BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

THE BMW X2. BE THE HUNTER, NOT THE HUNTED.

BMW X2 เป็นรถยนต์ประเภท Sports Activity Coupé (SAC) อนุกรมน้องใหม่ของ BMW ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ ตามกระแสความนิยมของรถยนต์อเนกประสงค์ตรวจการณ์ (SAV) ที่มีทรวดทรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยวราวกับรถคูเป้ในยุคนี้ มันเป็นการเดินตามรอยความสำเร็จของ SAC รุ่นพี่ของค่ายที่ทำตลาดล่วงหน้าไปนานแล้วอย่าง BMW X4 และ BMW X6 ถึงกระนั้นการที่ BMW X2 เป็นน้องคนสุดท้องของครอบครัว SAC ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะต้องสงบเสงี่ยมเป็นผ้าขาวที่พับไว้จนขึ้นเป็นจีบคมกริบแต่อย่างใด เพราะนี่คือ BMW ที่มีบุคลิกเปิดเผยและมีดีไซน์ซาบซ่าที่สุดแห่งพี่น้องตระกูล X นับเป็นก้าวแรกสู่ภาพลักษณ์ที่วัยรุ่นขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ

อ่านเพิ่มเติม

BMW TECH.

BMW Innovative Luxury

BMW ยกระดับการสื่อสารใหม่ สำหรับรถยนต์ในซีรีส์พรีเมียม

BMW ยกระดับการสื่อสารสำหรับรถยนต์รุ่นเรือธงของค่ายอย่าง BMW 7 Series รวมไปถึงยานยนต์หรูที่จะตามออกมาในอนาคต เช่น BMW 8 Series และ BMW X7 เพื่อเป็นการส่งสัญญาณถึงการเปิดเกมส์รุกตลาดรถยนต์เซกเมนต์บนสุดอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเตรียมมอบเอกสิทธิพิเศษและสุดยอดประสบการณ์อีกมากมายที่เข้าถึงตัวตนและบุคลิกของกลุ่มลูกค้าระดับ Elite ซึ่งให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์และความรู้สึกร่วมกับแบรนด์ไม่น้อยไปกว่าสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างแท้จริง
อ่านเพิ่มเติม

BMW LATEST.

BMW 100,000 JOYs Delivered

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ฉลองการประกอบรถยนต์ทะลุหลัก 100,000 คัน

โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย จังหวัดระยอง ก้าวสู่อีกหนึ่งหลักชัยแห่งความสำเร็จ ด้วยการประกอบยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ครบ 100,000 คัน ก่อนก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการผลิต โดยในอนาคต โรงงานแห่งนี้จะขยายศักยภาพการผลิตภายใต้กลยุทธ์ที่มุ่งเสริมความแข็งแกร่งของทรัพยากรบุคคลและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง
อ่านเพิ่มเติม
BMW M5

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ปูทางสู่มอเตอร์โชว์ 2018 เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู M5 ใหม่ รถสปอร์ตซีดานสุดหรู พร้อมโฉบเฉี่ยวทุกเส้นทางด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจากเทคโนโลยี M xDRIVE

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยกระดับสมรรถนะเหนือชั้นของรถยนต์ซีดานหรูไปอีกขั้นสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยการเผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู M5 ใหม่ ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจากเทคโนโลยี M xDrive เป็นครั้งแรก ในงาน exclusive preview ก่อนเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายนนี้ ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี โดยบีเอ็มดับเบิลยู M5 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการเปิดมิติใหม่แห่งความโฉบเฉี่ยว ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะที่โดดเด่นสำหรับการขับขี่ในทุกเส้นทาง และทุกสภาพท้องถนน
อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

Samsung Galaxy S9 | Galaxy S9+

Samsung Galaxy S9 | Galaxy S9+ The Camera Reimagined

เปิดตัวแล้วนะครับ กับ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปจากทาง Samsung ซึ่งก็จะมีการอัปเดตใหญ่แบบนี้ทุกๆ ต้นปี มาคราวนี้เปิดตัวมาสองรุ่น สองขนาดเหมือนเดิมครับ นั่นคือ Galaxy S9 ขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว และ Galaxy S9+ ขนาดหน้าจอ 6.2 นิ้ว ทั้งสองรุ่น ถ้ามองจากภายนอก จะมีดีไซน์ที่เหมือนกันทุกประการ ยกเว้นเรื่องเดียว คือด้านหลังของ Galaxy S9+ จะเป็นกล้องคู่ ในขณะที่ Galaxy S9 รุ่นเล็กก็จะมีกล้องหลังเพียงตัวเดียว
อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW?

M Tricolor

เรื่องราวของแถบสามสีบนโลโก้ M

คุณทราบหรือไม่ว่าโลโก้ M กับสัญลักษณ์แถบสามสี ฟ้า น้ำเงินม่วง และแดง ที่พบเห็นอยู่ทั่วคันบนรถ BMW ตระกูล M และ M Performance นั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร จุดเริ่มต้นต้องย้อนกลับไปถึงช่วงยุค 1970s ในตอนที่บริษัท BMW Motorsport GmbH ประสบความสำเร็จจากสนามแข่งและเริ่มแผ่ขยายอิทธิพลลงมาสู่รถถนน พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเรียกจาก “Motorsport” มาเป็น “M” และสร้างโลโก้ตัว M พร้อมแถบสามสีขึ้นมา โดยสีแดงนั้นเป็นสีของปั๊ม TEXACO ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ที่สุดและพันธมิตรรายสำคัญของ BMW ในตอนนั้น สีฟ้านั้นเป็นตัวแทนของ BMW กับแคว้นกำเนิดอย่างบาวาเรีย ส่วนสีน้ำเงินม่วงตรงกลางนั้นสื่อถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองบริษัท และเมื่อสัญญาหุ้นส่วนความร่วมมือของทั้งสองรายสิ้นสุดลง BMW ก็จ่ายเงินเพื่อขอซื้อสิทธิ์ในการใช้สีแดง TEXACO ต่อไป โลโก้ M จึงยังมีสามสีเช่นเดิมและถูกใช้ต่อเนื่องมาจวบจนทุกวันนี้