BMW FASCINATION 2016.

BMW FASCINATION 2016.

Everything about BMW you need to know.

BMW FASCINATION 2016.

Everything about BMW you need to know.

BMW Fascination December

BMW Fascination December.

หลายคนอาจมีคำถามขึ้นมาในใจว่า เมื่อไม่กี่เดือนก่อน BMW Fascination เพิ่งจะพูดถึง BMW M4 กันไปและเราก็บอกว่ามันยอดเยี่ยมมาก แล้วทำไมเรายังต้องการอะไรที่แรงขึ้น โหดขึ้น และดุดันขึ้นกว่านั้นอีกหรือ? หรือมันจะเป็นไปได้ยังไงกันที่จะทำรถสักคันนึงให้ออกมาดีกว่า BMW M4? แต่เชื่อว่าพอคุณได้เห็นภาพ BMW M4 GTS ปรากฏอยู่ตรงหน้าในคอลัมน์นี้ก็คงจะหมดข้อสงสัยกันแล้ว
อ่านเพิ่มเติม
BMW Fascination November

BMW Fascination November.

ด้วยพระราชกรณียกิจและกิจวัตรในชีวิตประจำวันของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีแนวคิดและวิธีการปฎิบัติที่น่ายกย่องและใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต BMW Fascination ขอนำเสนอโครงการหลวงที่อาจจะไม่คุ้นเคย และพิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมงานของพระองค์ท่าน ตลอดจนพระปรีชาสามารถของพระองค์ในด้านต่างๆ รวบรวมและจัดแสดงให้ประชาชนชาวไทยและผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้
อ่านเพิ่มเติม
BMW Fascination October.

BMW Fascination October.

ทุกวันนี้การเสียบปลั๊กชาร์จ Gadget กลายเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันก่อนนอนของผู้คนยุคใหม่ไปแล้ว หลายคนมีสมาร์ทโฟนมากกว่าหนึ่งเครื่อง นี่ยังไม่รวมแท็บเล็ตหรือ Wearable device เสียด้วยซ้ำ แล้วถ้ามันจะมี Drivable device ขึ้นมาอีกสักอย่างจะเป็นไรไปเล่า? ขอแนะนำให้รู้จัก BMW 330e M Sport ที่แรงและสนุกไม่น้อยหน้ารถรุ่นท้อปร่วมค่ายจากฝั่งเครื่องยนต์สันดาปภายใน แถมยังมาพร้อมกับออพชันจัดเต็มที่สุดในซีรีส์ ทัศนคติในสังคมที่ว่ารถยนต์ไฮบริดนั้นต้องประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ แต่ต้องแลกมากับความเชื่องช้าน่าเบื่อหน่าย และอุปกรณ์ติดรถระดับ Minimalist เพื่อหวังผลในด้านน้ำหนักเบา ทว่านั่นไม่ใช่แนวทางของ BMW ที่มีรหัส ‘e’ ต่อท้ายอย่างแน่นอน
อ่านเพิ่มเติม
BMW M4 Coupé

BMW Fascination September.

ดาวเด่นคันใหม่ประจำตระกูล BMW M เจ้าของตำนานค้างฟ้าถึงสามทศวรรษมาถึงแล้ว ภายใต้ชื่ออนุกรมใหม่ “M4 Coupé” ถือเป็นการปิดฉากของ M3 เวอร์ชันสองประตูลงอย่างถาวร โดย M4 จะเข้ามารับหน้าที่ลูกชายคนกลางเวอร์ชันคูเป้ประจำตระกูล M เพื่อสืบสานตำนานต่อจาก M3 E92 ที่ยุติการผลิตลงไปตั้งแต่ปี 2013 แต่การมาถึงของมันกลับทำให้ฝุ่นในแวดวงชาว Bimmer และสาวก M ทั่วโลกต้องตลบอบอวลขึ้นอีกครั้ง เพราะมันได้ทิ้งคำถามคำโตไว้ให้ว่า ถ้าคุณคิดจะซื้อชายกลางตระกูล M รุ่นใหม่สักคัน คุณควรลงเอยกับ M3 Sedan หรือดาวเด่นอนุกรมใหม่ในชื่อเท่ๆ อย่าง M4 Coupé กันแน่
อ่านเพิ่มเติม
BMW Fascination August

BMW Fascination August.

คุณรู้ไหมว่าดีไซน์ของ BMW X1 ใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชันตุ๊กตา Kidrobot และวงดนตรีร็อคสัญชาติอเมริกัน
อ่านเพิ่มเติม
BMW Fascination July

BMW Fascination July.

Welcome to BMW Fascination. This is our first eNewsletter where we update everything about BMW to our fans.
อ่านเพิ่มเติม