ความประทับใจ ในทุกชั่วขณะ

การขับขี่ที่ตอบสนองทุกรูปแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู X6

ดีไซน์ตัวรถของบีเอ็มดับเบิลยู X6 เป็นการออกแบบที่โดดเด่นอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว จะมีตัวแปรหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง การขับเคลื่อนไปกับยนตรกรรมระดับผู้นำคันนี้ จริงๆ แล้วให้ความรู้สึกอย่างไร? แชสซีของบีเอ็มดับเบิลยู X6 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ขึ้นมา BMW xDrive การันตีสมรรถนะการยึดเกาะถนนที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะขับขี่ท่ามกลางสภาพอากาศหรือสภาพพื้นผิวถนนแบบใดก็ตาม ยนตรกรรมคันนี้ยังมาพร้อมกับสมรรถนะการควบคุมการทรงตัวของรถที่รวดเร็ว คล่องตัว และแม่นยำที่ทำให้คุณหลงเสน่ห์ได้ในทันที และมีออพชั่นเสริมระบบรองรับแบบ Adaptive และระบบบังคับเลี้ยวแบบ Active Steering ให้เลือกใช้ เพื่อให้คุณสนุกกับการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

ความประทับใจ ในทุกชั่วขณะการขับขี่ที่ตอบสนองทุกรูปแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู X6

ดีไซน์ตัวรถของบีเอ็มดับเบิลยู X6 เป็นการออกแบบที่โดดเด่นอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว จะมีตัวแปรหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง การขับเคลื่อนไปกับยนตรกรรมระดับผู้นำคันนี้ จริงๆ แล้วให้ความรู้สึกอย่างไร? แชสซีของบีเอ็มดับเบิลยู X6 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ขึ้นมา BMW xDrive การันตีสมรรถนะการยึดเกาะถนนที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะขับขี่ท่ามกลางสภาพอากาศหรือสภาพพื้นผิวถนนแบบใดก็ตาม ยนตรกรรมคันนี้ยังมาพร้อมกับสมรรถนะการควบคุมการทรงตัวของรถที่รวดเร็ว คล่องตัว และแม่นยำที่ทำให้คุณหลงเสน่ห์ได้ในทันที และมีออพชั่นเสริมระบบรองรับแบบ Adaptive และระบบบังคับเลี้ยวแบบ Active Steering ให้เลือกใช้ เพื่อให้คุณสนุกกับการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

Read more

ก้าวไปได้ไกลกว่า ก้าวไปให้สุด

เปิดประสบการณ์แห่งการออกแบบและสมรรถนะการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู X6

ก้าวไปได้ไกลกว่า ก้าวไปให้สุด

เปิดประสบการณ์แห่งการออกแบบและสมรรถนะการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู X6

 • M Performance TwinPower Turbo inline 6-cylinder diesel engine

  The BMW M Performance TwinPower Turbo inline 6-cylinder diesel engine with triple turbocharger combines impressive performance with thrust that persists right up to the highest engine speeds. This power train from the EfficientDynamics engine family features CommonRail direct injection and a three-stage turbocharger with variable turbine geometry, which result in lightning-fast responsiveness and very high torque even at low engine speeds. At speeds between 2,000 and 3,000 rpm, the maximum torque of 740 Nm is available. The 3.0-litre engine produces its maximum output of 280 kW (381 hp) between 4,000 and 4,400 rpm. The BMW X6 M50d accelerates from 0 to 100 km/h in 5.2 seconds. This impressive performance with a combined fuel consumption of 6.6 litres per 100 km and CO2 emissions of 174 g/km displays an outstanding relationship between dynamics and efficiency, and emphasises once again that BMW has legendary skill when it comes to engines.
   

 • Adaptive M suspension

  With its M Performance specific settings, the adaptive M suspension ensures that the characteristic agility of BMW X models is geared to even more sportiness. The Dynamic Damper Control and air cushioning on the rear axle are tuned to deliver exceptionally sporty driving characteristics and ensure precise, finely-controllable handling properties.
  The adaptive suspension package ‘Dynamic’ gives the BMW X6 M50d maximum agility, precision and lateral dynamics. M Performance specific Dynamic Performance Control and Dynamic Drive guarantee even more neutral steering and reduce body side tilt on bends.
   

 • Exterior

  The M genes of the BMW X6 M50d create an air of dynamic superiority at the very first glance. The sporty design stands out thanks to a number of distinctive and exclusive details. These are provided in part by contents of the M Sport package, which comes as standard, such as specific front and rear bumpers as well as BMW Individual high-gloss Shadow Line.
  Even when viewed from a distance, the BMW X6 M50d stands out from the rest. The specially developed styling of the optional 20"" light alloy wheels make it easy to pick out in a crowd. The Ferric Grey surrounds in the large specific air inlets in the wide front apron enhance the imposing presence of the vehicle. Eye-catchingly sporty exterior mirror caps, also in Ferric Grey, are more than equal to any headwind. Outstanding features at the powerful rear include the prominent ‘X6 M50d’ lettering in dark Chrome and the special tailpipe surrounds in high-gloss Black, which further emphasise the dynamic presence.
   

 • Interior

  The contents of the M Sport package create a unique atmosphere in the BMW X6 M50d: the symbiosis between sportiness and elegance.
  As soon as you’ve opened the driver’s door, the ‘M50d’ lettering on the door sill finishers catches your eye immediately. With its high-quality materials and unmistakable ambience, the interior reflects the unadulterated driving pleasure experienced in the BMW X6 M50d. The M leather steering wheel provides a gripping sensation in more ways than one, allowing the BMW X6 M50d to be under precise control at all times. The 8-speed Steptronic sport transmission with integrated shift paddles you to change comfortable or sporty gear changes (in line with your personal preference) and ensure even greater driving pleasure. For adrenalin-rich cornering, the made-to-measure ergonomics of the sport seats in the Alcantara/leather anthracite combination guarantee optimal stability.
   

ระบบ BMW xDrive

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ BMW xDrive ช่วยให้บีเอ็มดับเบิลยูลุยไปได้ทุกที่แม้บนสภาพเส้นทางที่ท้าทายที่สุด ให้สมรรถนะยึดเกาะถนนดีเยี่ยมตลอดเวลา และมั่นใจไปกับการเดินทางที่ปลอดภัยด้วย xDrive และระบบควบคุมการทรงตัวของรถ DSC (Dynamic Stability Control) ซึ่งควบคุมผ่านระบบเซ็นเซอร์ DSC นอกจากนี้ xDrive จะปรับการกระจายแรงขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วระหว่างเพลาต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการไวโค้งหรือดื้อโค้งในขณะรถเลี้ยว การเข้าโค้งจึงทำได้อย่างแม่นยำสั่งได้ดั่งใจ นอกจากนี้ การทำงานของระบบยังเป็นการรับประกันความปลอดภัยเมื่อเร่งความเร็วอย่างทันทีทันใด แม้ว่าจะเร่งความเร็วบนพื้นผิวถนนลื่นหรือบนทางลาดชันก็ตาม ในสภาพถนนที่มีอันตราย ระบบ DSC จะไม่เข้าแทรกแซงการทำงานมากเกินไป ด้วยเหตุนี้ BMW xDrive จึงเป็นระบบที่มีข้อดีของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อทั้งหมดอยู่ในระบบเดียว ซึ่งมีทั้งสมรรถนะการยึดเกาะถนน ความแม่นยำและเสถียรภาพในการทรงตัว รวมถึงความปลอดภัยในการขับขี่ ที่ยังคงสามารถรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมเรื่องความคล่องตัวของบีเอ็มดับเบิลยูไว้ได้

 • สถานะ xDrive

  ข้อความที่เข้าใจง่ายแม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ด้วยสถานะ xDrive ผู้ขับขี่จะมองเห็นภาพรวมของสถานการณ์ได้ตลอดเวลา ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่แบบออฟโรดได้ผ่านทางแผงหน้าปัดและจอ Control Display กลาง นอกเหนือจากเข็มทิศที่อ่านค่าได้ง่ายแล้ว (เฉพาะที่ทำงานร่วมกับระบบนำทางรุ่น Professional) ระบบยังแสดงผลค่าความลาดเอียงและความชันของรถทั้งในรูปแบบองศาและการแสดงผลแบบ 3D

แชสซี

สง่าผ่าเผย บีเอ็มดับเบิลยู X6 มอบสมรรถนะยึดเกาะถนนที่น่าประทับใจได้ด้วยการออกแบบตัวรถให้กว้างขึ้นตามแบบ Wide Track และการใช้เพลาหลังพร้อมแขนรองรับห้าชิ้น ในขณะเดียวกัน ก็ให้ความสะดวกสบายสูงสุด โดยยังคงสมรรถนะและกำลังไว้ได้เต็มที่

ชุดระบบรองรับ ADAPTIVE

ปรับตั้งแชสซีในบีเอ็มดับเบิลยู X6 ให้เหมาะกับความชอบของคุณ โดยสามารถเลือกปรับตั้งได้มากถึงสี่เวอร์ชั่นด้วยกัน

 • ความสะดวกสบาย

  ความสะดวกสบายสูงสุดในการขับขี่ที่ไม่ทิ้งบุคลิกของความมีไดนามิกส์ในสไตล์บีเอ็มดับเบิลยู ชุดแต่งระบบรองรับแบบ 'Comfort' สามารถแยกปรับตั้งระบบรองรับและโช้คอัพได้อย่างเป็นอิสระต่อกันตลอดเวลา


  ชิ้นส่วนประกอบหลักที่มาในชุดแต่งระบบรองรับแบบ 'Comfort' ประกอบด้วยระบบ Dynamic Damper Control และระบบรองรับแบบถุงลมสำหรับเพลาหลัง การตั้งค่ามาตรฐานได้รับการออกแบบเพื่อมอบสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและความนุ่มสบายจากการดูดซับแรงกระแทก และสามารถแยกปรับตั้งได้อิสระโดยใช้ระบบ Driving Experience Control ส่วนการปรับตั้งโช้คอัพสามารถทำได้โดยใช้ระบบ Dynamic Damper Control ระบบรองรับแบบถุงลมสำหรับเพลาหลังรวมมาพร้อมกับชุดแต่งและการันตีถึงความนุ่มสบายขณะขับขี่แม้ว่าคุณจะบรรทุกสัมภาระแบบใดไปด้วยก็ตาม


  เมื่อต้องการตั้งค่าระบบรองรับให้เหมาะกับการใช้งานที่ต้องใช้สมรรถนะสูงขึ้น ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมด Sport และโหมด Sport+ ได้ผ่านการใช้งานระบบ Driving Experience Control ทั้งสองโหมดจะสั่งให้ระบบปรับตั้งโช้คอัพให้แข็งขึ้น เพื่อให้รถตอบสนองการบังคับเลี้ยวได้ไวขึ้น และให้การขับเคลื่อนโดยรวมของรถมีความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

 • สมรรถนะการขับขี่

  ศาสตร์แห่งศิลป์ของสมรรถนะการขับขี่ ชุดแต่งระบบรองรับแบบ 'Dynamic' ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถดึงสมรรถนะสูงสุดของรถออกมาใช้ได้ ชุดแต่งระบบรองรับนี้รวมเอาคุณสมบัติของทั้งระบบ Dynamic Performance Control และระบบ Dynamic Drive ไว้ด้วยกันเพื่อให้รถขับเคลื่อนด้วยสมรรถนะสูงสุดสไตล์สปอร์ตมีระดับในขณะที่ยังคงรักษาความสะดวกสบายในการขับขี่ไว้ได้ ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้เองผ่านการตอบสนองของพวงมาลัยที่เป็นธรรมชาติและอาการโคลงของตัวถังรถที่น้อยที่สุดในขณะเข้าโค้ง 

  ระบบ Dynamic Performance Control กระจายกำลังขับเคลื่อนได้อย่างราบรื่นไปยังเพลาหลังระหว่างล้อซ้ายและล้อขวา ตัวอย่างเช่น ในขณะเข้าโค้ง แรงบิดจะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ล้อด้านนอกโค้งเพื่อเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะให้กับรถ ผลที่ได้ สมรรถนะขับเคลื่อนสูงสุดและเสถียรภาพการทรงตัวของรถที่เหมาะสมที่สุด ในขณะเดียวกัน ระบบ Dynamic Drive พร้อมเหล็กกันโคลงที่เพลาหน้าและเพลาหลังจะช่วยลดอาการโคลงของตัวถังรถจนแทบไม่รู้สึกถึงอาการโคลง


  ชุดแต่งระบบรองรับแบบ 'Dynamic' ในบีเอ็มดับเบิลยู X6 M50d มาพร้อมกับสมรรถนะความสปอร์ตที่มากกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 • ชุดแต่งระบบรองรับแบบ Professional

  ความยอดเยี่ยมของทั้งสองโลก ชุดแต่งระบบรองรับแบบ ‘Professional’ เป็นการนำเอาชิ้นส่วนประกอบของชุดแต่งระบบรองรับแบบ ‘Comfort’ และ ‘Dynamic’ มารวมไว้ในยนตรกรรมเดียวกัน ชุดแต่งนี้จึงให้ได้ทั้งคุณสมบัติความสะดวกสบายและสมรรถนะในการขับขี่ที่สูงที่สุด การตั้งค่าระบบรองรับของรถสามารถแยกปรับตั้งได้อิสระตลอดเวลาโดยใช้ระบบ Driving Experience Control

  หลากหลายเทคโนโลยีล้ำหน้าพร้อมที่จะช่วยให้ดึงสมรรถนะการขับขี่สูงสุดออกมาได้ ระบบ Dynamic Performance Control ทำหน้าที่กระจายกำลังขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องไปยังเพลาหลังระหว่างล้อซ้ายและล้อขวา ตัวอย่างเช่น ในขณะเข้าโค้ง แรงบิดที่จ่ายไปยังล้อด้านนอกโค้ง (ซึ่งมีสมรรถนะการยึดเกาะถนนดีกว่า) จะเพิ่มขึ้น ผลที่ได้สมรรถนะขับเคลื่อนสูงสุดและเสถียรภาพการทรงตัวของรถที่เหมาะสมที่สุด ในขณะเดียวกัน ระบบ Dynamic Drive พร้อมเหล็กกันโคลงที่เพลาหน้าและเพลาหลังจะช่วยลดอาการโคลงของตัวถังรถจนแทบไม่รู้สึกถึงอาการโคลง


  การลดอาการโคลงให้เหลือน้อยที่สุดเป็นการเพิ่มความรู้สึกสบายเมื่อผู้ขับขี่ต้องการความผ่อนคลายยามเดินทาง ยิ่งตัวรถโคลงน้อยเท่าไร ผู้ขับขี่และผู้โดยสารก็ยิ่งผ่อนคลายมากขึ้นเท่านั้น เมื่อขับขี่บนพื้นผิวถนนขรุขระ ผู้ขับขี่สามารถปรับตั้งการทำงานของโช้คอัพได้ด้วยระบบ Dynamic Damper Control เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น
  ระบบรองรับแบบถุงลมสำหรับเพลาหลังรวมมาพร้อมกับชุดแต่งและการันตีถึงคุณภาพความนุ่มสบายขณะขับขี่ในระดับสูง แม้ว่าคุณจะบรรทุกสัมภาระแบบใดไปด้วยก็ตาม

 • ชุดแต่งระบบ Adaptive M suspension

  สมรรถนะการขับขี่ที่เพิ่มสูงขึ้น ชุดแต่งระบบรองรับ Adaptive M สามารถดึงศักยภาพสมรรถนะการขับขี่ที่มีอยู่ในตัวบีเอ็มดับเบิลยู X6 ออกมาได้มากกว่าเดิม ระบบรองรับแบบถุงลมและระบบ Dynamic Damper Control ที่เพลาหลังได้รับการปรับจูนมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่สไตล์สปอร์ตได้ยอดเยี่ยมที่สุด

  ระบบ Driving Experience Control มาพร้อมกับโหมด Sport และ Sport+ ที่ช่วยให้มีเสถียรภาพการควบคุมรถสูง เช่นเดียวกับการปรับตั้งโช้คอัพให้แข็งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น รถยังตอบสนองการควบคุมพวงมาลัยและคันเร่งได้อย่างแม่นยำและฉับไวอีกด้วย ในโหมด Sport+ ระบบป้องกันการลื่นไถล Dynamic Traction Control (DTC) จะทำงานด้วย ซึ่งช่วยให้สามารถจัดการการลื่นไถลได้เต็มสมรรถนะและอยู่ในการควบคุม สำหรับยนตรกรรมบีเอ็ม ดับเบิลยู X6 M50d ทุกโหมดการขับขี่ที่กล่าวไว้จะทำงานด้วยค่าพื้นฐานที่ปรับจูนเพื่อให้รถมอบประสบการณ์การขับขี่ในสไตล์สปอร์ตได้มากกว่า และเพื่อมอบความผ่อนคลายเมื่อขับขี่เป็นระยะทางไกล ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้โหมด Comfort ได้

ระบบ ACTIVE STEERING

สู่มิติใหม่แห่งความสบายของการบังคับเลี้ยว ระบบ Active Steering ช่วยให้คุณสามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ คล่องตัว และสะดวกสบายในทุกสถานการณ์ เมื่อขับขี่ที่ความเร็วต่ำ เช่นขณะขับขี่ในเมือง จอดรถ หรือเข้าโค้งแคบๆ ระบบ Active Steering จะเพิ่มองศามุมเลี้ยวให้กับรถ ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ ด้วยการหมุนพวงมาลัยเพียงเล็กน้อย แทนที่จะต้องหมุนพวงมาลัยยากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับบีเอ็มดับเบิลยู X6 และทำให้การจอดรถเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อให้การควบคุมที่ดีขึ้นในย่านความเร็วที่สูงขึ้น (จากประมาณ 120 กม./ชม. ถึง 140 กม./ชม. ขึ้นอยู่กับรุ่นและการตั้งค่ามาตรฐาน) ระบบ Active Steering จะมีผลโดยอ้อมกับ การบังคับเลี้ยวมากขึ้น เป็นผลให้ระบบ Active Steering ลดองศาการเลี้ยวของล้อ ข้อดี จากการที่สามารถบังคับพวงมาลัยให้หมุนมากขึ้นได้ ผู้ขับขี่จึงสามารถควบคุมล้อได้แม่นยำยิ่งขึ้น เสถียรภาพการทรงตัวของรถและความสบายขณะขับขี่จึงเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปด้วย

ระบบ Active Steering ยังทำการแทรกแซงเพื่อช่วยคนขับในสถานการณ์อันตรายด้วยเช่น เมื่อเกิดการไวโค้งหรือเบรกบนถนนที่มีสภาพพื้นผิวแตกต่างกันโดยช่วยยับยั้งอาการเบี่ยงเบนของตัวรถเช่นมีปฏิกิริยาตอบสนองต่ออาการดังกล่าวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากระบบ Active Steering เป็นระบบเสริมการทำงานซึ่งใช้พื้นฐานการทำงานของระบบไฮดรอลิกซึ่งไม่รบกวนการบังคับควบคุมระหว่างผู้ขับขี่กับล้อรถโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าการบังคับควบคุมบีเอ็มดับเบิลยู X6 จะยังคงอยู่เต็มสมรรถนะแม้ว่าระบบเกิดความบกพร่องขึ้นก็ตาม เมื่อวงจรความปลอดภัยในกลไกปรับตั้งตรวจพบข้อผิดพลาดในวงจรความปลอดภัย จะสั่งให้สลักหยุดการทำงานของระบบ Active Steering ทันทีและคืนการควบคุมรถให้กับผู้ขับขี่

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ