เปลี่ยนห้องโดยสารเป็นห้องรับรอง VIP

ความสะดวกสบายใน บีเอ็มดับเบิลยู X6

นั่งพักและผ่อนคลาย ไปกับบีเอ็มดับเบิลยู X6 ที่มีเพียงหนึ่งเดียวที่สะกดทุกสายตา และนั่นคือคุณ ทั้งหมดนี้เริ่มด้วย Comfort Access ตั้งแต่เข้าสู่ห้องโดยสารที่กว้างขวางซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันน่าตื่นตาตื่นใจ และออพชั่นเสริมที่ไม่อาจปฏิเสธเช่น ระบบเสียงรอบทิศทางคุณภาพสูง Bang&Olufsen หรือระบบความบันเทิงสำหรับเบาะหลัง Professional คุณและเพื่อนๆ จึงผ่อนคลายและสนุกได้ไม่รู้จบในทุกประสบการณ์การเดินทาง 

Read more

อรรถประโยชน์

โซนที่ให้ความรู้สึกดีดี ภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู X6 ไม่เพียงสร้างความประทับใจด้วยวัสดุคุณภาพสูงและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเท่านั้น แต่ยังให้พื้นที่กว้างขวางโอ่อ่าสำหรับผู้โดยสารถึงห้าท่านด้วยกัน เบาะแบบสองที่นั่งดีไซน์สง่างาม โดยเบาะหลังสามารถรองรับผู้โดยสารคนที่สามได้ตามความต้องการ ภายในห้องโดยสารมีพื้นที่เก็บสิ่งของมากมายกระจายอยู่ตามตำแหน่งต่างๆ ทั่วรถ ซึ่งรวมถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ประตูทุกบานและที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลัง และพื้นที่เก็บของใต้พื้นห้องเก็บสัมภาระ (มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับเก็บสัมภาระ) ที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหน้ามีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้สองใบ มาพร้อมกับฝาปิดแบบเลื่อนปิดได้ง่าย ในส่วนของประตูแต่ละบานก็มีที่วางขวดที่สามารถรองรับขวดน้ำขนาดใหญ่สุดได้ถึง 1.5 ลิตร และที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลังมีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้สองใบด้วยเช่นกัน

  • สัดส่วนพื้นที่ใช้สอย 40:20:40

    หากปรับพนักเก้าอี้ให้อยู่ในระดับปรกติ บีเอ็มดับเบิลยู X6 จะมีพื้นที่เก็บสัมภาระความจุมากถึง 580 ลิตร หากต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่ม พนักพิงทั้งสามตอนของรถสามารถพับลงเพื่อแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยเป็น 40:20:40 ซึ่งจะเพิ่มพื้นที่ความจุสัมภาระจาก 580 ลิตรเป็น1,525 ลิตร

  • ช่องเก็บสัมภาระ

    ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ด้วย บีเอ็มดับเบิลยู X6 อเนกประสงค์ในทุกการใช้งาน ทั้งที่เก็บแว่นตาบนหลังคาภายในรถมีอุปกรณ์ที่อยู่ในส่วนเก็บสัมภาระ เช่น ตาข่ายที่ช่องเก็บสัมภาระด้านหน้า สายรัดสำหรับส่วนเก็บสัมภาระบริเวณแผงคอนโซล ตาข่ายสำหรับคลุมกระเป๋าเดินทาง ตะขออเนกประสงค์ และรางแขวนเพื่อวางของสี่รางที่ปรับความถี่ของรางได้

  • หูลากจูง

    หูลากจูงสามารถปรับตั้งได้ด้วยระบบไฟฟ้าและสามารถพับเก็บซ่อนไว้ด้านหลังกันชนหลังได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของรถพ่วง ซึ่งสามารถรับภาระน้ำหนักบรรทุกได้สูงสุด 3,500 กก. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นเครื่องยนต์ที่ใช้

ระบบ COMFORT ACCESS

พบกับระบบ Comfort Access ระบบที่มาพร้อมนวัตกรรม และการใช้งานที่ง่าย ด้วยระบบนี้คุณสามารถเปิดประตูหรือติดเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจรถ สัญญาณจากกุญแจรถที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงหรือในกระเป๋าถือ จะถูกตรวจจับเมื่อคุณเดินเข้ามาอยู่ในบริเวณรถ เมื่อประตูถูกปลดล็อคโดยอัตโนมัติ ผู้ขับขี่สามารถขึ้นรถ และกดปุ่ม Start/Stop เพื่อเริ่มการทำงานของเครื่องยนต์ได้ทันทีฟังก์ชั่น Smart Opener และ Smart Closer ชุดอุปกรณ์สำหรับการเปิด-ปิดกระโปรงหลังแบบไร้การสัมผัส ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่จับคลื่นสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้าในระยะประชิดบริเวณกันชนหลัง เพื่อการเปิด-ปิด ส่วนเก็บสัมภาระโดยอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งที่ระดับความสูงที่แตกต่างกันบนกันชนหลัง จะช่วยในการจับสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้า เพื่อเปิดฝากระโปรงออก ช่องเก็บสัมภาระนี้จะเปิดออกได้ก็ต่อเมื่อสามารถจับสัญญาณเฉพาะจากกุญแจของเจ้าของรถได้เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการปลดล็อคจากการจับสัญญาณของสัตว์เลี้ยง หรือสิ่งของที่เข้าไปประชิดบริเวณกันชนหลังโดยไม่ได้ตั้งใจ ชุดอุปกรณ์ยังรวมไฟส่องสว่างบริเวณมือจับประตูด้านหน้าและด้านหลังอีกด้วย

ระบบเปิดและปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

เมื่อคุณต้องการจะเปิดท้ายรถในขณะที่มือของคุณเต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งมากมาย คุณมักจะต้องควานหากุญแจในกระเป๋าด้วยความทุลักทุเลอยู่ที่หน้ารถพร้อมด้วยสัมภาระล้นมือ แต่ด้วยนวัตกรรมของระบบ Comfort Access ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดท้ายรถให้โดยอัตโนมัติแบบไร้การสัมผัส กระโปรงหลังจะถูกสั่งให้เปิดเองเมื่อเซ็นเซอร์ที่ติดอยู่บริเวณกันชนหลังสามารถจับคลื่นสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้าที่บริเวณใต้กันชนหลังโดยฝากระโปรงท้ายจะปลดล็อคและเปิดขึ้นได้เอง เซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งที่ระดับความสูงที่แตกต่างกันบนกันชนหลัง จะช่วยในการจับสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้า เพื่อเปิดฝากระโปรงออก นวัตกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในระบบ BMW ConnectedDrive ที่ทำให้การเปิดและการเก็บสัมภาระเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ที่สำคัญช่องเก็บสัมภาระนี้จะเปิดออกได้ก็ต่อเมื่อสามารถจับสัญญาณเฉพาะจากกุญแจของเจ้าของรถได้เท่านั้น

BMW SERVICE INCLUSIVE.

With BMW Service Inclusive, customers can choose a specific coverage period, without worrying about accumulating costs for regular service and maintenance work.

These services, including Original BMW Parts, are all covered by BMW Service Inclusive. This option is available not only domestically, but also worldwide at all participating BMW repair shops and authorised BMW Service partners. And should the BMW be sold, the BMW Service Inclusive package is automatically passed on to the subsequent owner, increasing the resale value of the vehicle. Customers can select a BMW Service Inclusive package that suits their individual needs. It covers regular services like oil changes with filtering and refills, servicing and changing microfilters, fuel filters, air filters and spark plugs, brake fluid changes, vehicle check-ups, and additional services in keeping with BMW standards.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ