BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

THE NEW BMW 520D SPORT.

คุณผู้อ่านท่านไหนที่มีความชื่นชอบ BMW ซีรีส์ 5 โฉมใหม่ แต่ยังรู้สึกลังเลว่าจะเลือกรุ่นย่อยไหนดีระหว่าง 520d Luxury (Limited), 520d Luxury และ 530i M Sport คราวนี้น่าจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมนำ BMW 520d Sport มาขึ้นไลน์ประกอบในประเทศไทยและพร้อมเริ่มจำหน่ายเร็วๆ นี้

BMW 520d Sport นั้นเป็นครั้งแรกของ BMW ซีรีส์ 5 โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับชุดตกแต่งแบบ Sport Line ซึ่งยังอัดแน่นไปด้วยระบบอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่นเคย ทางด้านเครื่องยนต์นั้นเป็นขุมพลังดีเซล 4 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo 1,995 ซีซี แรงม้าสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ตั้งแต่ 1,750 – 2,500 รอบต่อนาที เชื่อมต่อกับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 235 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ภายในเวลา 7.5 วินาที

BMW TECH.

BMW Parking Assistant Plus

ระบบ Parking Assistant Plus ใน BMW 530i M Sport ใหม่ ช่วยให้คุณจอดรถได้ง่ายขึ้น

การจอดรถนั้นเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของการขับรถไม่ว่าจะเป็นการจอดแบบขนานหรือในช่องจอด เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นทำให้เราสามารถนำระบบช่วยเหลือต่างๆ ที่มีในรถมาผนวกเข้าด้วยกันเป็นระบบที่เรียกว่า Parking Assistant Plus เพื่อช่วยนำรถเข้าไปจอดได้อัตโนมัติอย่างรวดเร็วและปลอดภัย โดยความพิเศษของระบบนี้คือคนขับไม่จำเป็นต้องควบคุมเบรกและเปลี่ยนเกียร์ด้วยตัวเองอีกต่อไป เพราะรถจะจัดการให้คุณหมดทุกอย่างด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มหาช่องจอด เปลี่ยนเกียร์ แตะเบรก หมุนพวงมาลัย ไปจนกระทั่งเข้าเกียร์ P เมื่อจอดรถเสร็จเรียบร้อย
อ่านเพิ่มเติม

BMW LATEST.

The New BMW 4 Series

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเผยโฉมรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 รุ่นปรับโฉมใหม่

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 รุ่นปรับโฉมใหม่ นำโดย บีเอ็มดับเบิลยู 430i คูเป้ Luxury, บีเอ็มดับเบิลยู 430i คูเป้ M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู 430i คอนเวอร์ทิเบิล Luxury, และบีเอ็มดับเบิลยู 430i คอนเวอร์ทิเบิล M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้ ครบครันทั้งด้านสุนทรียภาพแห่งการออกแบบและสมรรถนะอันปราดเปรียว และยังมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและระบบกันสะเทือนที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ผสานประสิทธิภาพการขับขี่และความหรูหราสง่างามไว้ได้อย่างลงตัว ขณะที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น
อ่านเพิ่มเติม
BMW i3 handover to TAI

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เสริมแกร่งผู้นำเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าส่งมอบรถยนต์ BMW i3 (94 Ah) ให้แก่สถาบันยานยนต์

เมื่อเร็วๆ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ด้วยการส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู i3 รุ่นแบตเตอรี่ 94 แอมป์ชั่วโมง ให้แก่สถาบันยานยนต์เพื่อสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยการส่งมอบรถยนต์ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และสถาบันยานยนต์ ภายใต้โครงการ “ศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า” ซึ่งถือเป็นอีกก้าวของนวัตกรรมยานยนต์แห่งความยั่งยืนในประเทศไทย
อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

คืนนี้ที่ Ba Hao

คืนนี้ที่ Ba Hao

Ba Hao (บา เฮ่า) ชื่อร้านที่มีความหมายสัมพันธ์กับสถานที่ เพราะจังหวะที่ลงตัวของการมองหาตึกแถวสักหลังในย่านการค้ากลางกรุงเก่า “บา เฮ่า” ในภาษาจีนหมายถึงเลข 8 พอเหมาะพอเจาะกับบ้านเลขที่ 8 อันเป็นอาคารที่ตั้งของบาเฮ่า ที่นี่จึงมาพร้อมกับบรรยากาศของโลกตะวันออกและรุ่งอรุณจากแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาในห้องพักยามเช้า
อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW?

เราสามารถใช้นิ้วเขียนตัวอักษรบนปุ่ม IDRIVE แทนการพิมพ์ได้

ในรถยนต์ BMW รุ่นที่มีฟังก์ชั่นปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส เราสามารถใช้นิ้วลากเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษบนปุ่ม iDrive เพื่อแทนการพิมพ์ได้ เพิ่มความสะดวกในการค้นหาชื่อสถานที่ต่างๆ ในระบบนำทาง หรือ ค้นหารายชื่อในสมุดโทรศัพท์ เพียงแค่ลากนิ้วให้เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตามที่เราต้องการ จากนั้นระบบจะออกเสียงทวนความถูกต้องมาให้ทีละตัวอักษร สามารถใช้พิมพ์ได้ง่าย และ รวดเร็วกว่าการหมุนปุ่ม iDrive เพื่อค้นหาตัวอักษรทีละตัว แถมยังปลอดภัยต่อผู้ขับขี่มากกว่าการค้นหาแบบปกติอีกด้วย