BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect side view parking on parking deck

THE X4

BMW X4: รุ่นและอุปกรณ์

รุ่นต่าง ๆ ของ BMW X4 พร้อมตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ เช่น ถ้าคุณอยากจะเน้นคุณลักษณะสไตล์ SAC (Sports Activity Coupé) ให้เด่นชัดยิ่งขึ้น รุ่น xLine คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาความมีไดนามิกมากยิ่งขึ้น ให้ลองดูรุ่น M Sport X หรือหากคุณต้องการให้ BMW X4 ของคุณมีลุคที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม รุ่น M Sport คือตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

Read more
THE X4BMW X4: รุ่นและอุปกรณ์

รุ่นและตัวเลือกอุปกรณ์ของ BMW X4

รุ่น Model M Performance Edition

ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย และเส้นสายรถคูเป้ทำให้ BMW X4 ดูแข็งแกร่งและโดดเด่นอย่างมาก พร้อมสร้างความประทับใจให้คุณด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย

  • ภายนอก
  • ตกแต่งภายใน
  • M Performance Edition

Model M Sport X

Sporty and self-assured is the impression created by the BMW X4 as Model M Sport X. Even the inserts in the front central air inlet with hexagonal embossing testify to the X DNA. The kidney grille slats are finished in high-gloss black, with the front surfaces of the slats and the side skirts in Frozen Grey. At the rear, the underbody protection in Frozen Grey matt concludes the appearance. In the interior, the M leather steering wheel with chrome-plated features, the exclusive Dark Aluminium Rhombicle decor and the sport seats in Tacora Red leather 'Vernasca' create an atmosphere of motor racing.

BMW X4 xDrive30i Model M Sport X G02 2018 Sophisto Grey brilliant effect three-quarter front view

Sporty and self-assured is the impression created by the BMW X4 as Model M Sport X. Even the inserts in the front central air inlet with hexagonal embossing testify to the X DNA. The kidney grille slats are finished in high-gloss black, with the front surfaces of the slats and the side skirts in Frozen Grey. At the rear, the underbody protection in Frozen Grey matt concludes the appearance. In the interior, the M leather steering wheel with chrome-plated features, the exclusive Dark Aluminium Rhombicle decor and the sport seats in Tacora Red leather 'Vernasca' create an atmosphere of motor racing.

  • Exterior

  • Interior

สมรรถนะการขับขี่ของ BMW X4

เทคโนโลยีตัวถังและระบบขับเคลื่อน

BMW X4 พร้อมพาคุณทะยานข้ามผ่านทุกความท้าทายได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติพิเศษไม่ว่าจะเป็นจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ระบบช่วงล่าง Adaptive M หรือพวงมาลัยสปอร์ตไฟฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะช่วยควบคุมทุกการขับเคลื่อนให้เต็มไปด้วยความมีเสถียรภาพ ความแม่นยำสูง และให้การควบคุมรถได้อย่างเหนือชั้น

Variable sport steering BMW X4 G02 2018 cockpit

ระบบ Variable Sport Steering

พวงมาลัยไฟฟ้าแปรผันตามการหมุนและความเร็วแบบ Servotronic จะทำงานตอบสนองต่อพวงมาลัยได้อย่างคล่องตัวและทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถควบคุมการหักเลี้ยวได้โดยไม่ต้องใช้แรงมาก ระบบจะตอบสนองต่อองศาของพวงมาลัยพร้อมแปรผันตามอัตราการหมุน ช่วยทำให้สามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ไปบนเส้นทางที่หลากหลายรูปแบบและยังช่วยลดแรงหมุนพวงมาลัยเมื่อต้องทำการจอดหรือหักเลี้ยวได้เป็นอย่างดี
BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect bird’s eye view

จุดศูนย์ถ่วงต่ำ

การออกแบบรถให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความแม่นยำในการเข้าโค้งได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันยังให้ความมั่นใจได้สูงสุดในเสถียรภาพการทรงตัวโดยลดการเอียงด้านข้างของตัวถังลง ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสปอร์ตเร้าใจเต็มกำลัง

การออกแบบของ BMW X4

ตัวเลือกงานดีไซน์ที่โดดเด่นสำหรับภายนอกและภายในห้องโดยสาร

BMW X4 สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจได้อย่างเด่นชัดในทุกรายละเอียด ด้วยองค์ประกอบงานดีไซน์ที่โดดเด่นและอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารยิ่งเน้นย้ำคุณลักษณะความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นได้อย่างชัดเจน

BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect side view parking
Rear and rear lights BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect rear view

ด้านท้ายรถและไฟท้าย

ด้านท้ายของ BMW X4 แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอย่างมีไดนามิก ส่วนของหน้าต่างหลังเป็นทรงแคบและสปอยเลอร์หลังคาเป็นแบบ Low-slung เน้นย้ำคุณลักษณะความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวได้อย่างเร้าใจ แนวหลังคาลาดลงมายังฝากระโปรงท้ายที่มีการออกแบบอย่างมีไดนามิกเพิ่มความมีมิติให้กับท้ายรถได้อย่างโดดเด่น มาพร้อมไฟท้ายพร้อมชุดไฟเทคโนโลยี LED ที่ประกอบไปด้วยไฟ LED สมรรถนะสูง และหลอดไฟรูปทรงตัวแอล ซึ่งหมายความว่าแม้จะขับขี่มาในเส้นทางที่มืดมิดแต่เอกลักษณ์ความเป็น BMW ก็ยังเจิดจ้าให้เห็นได้อย่างชัดเจน
Bonnet and double kidney grille BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect front view

ฝากระโปรงหน้าและกระจังหน้าไตคู่

ฝากระโปรงหน้าขนาดใหญ่และงานดีไซน์รูปทรงสามมิติ มาพร้อมกระจังหน้าไตคู่ด้านหน้าแสดงให้เห็นถึงพลังและความภูมิฐานได้อย่างชัดเจน ส่วนของกระจังหน้ายื่นออกมาอย่างโดดเด่นจากกระโปรงหน้าเน้นย้ำคุณลักษณะของระบบขับขี่ที่ดีเยี่ยม และนอกเหนือจากกระจังหน้าไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เส้นสายที่ชัดเจนที่ฝากระโปรงหน้ายิ่งช่วยเพิ่มความมีไดนามิกให้กับรถได้อย่างลงตัว
Adaptive LED headlights and air inlets BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect close-up front

ระบบไฟหน้า Adaptive LED และช่องอากาศเข้า

ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะปรับตามทิศทางหมุนของพวงมาลัย (Adaptive LED) ประกอบด้วยไฟต่ำ และไฟสูงพร้อมฟังก์ชันปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ (BMW Selective Beam) และไฟเลี้ยวเทคโนโลยี LED นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันไฟส่องสว่างขณะเลี้ยวเข้าโค้ง ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน และไฟหน้าที่ปรับทิศทางตามการหมุนของพวงมาลัยเพื่อมอบความสว่างได้อย่างเหมาะสมที่สุดบนเส้นทางข้างหน้า หรือเมื่อต้องขับขี่บนท้องถนนยามค่ำคืน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการดีไซน์เสริมลุคด้านหน้าให้โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกด้วยช่องอากาศเข้าด้านข้างและตรงกลางที่เพิ่มความมีมิติให้กับหน้ารถมากยิ่งขึ้น โดยช่องอากาศเข้าตรงกลางได้รับการออกแบบให้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูตามแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW
Air Breather BMW X4 M40i G02 2018 Flamenco Red brilliant effect close-up

Air breather

ช่องระบายอากาศ (Air Breather) ที่ด้านหลังซุ้มล้อหน้าเติมเต็มภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
Panorama glass roof BMW X4 G02 2018 interior

หลังคากระจก Panorama

เมื่อเปิดหลังคากระจก Panorama ออก อากาศที่สดชื่นจากภายนอกจะพัดเข้ามาในรถอย่างเต็มที่ และเมื่อปิดลง บรรยากาศภายในรถจะเต็มไปด้วยความสว่างไสว สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาให้กับภายในห้องโดยสาร หลังคากระจกนี้จะเปิดปิดได้โดยอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่ม หรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ยกและเลื่อนหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบนทิศทางลม
Sport seats BMW X4 G02 2018 interior

เบาะนั่งสปอร์ต

เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้ามีตัวเลือกสำหรับปรับเบาะนั่งแบบแมนนวลหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับความกว้างของพนักพิงหลัง ตำแหน่งปรับเลื่อนไปด้านหน้า-หลัง และการปรับองศาเบาะและพนักพิงหลัง เบาะนั่งและพนักพิงหลังที่มีความสูงเพิ่มขึ้น รวมทั้งส่วนรองด้านข้างที่ได้รับการจัดวางมาเป็นอย่างดีให้การรองรับท่านั่งได้อย่างถูกต้องตามหลักการยศาสตร์และซัพพอร์ตด้านข้างได้อย่างดีเยี่ยม
Instrument panel BMW X4 G02 2018 interior

แผงหน้าปัด

แผงหน้าปัดหุ้มหนัง Sensatec เพิ่มความพิเศษให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างหรูหรา มีการนำหนังเทียมนี้ผสานรวมกับโฟมแบบกึ่งแข็ง (Semi-rigid foam) ช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้มีความนุ่มขึ้นเป็นพิเศษ ส่วนแผงประตูที่ด้านหน้าและด้านหลังใช้วัสดุกันน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟตกแต่งด้วยการเดินตะเข็บคู่แบบสองชั้น
Door design BMW X4 G02 2018 interior

การออกแบบประตู

การออกแบบประตูของ BMW X4 ผสานคุณลักษณะความแข็งแกร่งตามแบบฉบับของสายพันธ์ X เอาไว้ได้อย่างโดดเด่น โดยเฉพาะในส่วนของมือจับประตูที่มีการตกแต่งรายละเอียดอย่างประณีต รวมไปถึงชุดแต่งโครเมี่ยมที่ตกแต่งขอบแผงหน้าปัดและเชื่อมต่อไปจนถึงประตูจนถึงด้านหลังได้อย่างหรูหรา โลโก้ตัว X ที่ติดอยู่ที่ประตูเป็นเสมือนสัญลักษณ์ที่แสดงถึงต้นกำเนิดของรถได้อย่างชัดเจน
Centre console BMW X4 G02 2018 interior

คอนโซลกลาง

คอนโซลกลางของ BMW X4 ออกแบบได้อย่างถูกต้องตามหลักการยศาสตร์และมีการจัดวางให้สะดวกสำหรับการใช้งานของคนขับ ผสานเข้ากับแผงหน้าปัดและ High Bolsters มาพร้อมแผ่นรองเข่าดีไซน์ใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายของเบาะนั่งสปอร์ตให้มากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันยังให้การรองรับได้อย่างสมบูรณ์แบบในขณะเดินทาง สัญลักษณ์ Galvanik M ที่คอนโซลกลางคือเครื่องหมายที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายได้อย่างสูงสุดในทุกการเดินทาง

ระบบช่วยเหลือของ BMW X4

Digital services และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะ

ระบบช่วยเหลือสุดล้ำสมัยของ BMW X4 พร้อมให้การรับประกันในความปลอดภัยและความสะดวกสบายได้อย่างสูงสุด ในขณะเดียวกันระบบอินโฟเทนต์เมท์นวัตกรรมใหม่ก็พร้อมมอบความบันเทิงและข้อมูลข่าวสารให้อย่างครบถ้วน และด้วยระบบ Digital Services อัจฉริยะจาก BMW ConnectedDrive คุณจะสามารถสนุกไปกับการเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาขณะเดินทาง ทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและขับขี่ได้อย่างผ่อนคลายเต็มที่

BMW X4 G02 2018 Flamenco Red brilliant effect three-quarter side view driving in the multi-storey car park
BMW Head-Up Display BMW X4 G02 2018 windscreen

BMW Head-Up Display

ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับแบบสี่สีจะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ในระดับสายตา ทำให้คนขับสามารถมีสมาธิได้อย่างเต็มที่บนเส้นทางข้างหน้า โดยจะมีข้อมูลที่สำคัญต่าง ๆ อาทิเช่น ความเร็วรถ ทิศทางตามระบบนำทาง ข้อมูลขีดจำกัดความเร็ว สัญลักษณ์ห้ามแซง หมายเลขโทรศัพท์ และลิสต์รายการบันเทิงต่าง ๆ แสดงขึ้นมาให้เห็นที่กระจกหน้าอย่างชัดเจน
Intuitive operating concept BMW X4 G02 2018 control display

Intuitive operating concept

ระบบอินโฟเทนเมนท์ได้รับการพัฒนาให้มีการใช้งานที่ง่าย ชัดเจน และให้ข้อมูลมากยิ่งกว่าเคย โดยคนขับจะสามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านทางหน้าจอทัชสกรีน ระบบ iDrive Controller ระบบสั่งงานด้วยเสียง หรือฟังก์ชันสั่งงานระบบ iDrive ด้วยการเคลื่อนไหวมือ ภาพจะแสดงขึ้นมาเป็นแบบ Live ในเมนูหลักแทนภาพเมนูแบบไม่เคลื่อนไหว
Navigate Door to Door BMW X4 G02 2018 message on smartphone

ระบบ Navigate Door to Door

มาถึงที่หมายได้อย่างผ่อนคลายและตรงตามเวลา ด้วยระบบ Navigate Door to Door ที่ทำหน้าที่แนะนำเส้นทางเดินให้กับคุณตั้งแต่ลงจากรถไปจนถึงปลายทางและรวมถึงขากลับด้วยเช่นกัน คุณจะสามารถเข้าถึงระบบให้บริการแนะนำทางเส้นทางการเดินบนสมาร์ทโฟนของคุณได้โดยจะระบบนี้จะทำงานร่วมกับการแสดงข้อมูลจากหน้าจอ Connected Onboard และส่งการแจ้งเตือนมาจากแอป BMW Connected
Time to Leave Notification woman looks out the window

ระบบแจ้งเตือน Time to leave

คุณจะสามารถไปถึงการนัดหมายครั้งต่อไปได้ตรงตามเวลาทุกครั้ง ด้วยระบบการแจ้งเตือน 'time to leave' บนแอป BMW Connected ที่จะแจ้งเตือนให้คุณทราบล่วงหน้าเมื่อถึงเวลาที่ต้องออกเดินทาง โดยจะสื่อสารกับสมาร์ทโฟน หรือสมาร์ทวอชของคุณ ระบบแสดงข้อมูลการจราจรแบบเรียลไทม์จะช่วยคำนวณเวลาในการออกเดินทางที่ดีที่สุดให้กับคุณเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไปถึงจุดหมายปลายทางได้ตรงตามเวลา
WiFi hotspot BMW X4 G02 2018 man using tablet in his BMW

WiFi hotspot

ชุดอุปกรณ์นี้จะรวมถึง Wifi hotspot ที่ติดตั้งภายในรถโดยใช้ความเร็ว LTE มาตรฐาน ซึ่งจะสามารถใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีการชำระค่าบริการได้ โดยจะเชื่อมต่อเข้ากับซิมการ์ดที่ติดตั้งภายในรถพร้อมด้วยแผน Hotspot ตามค่าบริการที่คุณเลือกใช้จากผู้ให้บริการ
BMW Individual Collection BMW X4 G02 2018 Sun Stone metallic three-quarter side view
BMW Individual extended leather trim 'Merino' ivory white BMW X4 G02 2018 interior
BMW Individual extended leather trim 'Merino' Tartufo BMW X4 G02 2018 interior
BMW Individual extended leather trim 'Merino' Fiona Red/Black BMW X4 G02 2018 interior
BMW Individual interior trim finishers piano finish Black BMW X4 G02 2018 interior
21" BMW Individual light alloy wheels V-spoke 726 I BMW X4 G02 2018 Sun Stone metallic side view

BMW INDIVIDUAL COLLECTION.

The BMW Individual Collection fascinates with a diverse selection of equipment to meet the highest demands: paintwork that effectively highlights the powerful silhouette of the vehicle. Leather with a smooth feel and colour accents ranging from sporty to elegant. An individual way to make your BMW what it is: an expression of your personality.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW X4 xDrive20d M Sport X:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 17.9
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 147

 

ค่าของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามขั้นตอนการวัดค่าตามมาตรฐานของ VO (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและจาก DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany และบน https://www.dat.de/co2

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่น ๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

Read more