J-TURN

J-TURN

เลี้ยวรถแบบในหนัง เค้าทำกันแบบนี้นี่เอง

J-TURNเลี้ยวรถแบบในหนัง เค้าทำกันแบบนี้นี่เอง
THE NEW BMW X3 M SPORT

THE NEW BMW X3 M SPORT อีกขั้นแห่งความพร้อมเพื่อพิชิตทุกภารกิจ

BMW X3 xDrive20d M Sport เป็นรถยนต์ SAV ขนาดกลางรุ่นย่อยใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพ BMW X3 xDrive20d xLine ซึ่งเปิดตัวภายในประเทศไทยกันไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยตัวรถยังคงคุณสมบัติเด่นของ BMW อนุกรม X ทั้งศักยภาพในการขับขี่บนทุกสภาพพื้นผิวและความสะดวกสบายในการใช้งานในชีวิตประจำวันเอาไว้อย่างครบถ้วน แต่ในคราวนี้ทาง BMW ได้เติมบุคลิกความสปอร์ตกับเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกเพิ่มลงไป เพื่อให้คุณสามารถขับ BMW X3 ใหม่ได้สนุกและเพลิดเพลิน พร้อมพิชิตทุกภารกิจได้อย่างสุนทรีย์ยิ่งกว่าเดิม

BMW TECH.

Hill Descent Control (HDC)

Hill Descent Control (HDC) ควบคุมรถลงเนินลาดชันอย่างมั่นใจ

ใน BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวของ BMW X3 xDrive20d M Sport ที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และฟีเจอร์ใหม่อย่างนึงที่อยู่ใน BMW X3 ใหม่ ก็คือระบบควบคุมความเร็วรถขณะลงทางลาดชัน หรือที่เรียกว่า Hill Descent Control (HDC) ซึ่งสามารถเปิดให้ระบบทำงานได้จากปุ่มบนฐานคันเกียร์ที่มีสัญลักษณ์รูปรถวิ่งลงเนินพร้อมกับมาตรวัดความเร็วและลูกศรชี้กำกับไว้ ถัดลงมาจากปุ่ม PDC

อ่านเพิ่มเติม

BMW LATEST.

BMW Golf Cup International 2018

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยจัดการแข่งขัน BMW Golf Cup International 2018 รอบคัดเลือก นำตัวแทนนักกอล์ฟสมัครเล่นเข้ารอบชิงแชมป์ระดับประเทศ

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน จัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ BMW Golf Cup International 2018 รอบคัดเลือก ณ สนามนิกันติ กอล์ฟ คลับ นครปฐม โดยมีนักกอล์ฟสมัครเล่นรวมกว่า 2,400 คนทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นหนึ่งใน 120 คนที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ก่อนจะคัดเลือกเหลือเพียง 3 ท่านเท่านั้นที่จะได้รับเกียรติเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก

อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

5 จุดเช็คอินย่านอโศก

5 จุดเช็คอินย่านอโศก

พิพิธภัณฑ์ทรงเรือนกาแล เรือนเมืองเหนือโบราณ ที่รวบรวมศิลปะวัฒนธรรม และวิถีชีวิตของชาวล้านนา ให้คนที่สนใจได้รู้จัก ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร แบบไม่ต้องบินไปถึงภาคเหนือก็สามารถศึกษาวัฒนธรรมและเรียนรู้ความเป็นภาคเหนือได้เลยทีเดียว ซึ่งการเดินทางนั้นก็แสนจะสะดวกเพียงลงสถานี BTS สถานีอโศก (ประตู 3 ทางเชื่อม BTS-MRT) เดินมาตามทางนิดหน่อยก็จะเจอกับเรือนไทยด้านในแล้ว

อ่านเพิ่มเติม