BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

THE BMW M4 COMPETITION

สำหรับแฟนบีเอ็มดับเบิลยูขนานแท้ รถที่ขึ้นหิ้งอยู่ในใจคงหนีไม่พ้นรถตระกูล M ที่ส่งตรงออกมาจาก BMW M GmbH แต่ถ้าจะให้เลือกรถ M ที่เปรียบเสมือนกับเมล็ดพันธุ์ของอารยธรรม M ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งปวงมาหนึ่งรุ่น เราเชื่อว่าคำตอบจำนวนไม่น้อยจะต้องเป็น BMW M3 E30 จากปี 1986 เพื่อทำตามกฎโฮโมโลเกชันของการแข่งรายการ Deutsche Tourenwagen Meisterschaft (DTM) กับรายการ Group A Touring ได้ ที่จะต้องผลิตรถแบบเดียวกันให้ได้อย่างน้อย 5,000 คันเสียก่อน เพราะนอกจากความรู้สึกของการได้ครอบครองรถแข่งจากสนามที่มาอยู่ในชีวิตจริง วิ่งบนถนนจริงแล้ว มันยังเป็นรถสปอร์ตคูเป้หน้าตาเรียบร้อยที่มี 4 ที่นั่งพร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถที่พาครอบครัวเล็กๆ ไปไหนไปกันได้ แต่มีหัวใจที่พร้อมสอนบทเรียนให้รถสปอร์ตในยุคนั้นต้องหลาบจำหากคิดมาลองดีด้วยบนท้องถนน ...35 ปีผ่านไป เรามาอยู่ในปี 2021 และนี่คือทายาทรุ่นที่ 5 ที่มาพร้อมกับแนวคิดใหม่หลายประการที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่หน้าตาภายนอกเท่านั้น นี่คือ BMW M4 Competition

อ่านเพิ่มเติม

THE BMW M PERFORMANCE EDITION.

แค่เห็นก็หวั่นไหว กับดีไซน์แห่งความสปอร์ตสุดเร้าใจที่จะทำให้ท้องถนนต้องลุกเป็นไฟไปกับชุดแต่งดีไซน์สุดพิเศษจาก M Performance หลากหลายรุ่นในจำนวนจำกัดที่พร้อมจะมาสูบฉีดอะดรีนาลีนในตัวคุณ!!

 

พร้อมขยายความสุขต่อเนื่อง รับข้อเสนอพิเศษเดียวกับงาน Motor Show จาก BMW Financial Services อัพเกรด BSI 5 ปี กับ BMW 3 รุ่นชุดแต่งพิเศษ M Performance Edition ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม ที่ผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

หมดห่วงจากปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID-19

BMW Aftersales ห่วงใยในสุขภาพของท่านเสมอ เพียงนัดหมายเข้ารับบริการผ่านระบบออนไลน์ ฟรี บริการรับ-ส่งรถของท่านเพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ด้วยพนักงานขับรถมืออาชีพ จำนวน 1 ครั้ง โดยที่ท่านไม่ต้องออกไปไหน เพียงแจ้งความประสงค์เมื่อเจ้าหน้าที่โทรกลับมายืนยันนัดหมาย ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2564*

 

BMW Contact Center 1397

 

*เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ ระยะทางไม่เกิน 50 กม.
*จำกัด 200 สิทธิ์แรกต่อเดือน
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด