Happy Chinese New Year

HAPPY CHINESE NEW YEAR 2017! LET THE LIGHT OF FORTUNE SHINE.

ร่วมตอบคำถามง่ายๆ ลุ้นรับโมเดล BMW M4 Coupe Scale 1:43 จากบีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทย ของมีจำนวนจำกัด สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 มกราคม 2560 หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด

HAPPY CHINESE NEW YEAR 2017! LET THE LIGHT OF FORTUNE SHINE.

ร่วมตอบคำถามง่ายๆ ลุ้นรับโมเดล BMW M4 Coupe Scale 1:43 จากบีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทย ของมีจำนวนจำกัด สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 มกราคม 2560 หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด

LetTheLightOfFortuneShine

Welcome to BMW Fascination.

Welcome to BMW Fascination.

BMW i8 PROTONIC RED EDITION: THE ICON OF THE ICONS

ปีนี้ก็เป็นอีกปีหนึ่งที่วันตรุษจีนเวียนมาบรรจบลงในเดือนมกราคม ดังนั้น รถที่ BMW Fascination นำมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านในฉบับนี้ คงไม่มีคันไหนจะเหมาะสมไปกว่ารถสีแดงสดที่เพิ่งเปิดตัวในงานแสดงรถยนต์ Motor Expo ไปเมื่อเร็วๆ นี้ อย่าง BMW i8 Protonic Red Edition อีกแล้ว BMW ตั้งเป้าที่จะผลิต BMW i8 Protonic Red Edition เพียงจำนวนจำกัด จึงทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีความพิเศษขึ้นกว่า BMW i8 รุ่นปกติที่นำมาจำหน่ายก่อนหน้านี้ แต่นอกจากสีตัวถังภายนอกสีแดงสดที่เห็นกันได้ชัดๆ ไปแล้ว BMW i8 Protonic Red Edition จะยังมีความพิเศษอื่นๆ อะไรอีกบ้าง BMW Fascination ได้นำมาสรุปไว้เป็น 5 ความพิเศษของ BMW i8 Protonic Red Edition ให้ทุกท่านอ่านกันแล้วที่นี่ครับ

BMW LATEST.

BWM Latest

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขัน ‘ปริ้นเซส คัพ ไทยแลนด์ 2016’

บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยพาหนะสำหรับเจ้าหน้าที่ในการแข่งขันระดับพรีเมียม พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแก่ผู้เข้าร่วมในการแข่งขัน เติมเต็มประสบการณ์อันเหนือชั้น
อ่านเพิ่มเติม
BMW Latest

Junior Golf Camp 2016

เมื่อวันที่ 3-5 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Junior Golf Camp 2016 ร่วมกับ Heartland Golf School จัดขึ้นที่ Springfield Village Golf & Spa ชะอำ เพื่อให้น้องๆนักกอล์ฟรุ่นจิ๋ว ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านกีฬากอล์ฟแล้ว ยังมีกิจกรรมสันทนาการให้เด็กๆได้ร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนๆทุกคนอีกด้วย
อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

BWM Living

New Year Resolution Idea

ปีใหม่คนเก่าใช่ว่าเราจะยกเครื่องใหม่ไม่ได้ ลองนั่งคิดเล่นๆ กับเรื่องราวของปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จสิ่งไหนหรือพลาดเรื่องราวอะไรไป เดือนใหม่ปีใหม่ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งเวทย์มนต์ในการเริ่นต้น เหตุผลของการทำ New Year Resolution คือ คำปณิธาน การวางเป้าหมาย การสัญญาตัวเองว่าเราจะทำอะไรเพื่อพัฒนาตัวเองในปีหน้า และพยายามทำมันให้สำเร็จก่อนสิ้นปี ทำสิ่งที่อยากทำ เริ่มที่ตัวเองก่อน แล้วกระจายให้สังคมและคนรอบข้าง จะสัญญาเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงใหญ่โตได้หมด เพียงตั้งไว้เป็นข้อเตือนใจ หากเวลาเหมาะทำได้เราจะทำมัน การทำ New Year Resolution ให้ประสบความสำเร็จในแต่ละข้อเป็นเหมือนรางวัลย่อยๆ ให้กับชีวิตของเราในปีหน้า การทำสำเร็จแต่ละครั้งช่วยให้หัวใจพองโตอย่างน่าเหลือเชื่อ เรามาดูตัวอย่างไอเดียฮิตของ New Year Resolution กันดีกว่า จะได้มีไอเดียไว้ปรับใช้กับตัวเอง
อ่านเพิ่มเติม
BWM Living

5 ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เริ่มต้นดูแลร่างกายรับปีใหม่

ผักใบเขียว และวัตถุดิบเกือบทั้งหมดในอาหารแต่ละจานถูกเฝ้าระวังเป็นอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก การดูแล การจัดเก็บจนกระทั้งการปรุงอาหาร เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาสู่ร่างกายของเรา และการดูแลเรื่องอาหารการกินคงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ใครหลายคนตั้งเป้าเริ่มต้นในปีใหม่นี้ การเริ่มต้นดีๆ ต่อร่างกายเช่นนี้ทางเราไม่พลาดที่จะนำเสนอร้านอาหารที่ทำการเลือกสรรมาแล้วเพื่อคุณ
อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW?