BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

THE FIRST-EVER BMW 3 SERIES GRAN SEDAN.

WHEELBASE, EXTENDED.

BMW ซีรีส์ 3 หนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในทัพยนตรกรรมของ BMW สร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งด้วย BMW 3 Series Gran Sedan กับครั้งแรกของรุ่นฐานล้อยาวในประเทศไทยด้วย BMW 330Li M Sport ใหม่ ที่ยังคงลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและสมรรถนะที่เฉียบคมไว้เช่นเคย แต่เสริมความโอ่อ่าสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารด้วยฐานล้อที่ยาวขึ้นกว่ารุ่นปกติถึง 110 มิลลิเมตร ส่งให้ตัวรถมีมิติความยาวรวม 4,819 มิลลิเมตร ความกว้างยังคงเดิมที่ 1,827 มิลลิเมตร ขณะที่ความสูงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่ 1,441 มิลลิเมตร ความยาว 110 มิลลิเมตรที่เพิ่มขึ้นบริเวณประตูหลัง ช่วยให้ผู้โดยสารเบาะหลังเข้า-ออกจากรถได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังสบายกว่าขณะเดินทางด้วยพื้นที่ห้องโดยสารแถวหลังที่ยาวขึ้นอีก 43 มิลลิเมตร

อ่านเพิ่มเติม

BMW X7 xDRIVE30d M SPORT. THE ULTRA-LUXURIOUS SPORTS ACTIVITY VEHICLE.

BMW X7 xDrive30d M Sport ใหม่ รถยนต์หรูในเซกเมนต์รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ (SAV) เผยโฉมรุ่นประกอบในประเทศเป็นครั้งแรก โดยสมาชิกรุ่นใหญ่ที่สุดในตระกูล X รุ่นนี้ หลอมรวมทั้งความคล่องตัว ทรงพลัง และความโอ่อ่าเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งยังมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนชั้นเลิศ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายด้วยตัวรถที่กว้างขวางในทุกมิติ


BMW X7 xDrive30d M Sport ใหม่ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ส่งพละกำลังสูงสุด 195 กิโลวัตต์ / 265 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 620 นิวตันเมตรที่ 2,000 – 2,500 รอบต่อนาที พร้อมโลดแล่นสู่ความเร็วสูงสุดที่ 227 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เครื่องยนต์นี้ทำงานสอดประสานกับเกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic 8 จังหวะ ช่วงล่างแบบถุงลมสามารถปรับระดับอัตโนมัติ และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive จึงมอบความนุ่มสบายเหนือระดับ การควบคุมที่เฉียบคม และความปราดเปรียวอันทรงพลัง ขณะที่ระบบควบคุมช่วงล่าง Executive Drive Pro เสริมความมั่นใจด้วยเสถียรภาพที่เหนือกว่าในทุกจังหวะการขับขี่

BMW GOLF CUP 2021.

ศึกดวลวงสวิงครั้งสำคัญมาถึงแล้วกับการแข่งขัน BMW GOLF CUP รอบคัดเลือกปี 2564 ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟมือสมัครเล่นสุดยิ่งใหญ่ ที่จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูเข้าสู่การแข่งขันระดับโลก เพื่อสัมผัสที่สุดของประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ค่าสมัครท่านละ 2,000 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิชัยพัฒนาและมูลนิธิแคร์ฟอร์วอเตอร์

 

สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการของท่าน ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/2Nomz3O

 

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน BMW Financial Services, Bowers & Wilkins, Omega, Under Armour, Min belt, น้ำดื่มสิงห์, Bridgestone Golf, Garmin

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด