Living | 2560.04.10

BANYAN TREE HOTELS & RESORTS

“Sanctuary for the Senses” (สถานที่ที่ให้ความรู้สึกสงบ) คือเอกลักษณ์ของ Banyan Tree ทุกที่ที่สื่อสารออกไปทางสถาปัตยกรรมที่กระจายอยู่ทั่วโลกในขณะนี้ สถานที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกสงบทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดดเด่นเรื่องการบำบัดด้วย Spa ที่ดีที่สุดในลักษณะที่แตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้ง

 

Banyan Tree ถือกำเนิดจาก Ho Kwon Ping ผู้ก่อตั้ง Banyan Tree โดยชื่อ Banyan Tree มาจาก ชื่อ Banyan Tree Bay อ่าวแห่งหนึ่งเกาะฮ่องกง ซึ่ง Ho Kwon Ping และภรรยาเคยทำงานอยู่ที่นั่นปัจจุบัน Banyan Tree Hotels and Resorts เป็นเจ้าของโรงแรม และรีสอร์ท 26 แห่ง
สปากว่า 65 แห่ง แกลอรีกว่า 70 แห่ง และสนามกอล์ฟ 3 แห่ง และยึดมั่นใจการบริหารงานที่แปลกใหม่แต่จริงใจด้วย “เนรมิตรทุกความฝันของลูกค้าให้เป็นจริง” ไม่ได้ขายความหรูหรา

ปัจจุบัน Banyan Tree ที่มีอยู่ในประเทศไทยจำนวน 3 แห่ง ได้แก่ ภูเก็ต สมุย และ กรุงเทพฯ โดยแต่ละที่คือโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่เนรมิตสิ่งที่ลูกค้าต้องการให้ได้ตรงใจผู้เข้าพักมากที่สุด ห้องพักสนนราคาเริ่มต้นที่ 8,000 - 40,000 บาทเป็นต้นไป ในส่วนของห้องพักของ Banyan Tree ทั้งหมด ถูกจัดให้อยู่ในระดับมาตรฐานทั้งการบริการและห้องพัก

 

ในส่วนของบันยันทรี กรุงเทพฯ เสนอประสบการณ์สปาบนตึกระฟ้าในย่านธุรกิจกับบันยันทรี สปา กรุงเทพฯ ด้วยห้องทรีตเมนต์ที่มีคุณภาพทั้งหมด 16 ห้อง ไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่านที่อยากหลบเร้นความวุ่นวายจากภายนอกเข้าสู่สถานที่อันรื่นรมย์แห่งนี้และรับการปรนนิบัติอย่างเต็มที่เพื่อฟื้นฟู ร่างกายและจิตใจให้พร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งใหม่ๆ เมื่อก้าวออกจากบันยันทรี สปาแห่งนี้ไป

อ่านเพิ่มเติม

 

ที่บันยันทรี สปา พนักงานผู้ให้บริการสปาทุกคนได้รับการฝึกฝนและได้มาตรฐานอย่างเข้มงวดด้วยหลักสูตรจากสถาบัน บันยันทรี สปา อะคาเดมี ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ทุกทรีตเมนต์ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการทำสปาและมุ่งเน้นการเข้าถึงการบำบัดแบบองค์รวมซึ่งมีรากฐานมาจากศาสตร์การบำบัดดั้งเดิมจากชาวตะวันออกโดยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่ผ่านการแทรกแซงด้วยกรรมวิธีทางการแพทย์ใดๆ

 

ราคาทรีตเมนต์เริ่มต้นที่ 3,800++ บาทสำหรับบริการนวดตัว 60 นาที และสำหรับทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งใช้เวลา 2.5 ชั่วโมง ได้แก่ Royal Banyan และ Thai Blossom Romance

 

สนนราคาอยู่ที่ 9,500++ บาท และ 8,000++ บาท ต่อท่านสำหรับ Tropical Rainmist ซึ่งใช้เวลา 2 ชั่วโมง

 

 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสร้างประสบการณ์สปาเช่นเดียวกับที่บันยันทรี สปาได้ง่ายๆ เองที่บ้าน โดยสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของบันยันทรี สปา อาทิ น้ำมันหอมระเหย เตาน้ำมันหอมระเหย ธูปหอม ผลิตภัณฑ์นวดตัว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ตลอดจนถึงเสื้อผ้าแฟชั่นและอีกมากมาย ได้ที่ บันยันทรี แกลเลอรี ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้และชั้น 21 ของโรงแรมกลับบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

  • พิเศษ! ลูกค้า BMW ในโปรแกรม The Ultimate Joy Experience

สามารถรับสิทธิประโยชน์ ได้ทั้งส่วนของโรงแรม และ สปา ดังนี้

  • 15% discount
อ่านเพิ่มเติม