BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

นิยามแห่งความเป็นหนึ่งของสุนทรียภาพ ความสปอร์ต และอิสรภาพ

มันคงจะเป็นเรื่องยากถ้าหากจะให้จินตนาการว่ารถยนต์คันนึงจะสามารถเป็นงานศิลปะชั้นยอดได้ แต่หลังจากการเปิดตัวของ BMW 8 Series Convertible รุ่นใหม่ล่าสุดของ BMW มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว นี่คืองานประติมากรรมที่ช่วยจรรโลงโลกใบนี้ให้สวยงาม

อ่านเพิ่มเติม
WELCOME THE BMW M8 MotoGP Safety Car to Thailand

WELCOME THE BMW M8 MOTOGP SAFETY CAR TO THAILAND

สะเทือนกันทั้งเมือง! เพราะนี่คือครั้งแรกที่ BMW M8 MotoGP Safety Car มาเยือนประเทศไทย เตรียมรับความกระหึ่มจาก BMW M8 MotoGP Safety Car และ BMW S1000RR MotoGP Safety Bike ที่เป็น Official Safety Car ตัวใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าแรงที่สุดเป็นประวัติการณ์

อ่านเพิ่มเติม

มาไทย! BMW THAILAND เปิดขาย BMW X3 M และ X4 M ทางออนไลน์เท่านั้น

BMW Thailand เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของสมาชิกใหม่ในตระกูล M ก่อนใคร ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ shop.bmw.co.th เท่านั้น นำโดย BMW X3 M ใหม่ ที่ผสานสมรรถนะชั้นเลิศเข้ากับความคล่องตัวในระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และ BMW X4 M ใหม่ รถยนต์ที่จะเปิดมิติใหม่แห่งความโฉบเฉี่ยว เพียบพร้อมด้วยทุกสมรรถนะที่ตอบโจทย์ทุกความแม่นยำบนท้องถนน โดยเริ่มเปิดจองอย่างเป็นทางการในวันนี้ จนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ก่อนรับมอบรถยนต์เมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Motor Expo 2019

TIME TO UPGRADE

อัพเกรด BMW 5 Series รุ่น Elite, Luxury, Highline หรือ Sport ของคุณให้โดดเด่นและทรงพลังสไตล์ M Sport ด้วยชุดแต่งที่จัดเต็มในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 99,000 บาท* พร้อมการรับประกัน 2 ปีไม่จำกัดระยะทาง นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับอุปกรณ์ตกแต่ง BMW 3 Series (F30) สินค้ามีจำนวนจำกัดและข้อเสนอพิเศษนี้จะอยู่ถึงแค่ 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น!!


รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://bit.ly/2Zghwni
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

====================

*ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าทำสีและค่าติดตั้ง
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

BMW GROUP THAILAND เดินหน้าประกอบแบตเตอรี่แรงดันสูงในประเทศไทย สำหรับรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด

โรงงานประกอบแบตเตอรี่แรงดันสูงแห่งเดียวในภูมิภาคอาเซียน ตั้งอยู่ ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ชลบุรี 2

 

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเปิดฉากอีกหนึ่งความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ เปิดตัวโรงงานประกอบแบตเตอรี่แรงดันสูงในประเทศอย่างเป็นทางการ ด้วยความร่วมมือกับแดร็คเซิลไมเออร์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ระดับโลก ซึ่งเป็นพันธมิตรกับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2509 โดยโรงงานครอบคลุมในส่วนของการประกอบโมดูลแบตเตอรี่และการประกอบตัวแบตเตอรี่ และได้เริ่มต้นสายการประกอบตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งโรงงานของแดร็คเซิลไมเออร์ กรุ๊ป ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ชลบุรี 2 และนับเป็นโรงงานประกอบแบตเตอรี่แรงดันสูงสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปแห่งเดียวในภูมิภาคอาเซียน