ให้ผู้ช่วยที่วางใจได้ดูแลคุณ

ระบบอำนวยความสะดวกเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู X6

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ บีเอ็มดับเบิลยู X6 ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ด้วยหลากหลายระบบอัจฉริยะที่พร้อมจะช่วยคุณทุกเรื่อง เช่น ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ (Park Assist) และมุมมองรอบตัวรถ (Surround View) ซึ่งพร้อมจะช่วยเหลือคุณในสถานการณ์ที่ยุ่งยาก เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด และเพื่อความเพลิดเพลินในการขับขี่ของคุณ

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมการออกแบบรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและครอบคลุมขอบเขตของการบริการที่เหนือระดับ: ด้วยรูปแบบการแสดงผลที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผ่านทาง iDrive แบบปกติ หรือ ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ระบบนี้ประกอบด้วย ฟังก์ชันการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ ช่องเสียบ USB การสั่งการด้วยเสียง และวิทยุพร้อมช่องสำหรับใส่แผ่น DVD พร้อมด้วยหน่วยความจำ 20GB สำหรับการเก็บข้อมูลเพลงด้วยหน้าจอสี LCD ขนาด 10.25" ที่มากับฟังก์ชันการแบ่งหน้าจอ (แบ่งออกเป็นหน้าจอหลักและหน้าจอเสริม) ซึ่งถูกออกแบบอย่างเมาะสมสำหรับการอ่านข้อมูลเฉพาะและการดูข้อมูลในภาพรวมทั้งหมดที่กล่าวมานั้น

ระบบนำทางรุ่น Professional

  • ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส

    คุณสามารถปฏิบัติการได้อย่างราบรื่นผ่านทาง ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ผิวหน้าของปุ่มควบคุมที่รองรับระบบสัมผัส ทำให้ผู้ขับขี่สามารถกรอกข้อมูลจุดหมายปลายทาง โดยการเขียนด้วยลายมือได้ หรือจะเข้าสู่ระบบโดยตรงผ่านทางปุ่มเมนูบนแผงควบคุม ปุ่มฟังก์ชั่นสำหรับบันทึกเมนูลัดทั้งแปดปุ่ม หรือโดยสั่งการด้วยเสียง เป็นต้น ระบบนำทางแสดงผลด้วยภาพกราฟฟิกสามมิติ จำลองภาพมุมมองเสมือนจริง เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับทุกการเดินทาง

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ