบ BMW ขนานแท้ไว้ได้อย่างครบถ้วน เหตุผลทั้งหมดทั้งปวงที่ว่ามานี่แหละที่ทำให้ BMW สองประตูมีมนต์ขลังไม่เคยเสื่อมคลาย และนั่นก็ทำให้ BMW 430i Convertible M Sport รุ่นล่าสุดที่ บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) เปิดตัวไปในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมามีความพิเศษอยู่ไม่น้อย

อ่านเพิ่มเติม
The new BMW i7
The new BMW i7
The new BMW i7
The new BMW i7
The new BMW i7
The new BMW i7

The new BMW i7

เตรียมพบกับ  The New BMW i7 รถยนต์ไฟฟ้าระดับลักชัวรี่ล่าสุดของ BMW ในคอนเซ็ปต์ Forwardism สุนทรียภาพของการได้เห็นและสัมผัสถึงอนาคต ที่สร้างสรรค์ภาพโดย Nick Knight หนึ่งในช่างภาพสายแฟนชั่นที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ SHOWstudio.com ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการนำเทคโนโลยีดีจิทัลมาสร้างสรรค์ผลงานที่ท้าท้ายค้านิยมความงานแบบเดิมๆ

 

คุณผู้อ่านที่สนใจ The new BMW i7 สามารถลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสารได้แล้ววันนี้ที่ลิงก์ด้านล่าง

 

มาร่วมปลดปล่อยตัวตนออกจากกรอบเดิมๆและสนุกกับความแฟนตาซีของโลกใบใหม่ได้ เร็วๆนี้

MAY DAY MAY DEAL

MAY DAY MAY DEAL

ดีลดีๆ ข้อเสนอโดนใจ ไม่จัดถือว่าพลาด! โอกาสครอบครอง BMW คันโปรดพร้อมเสิร์ฟคุณในเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่นจัดหนักราคาดีที่สุด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจัดเต็มทั้ง ฟรี อัพเกรด BSI สูงสุด 10 ปี* และ ฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) สูงสุด 3 ปี* โอกาสดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด ภายใน 31 พฤษภาคมนี้! ที่ผู้จำหน่ายฯ ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด | เฉพาะการจองและซื้อรถบีเอ็มดับเบิลยูผ่านสัญญาทางการเงิน กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม

BMW Thailand จับมือ EVolt ยกระดับประสบการณ์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับลูกค้า BMW และ MINI

BMW x Evolt Partnership

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับ บริษัท อีโวลท์ เทคโนโลยี จำกัด (Evolt Technology) ผู้ให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไทย เพื่อขยายเครือข่ายการให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิระบบปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) และรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่ (BEV) ทั่วประเทศ โดยลูกค้าจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ควบคุมการชาร์จ และชำระเงินค่าชาร์จผ่านแอปพลิเคชั่น EVolt พร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 และสำหรับลูกค้ามินิ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ซึ่งจะทำให้เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ สามารถเข้าถึงเครือข่ายสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะได้ราว 600 หัวจ่าย ในกว่า 295 แห่งทั่วประเทศ