BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

BMW Xpo 2020 จัดแสดงยนตรกรรมระดับพรีเมียม 4 แห่ง ตลอด 4 สัปดาห์

ปีนี้ BMW Xpo มาในคอนเซ็ป Power of Choice มอบความตื่นตาตื่นใจด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับหลากหลายรุ่นรถยนต์ที่มีมาให้เลือกสรร ทั้งรุ่นยอดนิยมอย่างบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ที่หรูหราเหนือระดับ หรือบีเอ็มดับเบิลยู X1 ที่พร้อมโลดแล่นสู่ทุกภารกิจในตัวเมือง พร้อมทั้งยังตอกย้ำที่สุดของพลังแห่งทางเลือกจากบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า สมรรถนะที่เปี่ยมด้วยความคุ้มค่าของเครื่องยนต์ดีเซล หรือขุมพลังเบนซินที่เร้าใจทุกสัมผัส ที่พร้อมตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของลูกค้าแต่ละคน โดยผู้ที่ชื่นชอบประสิทธิภาพในด้านความประหยัดของเครื่องยนต์ดีเซลสามารถมั่นใจได้เต็มเปี่ยมสำหรับอนาคต เพราะรถยนต์รุ่นเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ที่จำหน่ายในปัจจุบันของเราทุกรุ่นผ่านการรับรองเพื่อใช้งานกับน้ำมันไบโอดีเซล B10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม

The BMW M8 Competition Coupé. การปรากฏตัวของไอคอนแห่งโลกยานยนต์ กับเครื่องยนต์อันทรงพลังที่สุดในรถถนนของ BMW

ในคลาสภาษาอังกฤษตอนประถม เราจะได้พบกับบทเรียนเรื่องคำคุณศัพท์ที่ใช้ในการเปรียบเทียบขั้นกว่าและขั้นสุดอย่าง Good, Better และ Best มันเป็นการเปรียบเทียบที่มีสามลำดับขั้นและไม่มีขั้นที่สี่หรือสูงกว่านั้น เช่น Bester หรือ Better best หรืออะไรแบบนั้น แต่หลักไวยากรณ์ที่ว่าท่าทางจะเอามาใช้กับรถใน BMW Fascination ฉบับนี้ไม่ได้ เพราะถ้าจะเปรียบเทียบกับลำดับขั้นของไวยากรณ์ มันก็คงปาเข้าไปถึงขั้นที่ห้า เรากำลังพูดถึงเรือธงชั้นสูงสุดของค่าย แต่มันเป็นเวอร์ชันที่ดีกว่าของดีกว่าอีกทีนึง นี่คือ BMW 8 Series จาก BMW M GmbH ที่สำทับด้วยอุปกรณ์เพิ่มพลังและตกแต่งแบบพิเศษเข้าไปอีกขั้น Competition นี่คือ BMW M8 Competition

BMW LATEST.

BMW Thailand คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการ แห่งปี 2563

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย คว้ารางวัล “สุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2563” (Product Innovation Awards 2020) ในกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ Sports Activity Coupe (SAC) สำหรับรุ่นบีเอ็มดับเบิลยู X6 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ และวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ตอกย้ำถึงความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยูในตลาดยานยนต์ระดับพรีเมียมในไทย จากการสร้างสรรค์นวัตกรรมยานยนต์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างรอบด้าน โดยรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี เป็นรางวัลที่มอบให้แก่แบรนด์ต่าง ๆ เพื่อยกย่องความสำเร็จในการพัฒนานวัตกรรมสินค้าหรือบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยได้ผ่านการคัดเลือกจากผู้ทรงคุณวุฒิ และการโหวตจากผู้บริโภค รวม 32 รางวัล ใน 10 ประเภทสินค้าและบริการ

อ่านเพิ่มเติม