THE NEW BMW i8 Roadster. Clean wind in your hair.

BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

THE NEW BMW i8 ROADSTER.

CLEAN WIND IN YOUR HAIR.

คุณจะพัฒนารถสปอร์ตล้ำสมัยที่สุดในโลกให้ดีขึ้นได้อย่างไร? คำตอบคือนำมา BMW i8 Coupé มาหนึ่งคันแล้วหั่นหลังคาออกไป

 

ใช่แล้วครับ...BMW i8 กลับมาทำเซอร์ไพรส์เราอีกครั้ง หลังจากที่รถรุ่นนี้เคยสร้างความประหลาดใจให้กับสื่อมวลชนและนักขับทั่วโลกมาแล้วในปี 2009 และปี 2011..และปี 2012 ..และปี 2013 จนในวันนี้อาจจะไม่มีใครจำได้แล้วว่ารถคอนเซปต์ BMW Vision EfficientDynamics และต้นแบบคันแรกสุดของ BMW i8 ที่เผยโฉมต่อสาธารณะชนทั่วโลกครั้งแรกในงาน International Motor Show Germany ปี 2009 นั้น เป็นรถ Plug-in hybrid ที่ใช้เครื่องยนต์ “ดีเซล” 3 สูบ เทอร์โบด้วยซ้ำ

อ่านเพิ่มเติม

BMW LATEST.

BMW XPO 2018

ข้อเสนอสุดพิเศษ BMW Xpo เริ่มแล้ววันนี้

แรงไม่มีจบ สยบทุกดีล ! ไม่ต้องรอถึงเดือนหน้า ออกรถบีเอ็มดับเบิลยูวันนี้ ฟรี BSI Package ปีที่ 6*

 

BMW Maintenance | BMW Warranty | BMW Mobility service

พร้อมโอกาสลุ้นรับส่วนลด 1 ล้านบาท** 

 

BMW eDrive ทุกรุ่น มาพร้อมการรับประกัน BMW High Voltage Battery นาน 10 ปี / 150,000 กม.(แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

 

สอบถามเพิ่มเติมและรับข้อเสนอได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือ BMW Contact Center โทร. 1-401-269-269 หรือ www.bmw.co.th

อ่านเพิ่มเติม
BMW SO FIT SO Fun Run Donation

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก มอบเงินระดมทุนจากงานวิ่งเพื่อการกุศล SO FIT SO Fun Run ให้แก่ โครงการบ้านแกร์ด้า และ มูลนิธิแฮนด์ อะครอส เดอะ วอเตอร์

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบเงินที่ได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานวิ่งเพื่อการกุศล SO FIT SO Fun Run โดยไม่หักค่าใช้จ่าย รวมหนึ่งล้านบาท เพื่อร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิสิทธิเด็ก โครงการบ้านแกร์ด้า องค์กรการกุศลไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งอุปถัมภ์ดูแลเด็กกำพร้าที่ติดเชื้อเอชไอวี และมูลนิธิ แฮนด์ อะครอส เดอะ วอเตอร์ (Hands Across The Water) มูลนิธิอุปถัมภ์เด็กด้อยโอกาส

 

งานวิ่งเพื่อการกุศล SO FIT SO Fun Run จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ณ สวนลุมพินี และมีนักวิ่งเข้าร่วมกว่า 1,200 คน สำหรับกิจกรรม SO FIT SO Fun Run ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sofit-sofunrun.com/

อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

#BMWSTORIES

#BMWSTORIES

คุณ ตงค์ เสริมธนชาติ คูณแสนโชติสิน เจ้าของรถ BMW Z4M Coupé และ มอเตอร์ไซค์คลาสสิค BMW R60/2 ได้อธิบายถึงความหมายในการเดินทางของเขาว่า

 

"ความสุขของการเดินทาง คือประสบการณ์ที่เกินจะจินตนาการได้ อุปสรรคคือสิ่งที่เรารอจะไปแก้ไข เป็นสิ่งที่ท้าทาย ก็เลยไม่มีความกลัวครับ BMW เป็นยานพาหนะที่มันพาเราออกจากบ้านไปที่ไกลจนรอบโลก"

 

นี่คือมุมมองที่มีต่อชีวิตและการเดินทางที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และความประทับใจมากมาย เพราะความรักในการท่องโลกกว้างผู้ชายคนนี้จึงไม่หยุดที่จะแสวงหาเส้นทางใหม่ ๆ และพร้อมที่จะออกเดินทางไปกับรถคู่ใจของเขา

 

MY NAME IS SERMTHANACHAT KOONSANCHOTISIN
THIS IS MY STORY.
WHAT’S YOURS?

อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW.

BMW FAVORITE KEYS

BMW FAVORITE KEYS - ปุ่มตัวเลขวิทยุในรถ BMW เก่งกว่าที่คิด