เป็นผู้นำและให้คนอื่นเป็นผู้ตาม

การบริการและแอพส์ เทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ใน บีเอ็มดับเบิลยู X6

การเริ่มต้นมีสำคัญ นวัตกรรม BMW ConnectedDrive ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ขาดการติดต่อตลอดเวลาที่เดินทาง ด้วย Services & Apps คุณสามารถเข้าถึงข้อมูล ความบันเทิง และการบริการออนไลน์ได้โดยตรงจากภายในรถ เช่น ข้อมูลสภาพการจราจรแบบเรียลไทม์ (Real Time Traffic Information) ช่วยให้คุณตรวจเช็คสภาพการจราจรบนเส้นทางของคุณได้ล่วงหน้า ความบันเทิงออนไลน์ (Online Entertainment) ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเพลงได้เป็นล้านๆ เพลง และด้วยฟังก์ชั่นโทรศัพท์ฉุกเฉินอัจฉริยะ (Intelligent Emergency Call) คุณจะได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วในกรณีฉุกเฉิน

Read more

แอพพลิเคชัน

บีเอ็มดับเบิลยูแอพพลิเคชั่น ช่องทางที่ช่วยให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณ ใช้งานใน บีเอ็มดับเบิลยู ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราไม่เพียงแต่พัฒนาแอพพลิเคชั่นของบีเอ็มดับเบิลยูเอง เช่น "BMW Connected" และ "M laptimer" แต่ยังทำงานร่วมกับพันธมิตรอื่นๆ เช่น Napster, Deezer, AUPEO และ Audible อย่างใกล้ชิด เพื่อให้การใช้แอพพลิเคชั่นภายในรถมีความปลอดภัยสูงสุด เพียงเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของท่านผ่านอแดปเตอร์หรือสาย USB กับรถ และเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่น (เฉพาะ สมาร์ทโฟน iPhone เท่านั้น) คุณก็สามารถการควบคุมการใช้งานของแอพพลิเคชั่นต่างๆผ่านปุ่มควบคุม iDrive ได้อย่างง่ายดาย แอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้ผ่านปุ่มควบคุม iDrive ในรถนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยูและผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นบริษัทต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ www.bmw.com/apps

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ