Oct

BMW FASCINATION.

Welcome to BMW Fascination.

BMW FASCINATION.Welcome to BMW Fascination.

E FOR EFFICIENCY.

ทุกวันนี้การเสียบปลั๊กชาร์จ Gadget กลายเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันก่อนนอนของผู้คนยุคใหม่ไปแล้ว หลายคนมีสมาร์ทโฟนมากกว่าหนึ่งเครื่อง นี่ยังไม่รวมแท็บเล็ตหรือ Wearable device เสียด้วยซ้ำ แล้วถ้ามันจะมี Drivable device ขึ้นมาอีกสักอย่างจะเป็นไรไปเล่า? ขอแนะนำให้รู้จัก BMW 330e M Sport ที่แรงและสนุกไม่น้อยหน้ารถรุ่นท้อปร่วมค่ายจากฝั่งเครื่องยนต์สันดาปภายใน แถมยังมาพร้อมกับออพชันจัดเต็มที่สุดในซีรีส์ ทัศนคติในสังคมที่ว่ารถยนต์ไฮบริดนั้นต้องประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ แต่ต้องแลกมากับความเชื่องช้าน่าเบื่อหน่าย และอุปกรณ์ติดรถระดับ Minimalist เพื่อหวังผลในด้านน้ำหนักเบา ทว่านั่นไม่ใช่แนวทางของ BMW ที่มีรหัส ‘e’ ต่อท้ายอย่างแน่นอน

BMW'S LATEST.

BMW Alpine xDrive สัมผัสประสบการณ์ซิ่งบนผืนหิมะ

BMW Alpine xDrive.

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม BMW Alpine xDrive ที่ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้พาลูกค้าคนพิเศษ บินลัดฟ้าสู่เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อไปทดลอง BMW กันในสนามทดสอบ Southern Hemisphere Proving Ground (SHPG) ท่ามกลางหิมะขาวโพลนที่ปกคลุมไปทุกอณู
อ่านเพิ่มเติม
Bangkok’s 18th International Festival of Dance & Music.

Bangkok’s 18th International Festival of Dance & Music.

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมศิลปะและการแสดงดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 (Bangkok’s 18th International Festival of Dance & Music) ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9 กันยายน ถึง 19 ตุลาคม 2559 และปีนี้ BMW ได้เชิญลูกค้า BMW ผู้ทรงเกียรติ เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ ชมสุดยอดการแสดง ที่คัดสรรมาทั้งหมด 7 ชุดจากทั่วโลก อาทิเช่น Swan Lake, Romeo & Juliet, Flamenco และ Tristan and Isolde เป็นต้น
อ่านเพิ่มเติม
BMW Fans Day

BMW Fans Day.

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดงานรวมพลคนรักใบพัดฟ้าขาว BMW Fans Day 2016 รวบรวมเหล่ารถยนต์ BMW รุ่นดังในตำนาน ทั้งฝั่งคลาสสิค สายพันธุ์แรง และเหล่าบรรดา BMW รุ่นหายาก
อ่านเพิ่มเติม

BMW LIVING.

BMW X-CAT DISC

BMW X-CAT DISC รองเท้าดีไซน์กระชับ สุดล้ำจากเทคโนโลยี Gina Light

“X-CAT DISC” คือ รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการร่วมมือกันของ ทีมนักออกแบบจาก Puma และ Designworks สตูดิโอออกแบบในเครือ BMW โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Concept การออกแบบรถยนต์ BMW Gina Light Visionary Model Concept รถยนต์แห่งอนาคตโฉมใหม่
อ่านเพิ่มเติม
Reverie Siam Resort

Reverie Siam Resort.

บูติกรีสอร์ทในดินแดนต้องมนต์ กลางหุบเขา ริมแม่น้ำปาย การขับรถขึ้นเหนืออย่างอำเภอเมืองปาย ในเดือนตุลาคม คงจะเป็นสิ่งที่นักเดินทางอยากลอง สัมผัสสักครั้ง เพราะในเดือนตุลาคมบรรยากาศปลายฝนต้นหนาว ทิ้งร่องรอยความสดชื่นไว้ตามริมทาง นาข้าวส่งสีเขียวชะอุ่ม เรียกร้องให้นักเดินทางไปสัมผัสด้วยสายตา
อ่านเพิ่มเติม

DID YOU KNOW?

Did

Did you Know?

รู้หรือไม่? BMW Thailand ได้ติดตั้งสถานีชาร์จแบตเตอรีให้กับรถยนต์ BMW i Performance ทุกรุ่น ทั้ง BMW X5 xDrive 40e, BMW 330e และ BMW i8 สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ ให้ใช้งานได้ฟรี โดยใช้สถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure ที่สามารถชาร์จแบตเตอรีไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 3 แห่ง ประกอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น B1, อาคารสำนักงานออลซีซั่นส์เพลส และ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล ซึ่งในเดือนตุลาคมนี้ จะมีเปิดให้บริการเพิ่มเติมที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ชั้น 2 และ โรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ชั้น P1 รวมถึงจะพิจารณาเปิดสถานีชาร์จเพิ่มเติมอีกหลายแห่งต่อไปในอนาคตเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า BMW ในประเทศไทยโดยเฉพาะ