BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

BMW 118i M Sport. Fun Comes In Compact Form. ความสนุกสนานในแพ็คเกจขนาดกระทัดรัด

ทุกวันนี้ เราอยู่ในยุคที่สมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดียคือสองสิ่งที่ทุกคนทำเป็นอย่างแรกในตอนตื่นเช้าและอย่างสุดท้ายก่อนเข้านอน เราวัดความสำเร็จของสื่อเหล่านั้นด้วยยอดไลค์ ยอดแชร์ หรือยอดวิว

คลิปวีดิโอบน YouTube ที่มียอดคนดูหลักล้านย่อมแปลว่ามันประสบความสำเร็จมากกว่าหรืออย่างน้อยก็เข้าถึงคนจำนวนมากกว่าคลิปที่มียอดดูหลักร้อย และถ้าเราใช้ตัววัดแบบเดียวกัน BMW ซีรีส์ 1

ที่มียอดขายทั่วโลกสะสมถึง 2 ล้านคัน ก็ย่อมต้องมีอะไรไม่ธรรมดามากกว่าที่คุณคาดหวังจากรถยนต์ขนาดกระทัดรัดคันนี้มากนัก

BMW TECH.

Dynamic Traction Control (DTC)

Dynamic Traction Control (DTC)

เชื่อว่าสาวกใบพัดฟ้าขาวทุกคนย่อมมีความหลงใหลในสมรรถนะของรถยนต์มากกว่าคนทั่วไป พอถึงเวลาที่ตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์มาใช้งานจึงต้องเป็น The Ultimate Driving Machine อย่าง BMW แต่ด้วยบุคลิกของรถที่เข้าถึงได้ง่ายและมักจะสร้างอารมณ์ร่วมกับคนขับอยู่เสมอๆ บางครั้งเราจึงรู้สึกอดไม่ได้ที่จะต้องขอออกไปเสาะหาเส้นทางเงียบๆ เพื่อเล่นสนุกกับ BMW คันเก่งบ้าง แต่จะทำอย่างไรถึงจะสามารถสนุกและปลอดภัยไปได้พร้อมๆ กันได้?
อ่านเพิ่มเติม

BMW LATEST.

Motor Show 2017

นวัตกรรมยานยนต์ล่าสุด ชูเทคโนโลยี iPerformance และ M Performance มุ่งสู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมระดับพรีเมียม พร้อมฉลองการคว้ารางวัล “Car of the Year 2017” ยอดเยี่ยมแห่งปี ถึง 9 รางวัล
อ่านเพิ่มเติม
iPerformance และ M Performance

เปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 โฉมใหม่ 2 รุ่นพร้อมเทคโนโลยี iPerformance และ M Performance

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวทัพรถยนต์รุ่นใหม่ นำโดย บีเอ็มดับเบิลยู 740Le xDrive Pure Excellence ที่มาพร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo และมอเตอร์ไฟฟ้า ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู M760Li xDrive Model V12 Excellence พร้อมด้วยบีเอ็มดับเบิลยู 320d M Performance และบีเอ็มดับเบิลยู 320d GT Sport และ บีเอ็มดับเบิลยู 320d GT Luxury รุ่นปรับโฉมใหม่
อ่านเพิ่มเติม
Driving Experience Center

BMW จัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์ BMW iPerformance ให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองขับ เพื่อพิสูจน์ความเงียบ ความแรง และความประหยัด

BMW เล็งเห็นความสำคัญของการทดสอบรถยนต์ก่อนการเลือกซื้อเพื่อความพึงพอใจสูงสุด แต่ด้วยสภาพการจราจรในชีวิตประจำวัน อาจไม่เอื้ออำนวยต่อการทดสอบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังสุมเสี่ยงต่ออุบัติเหตุต่างๆ บนท้องถนน BMWจึงร่วมกับกลุ่มตัวแทนจำหน่ายจึงเลือกสถานที่ทดสอบที่มีความเหมาะสม โดยจำลองสถานการณ์การขับขี่ในเหมืองเสมือนขับในชีวิตประจำวัน ณ สนามมอเตอร์สปอร์ต พาร์ค สุวรรณภูมิ ซึ่งลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อทำการทดสอบรถยนต์ผ่านตัวแทนจำหน่ายของ BMW ได้ทุกสาขา
อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

New Zealand Jet Boat

หมุน 360 องศา กับ Jet Boat in Shotover Canyon Queenstown, New Zealand

ความมันส์สะเทือนตับไต ไส้พุง กระแทกไม่ยั้ง หมุน 360 องศา และหนาวสะท้านจนหน้าชาในกิจกรรมสุดท้าทายกับเรือเจ็ตโบ้ท (Jet Boat) ความเร็วและแรงของเรือจะพาคุณโลดแล่นไปตามแม่น้ำ Shotover อันคดเคี้ยวที่เต็มไปด้วยโขดหิน และวิ่งอยู่บนน้ำลึกเพียง 10 เซนติเมตร ด้วยความเร็วสูง เสียวชนิดที่ต้องกลั้นหายใจ แต่คุณก็จะสนุกไปกับมัน
อ่านเพิ่มเติม
Banyan Tree Resort&Spa

Sanctuary for the Senses

Banyan Tree Resort&Spa “Sanctuary for the Senses” (สถานที่ที่ให้ความรู้สึกสงบ) คือเอกลักษณ์ของ Banyan Tree ทุกที่ที่สื่อสารออกไปทางสถาปัตยกรรมที่กระจายอยู่ทั่วโลกในขณะนี้ สถานที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกสงบทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดดเด่นเรื่องการบำบัดด้วย Spa ที่ดีที่สุดในลักษณะที่แตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้ง
อ่านเพิ่มเติม
Harrods Tearoom

Harrods Tearoom

สวัสดีทักทาย ตุ๊กตาหมี Harrods ตัวโต สวมสูทเขียว หรือที่เรียกว่าเจ้าหมี Greenman ที่ยืนต้อนรับทักทายผู้ที่ชื่นชอบชื่นชมอยู่หน้าร้านน้ำชา (Harrods Tearoom ) ที่ให้บริการเมนูแบบ คอนเทมโพรารี่ ออลเดย์ ไดนิง (Contemporary All Day Dining) เรื่องชาและขนมที่เข้าคู่ต้องยกให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ควรต้องมาลิ้มลอง
อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW?

DID YOU KNOW? กุญแจรถยนต์ BMW รุ่นใหม่ ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

ใน BMW 5 Series โฉมใหม่ และ BMW 7 Series ผู้ขับขี่จะได้รับกุญแจรถยนต์ที่ชาญฉลาดมากเป็นพิเศษอย่าง BMW Display Key ที่มีหน้าจอแสดงผลอยู่บนรีโมตกุญแจ สามารถบอกรายละเอียดของตัวรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่ในถัง, ระยะทางที่สามารถวิ่งได้จากปริมาณน้ำมันในถังนั้นๆ, สถานะการล็อกรถ, สถานะของรถยนต์ ว่าถึงระยะที่ต้องเข้ารับการบริการหรือยัง เป็นต้น หน้าจอบนกุญแจรีโมตนี้ สามารถควบคุมได้ผ่านการแตะที่หน้าจอ คล้ายกับที่เราใช้งานบนสมาร์ทโฟน เข้าใจง่าย และยังชาญฉลาดล้ำยุค ให้ความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่อย่างแท้จริง