Sep

BMW FASCINATION.

Welcome to BMW Fascination.

BMW FASCINATION.Welcome to BMW Fascination.
m4

IT'S OUR BIRTHDAY BUT THE GIFT IS FOR YOU.

ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบหนึ่งร้อยปี บีเอ็มดับเบิลยู ด้วยการลงทะเบียนรับของขวัญวันเกิด แก้วเซรามิค ลายรถในตำนานของบีเอ็มดับเบิลยู ได้ที่นี่ *ของมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนด

m4

BMW M4 COUPÉ: ดาวเด่นของตระกูล BMW M

ดาวเด่นคันใหม่ประจำตระกูล BMW M เจ้าของตำนานค้างฟ้าถึงสามทศวรรษมาถึงแล้ว ภายใต้ชื่ออนุกรมใหม่ “M4 Coupé” ถือเป็นการปิดฉากของ M3 เวอร์ชันสองประตูลงอย่างถาวร โดย M4 จะเข้ามารับหน้าที่ลูกชายคนกลางเวอร์ชันคูเป้ประจำตระกูล M เพื่อสืบสานตำนานต่อจาก M3 E92 ที่ยุติการผลิตลงไปตั้งแต่ปี 2013

แต่การมาถึงของมันกลับทำให้ฝุ่นในแวดวงชาว Bimmer และสาวก M ทั่วโลกต้องตลบอบอวลขึ้นอีกครั้ง เพราะมันได้ทิ้งคำถามคำโตไว้ให้ว่า ถ้าคุณคิดจะซื้อชายกลางตระกูล M รุ่นใหม่สักคัน คุณควรลงเอยกับ M3 Sedan หรือดาวเด่น อนุกรมใหม่ในชื่อเท่ๆ อย่าง ​M4 Coupé กันแน่

BMW'S LATEST.

BMW Xpo 2016

BMW Xpo 2016

BMW Xpo 2016 เติมสีสันสุดร้อนแรงด้วยสมรรถนะระดับรถแข่งจาก บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition ใหม่ พร้อมทัพรถยนต์-มอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดครบครันจากบีเอ็มดับเบิลยูและบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด
อ่านเพิ่มเติม
 Limousine Services

BMW Thailand and Mandarin Oriental Hotel Bangkok Unveil Premium Limousine Services by the new BMW 7 Series

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมด้วยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ใหม่ จำนวน 20 คันที่มาพร้อมกับความหรูหราเหนือระดับ เพื่อเติมเต็มที่สุดแห่งประสบการณ์ความสะดวกสบายระดับพรีเมียมให้แก่ลูกค้า และตอกย้ำชื่อเสียงของโรงแรมในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมการให้บริการ
อ่านเพิ่มเติม
BMW Festival Thailand 2016

BMW Thailand invites fans across the nation to join its ultimate centenary celebration in BMW Festival Thailand 2016

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 100 ปี ทั่วโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป จัดงาน บีเอ็มดับเบิลยู เฟสติวัล ไทยแลนด์ 2016 เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่พลพรรคคนรักบีเอ็มดับเบิลยูและลูกค้าได้ร่วมประสบการณ์สุดพิเศษ ณ มิดวินเทอร์ กรีน เขาใหญ่ ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 นี้
อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

iPhone 7

7 สิ่งใหม่ ใน iPhone 7

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ กับสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยในชื่อรุ่น iPhone 7 วันนี้เรามาดูกันว่า iPhone 7 มีอะไรที่ใหม่กันบ้าง
อ่านเพิ่มเติม
VIVARIUM

VIVARIUM BY CHEFS MINISTRY

ร้านอาหารไทยแนวใหม่แบบ “Lifestyle Thai Cuisine” ที่เริ่มต้นจากการจับมือกันระหว่าง 2 เชฟ ชื่อดังของเมืองไทย คือ เชฟชุมพล แจ้งไพร สุดยอดเชฟอาหารไทย และเชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ สุดยอดเชฟอาหารญี่ปุ่น จึงเกิดเป็นร้าน Vivarium by Chefs Ministry สร้างสรรค์อาหารที่คงความอร่อยแบบต้นตำรับไทย เน้นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมของไทย และคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าที่มีคุณภาพจากญี่ปุ่น
อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW?

Did

Did you Know?

คุณสามารถใช้บริการเช่ารถยนต์ของ BMW ในหลายเมืองใหญ่ในยุโรปได้ ผ่านโปรแกรม DriveNow ซึ่งเป็นบริการ Car Sharing รูปแบบใหม่ จากความร่วมมือของ BMW Group และ Sixt โดย DriveNow จะมีรถยนต์ BMW และ MINI จอดอยู่ตามจุดต่างๆ ทั่วเมือง คุณเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น DriveNow บนสมาร์ทโฟน กดทำการกดสมัคร เพื่อเช่ารถ และ เดินไปที่จุดจอดรถยนต์คันนั้นก็สามารถปลดล็อกรถยนต์คันที่จะเช่าผ่านการแอพ และขับออกไปได้ทันที

ส่วนวิธีการคืนรถ ก็ให้ขับไปคืนที่จุดจอดรถของ DriveNow จุดใดก็ได้ คิดค่าบริการเป็นนาที, ชั่วโมง หรือเป็นวัน โดยราคารวมค่าน้ำมัน, ค่าประกันภัยและค่าจอดรถเอาไว้ทั้งหมดแล้ว สะดวก สบาย และได้ขับรถหรูอีกด้วย ปัจจุบันมีให้บริการในเมือง Berlin, Cologne, Düsseldorf, Hamburg,Munich, Brussel, Copenhagen, London, Stockholm และ Vienna สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของ DriveNow ได้ที่