ทรงพลังเต็มประสิทธิภาพ

เครื่องยนต์ใน บีเอ็มดับเบิลยู X5.

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บีเอ็มดับเบิลยู X5 รุ่นเครื่องยนต์ใดก็ตาม มีอยู่สิ่งหนึ่งที่คุณมั่นใจได้ นั่นคือขีดสุดความสนุกแห่งการขับขี่ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุด

Read more

เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TWINPOWER TURBO

ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลหรือระบบไฮบริดก็ตาม เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ของบีเอ็มดับเบิลยู X5 พร้อมให้สมรรถนะอันน่าทึ่งด้วยอัตราเร่งที่ทรงพลังและประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหนือชั้น ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง eDrive BMW X5 xDrive40e จึงมีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำเป็นพิเศษ

 • BMW xDrive 40e

  ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร) 

  76.0

  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

  31.3

  ปริมาตรถังบรรจุน้ำมัน (ลิตร)

  85

เครื่องยนต์เทคโนโลยี TWINPOWER TURBO DIESEL ของบีเอ็มดับเบิลยู

เครื่องยนต์ดีเซล BMW TwinPower Turbo รุ่นใหม่ล่าสุดคือบทพิสูจน์ของการนำปรัชญา BMW Efficient Dynamics มาประยุกต์ใช้ได้อย่างกระจ่างชัดด้วยการผสมผสานการทำงานที่ช่วยให้เครื่องยนต์รีดกำลังและสมรรถนะออกมาได้สูงสุดในขณะที่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงดีขึ้น เครื่องยนต์ดีเซลมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการตอบสนองที่ฉับไวและการส่งผ่านกำลังอันยอดเยี่ยมที่ทุกความเร็วรอบเครื่องยนต์ เช่นเดียวกันกับประสิทธิภาพที่เป็นเลิศในด้านการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และยังเป็นที่รู้จักดีถึงความโดดเด่นด้านประสิทธิภาพและพละกำลัง รวมถึงปล่อยมลภาวะในระดับต่ำและลดการเสียดสีในกลไกเครื่องยนต์เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสนุกไปกับประสบการณ์การขับขี่สูงสุด เครื่องยนต์ดีเซลเจนเนอเรชั่นล่าสุดจากครอบครัว BMW EfficientDynamics มาพร้อมกับโครงสร้างอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาและเทอร์โบชาร์จเจอร์แปรผัน (Variable Turbine Geometry Turbocharger) หนึ่ง สอง หรือมากถึงสามตัวด้วยกัน นอกจากนี้ ยังมีระบบฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงแบบ CommonRail รุ่นล่าสุดซึ่งรับประกันได้ถึงประสิทธิภาพการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้นและปล่อยก๊าซไอเสีย CO2 น้อยลง

 • BMW xDrive 30d

  ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร) 

  158 - 156

  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

  6.0 - 5.9

 • BMW sDrive 25d

  ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร) 

  185.0

  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

  14.3

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ