ให้ผู้ช่วยที่วางใจได้ดูแลคุณ

เทคโนโลยีระบบอำนวยความสะดวก BMW ConnectedDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู X4

ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยคู่หูที่วางใจได้ตลอดทาง และให้คุณไว้ใจระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ได้มากที่สุดในบีเอ็มดับเบิลยู X4 ซึ่งรับประกันทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบายในระดับสูงสุด ด้วย BMW Head-Up Display ที่จะฉายข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่ทั้งหมดโดยตรงให้อยู่ในระดับสายตา ระบบนี้จะช่วยให้คุณมีสมาธิอยู่กับสิ่งสำคัญที่สุด นั่นคือความสุขที่ได้ขับขี่อย่างไร้กังวล

Read more

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional ดีไซน์เรียบหรูและอำนวยความสะดวกหลากหลาย : สะดวกสบายกว่าเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยแป้นสัมผัสที่เพิ่มขี้นในปุ่มควบคุม iDrive คุณจึงสามารถป้อนคำสั่งให้กับระบบนำทางหรือ ข้อความด้วยการเขียนตัวอักษร ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน และเข้าสู่การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆบนจอแสดงผลได้รวดเร็วขึ้น ระบบความบันเทิง ประกอบไปด้วย ฟังก์ชั่นเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่าน Bluetooth พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และระบบสั่งงานด้วยเสียง วิทยุ BMW Professional พร้อมระบบควบคุมเสียงอัตโนมัติ พร้อมเครื่องเล่น DVD ฮาร์ดดิสขนาดความจุ 20 กิกะไบต์สำหรับไฟล์เสียง จอภาพ LCD ขนาด 8.8 นิ้ว ที่สามารถแบ่งการแสดงผลได้ 2 รูปแบบ ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการอ่าน และลงตัวกับการใช้งานโดยภาพรวม 

ระบบนำทางแบบ Professional

  • ปุ่มควบคุม iDrive

    ปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัสมีแป้นสัมผัสที่ง่ายต่อการสั่งการ เพื่อให้ผู้ขับสามารถเข้าถึงระบบนำทาง ด้วยการเขียนด้วยลายมือ ทั้งนี้ยังให้ทางเลือกในการสั่งการด้วยปุ่มควบคุมเมนูหลัก ปุ่มจำฟังก์ชั่นที่ชื่นชอบ เพื่อบันทึกการตั้งค่าต่างๆ ที่ใช้ประจำได้สูงสุด 8 ความจำ และการสั่งงานด้วยเสียง ทั้งนี้ยังมี ระบบจะแสดงผลผ่านหน้าจอซึ่งแสดงแผนที่แบบสามมิติที่ใช้ภาพถ่ายดาวเทียมเป็นพื้นหลังแผนที่ ผสมกับภาพจริงของสถานที่จุดหมายปลายทางที่คุณอยากไป นับเป็นสุนทรียะแบบใหม่ของการใช้ระบบนำทางที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ