ให้ผู้ช่วยที่วางใจได้ดูแลคุณ

ระบบอำนวยความสะดวกเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู X6

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ บีเอ็มดับเบิลยู X6 ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ด้วยหลากหลายระบบอัจฉริยะที่พร้อมจะช่วยคุณทุกเรื่อง เช่น ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ (Park Assist) และมุมมองรอบตัวรถ (Surround View) ซึ่งพร้อมจะช่วยเหลือคุณในสถานการณ์ที่ยุ่งยาก เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด และเพื่อความเพลิดเพลินในการขับขี่ของคุณ

Read more
Driver Assistance
Driver Assistance
Driver Assistance
Driver Assistance
Driver Assistance

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมการออกแบบรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและครอบคลุมขอบเขตของการบริการที่เหนือระดับ: ด้วยรูปแบบการแสดงผลที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผ่านทาง iDrive แบบปกติ หรือ ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ระบบนี้ประกอบด้วย ฟังก์ชันการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ ช่องเสียบ USB การสั่งการด้วยเสียง และวิทยุพร้อมช่องสำหรับใส่แผ่น DVD พร้อมด้วยหน่วยความจำ 20GB สำหรับการเก็บข้อมูลเพลงด้วยหน้าจอสี LCD ขนาด 10.25" ที่มากับฟังก์ชันการแบ่งหน้าจอ (แบ่งออกเป็นหน้าจอหลักและหน้าจอเสริม) ซึ่งถูกออกแบบอย่างเมาะสมสำหรับการอ่านข้อมูลเฉพาะและการดูข้อมูลในภาพรวมทั้งหมดที่กล่าวมานั้น

ระบบนำทางรุ่น Professional

  • ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส

    คุณสามารถปฏิบัติการได้อย่างราบรื่นผ่านทาง ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ผิวหน้าของปุ่มควบคุมที่รองรับระบบสัมผัส ทำให้ผู้ขับขี่สามารถกรอกข้อมูลจุดหมายปลายทาง โดยการเขียนด้วยลายมือได้ หรือจะเข้าสู่ระบบโดยตรงผ่านทางปุ่มเมนูบนแผงควบคุม ปุ่มฟังก์ชั่นสำหรับบันทึกเมนูลัดทั้งแปดปุ่ม หรือโดยสั่งการด้วยเสียง เป็นต้น ระบบนำทางแสดงผลด้วยภาพกราฟฟิกสามมิติ จำลองภาพมุมมองเสมือนจริง เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับทุกการเดินทาง

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ