รูปลักษณ์สง่างามตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งภายในและภายนอก

ความสะดวกสบายใน บีเอ็มดับเบิลยู X4

ภายในห้องโดยสารกว้างขวางโอ่อ่า รูปลักษณ์ภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู X4 สวยงามสะดุดตาด้วยเส้นสายหลังคาสง่างามสไตล์ยนตรกรรมคูเป้ แต่ภายในห้องโดยสารสามารถตอบโจทย์การใช้งานและความสะดวกสบายได้อย่างไร้ขีดจำกัด เบาะหลังมาตรฐานแบบปรับพับแยก 40:20:40 ให้ความคล่องตัวและจัดสรรพื้นที่บรรทุกสัมภาระภายในห้องโดยสารให้มากขึ้นพร้อมตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน

Read more

ระบบ COMFORT ACCESS

ระบบ COMFORT ACCESS

พบกับระบบ Comfort Access ระบบที่มาพร้อมนวัตกรรม และการใช้งานที่ง่าย ด้วยระบบนี้คุณสามารถเปิดประตูหรือติดเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจรถ รถจะตรวจจับสัญญาณจากกุญแจซึ่งอาจจะอยู่ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าถือของคุณเมื่อคุณเดินมาใกล้ตัวรถ และปลดล็อคประตูให้โดยอัตโนมัติ ผู้ขับขี่สามารถขึ้นรถ และเพียงกดปุ่ม Start/Stop เพื่อเริ่มการทำงานของเครื่องยนต์ ระบบ Comfort Access ยังประกอบด้วยฟังก์ชั่น Smart Opener ระบบเซ็นเซอร์ที่จับคลื่นสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้าในระยะประชิดบริเวณกันชนหลัง เพื่อเปิด-ปิด ฝากระโปรงหลังได้โดยไร้การสัมผัส ระบบ Comfort Access นั้น จะจดจำอัตลักษณ์เฉพาะของกุญแจแต่ละดอก เพื่อให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยสูงสุด

ห้องโดยสารที่โอ่โถง

บีเอ็มดับเบิลยู X4 มีให้พื้นที่ในห้องโดยสาร กว้างขวางและมากด้วยพื้นที่ใช้สอย นอกจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่ใช้ตกแต่งภายในห้องโดยสารแล้ว ยังมีพื้นที่เก็บของ และพื้นที่มากเพียงพอสำหรับรองรับผู้โดยสารเพื่อความรู้สึกสะดวกสบายสูงสุด ฟังก์ชั่นการทำงานที่ถูกสะท้อนมาในส่วนต่างๆ : การเดินทางสำหรับผู้โดยสารห้าที่นั่ง กับการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยเป็น 40:20:40 เบาะโดยสารหลังสามารถพับเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระจากพื้นที่ความจุ 500 ลิตร เป็นเพิ่ม 1,400 ลิตร นอกจากนั้นยังมีตาข่ายสำหรับคลุมกระเป๋าเดินทาง รางสำหรับแบ่งพื้นที่วางสัมภาระ และพื้นวางของแบบกันลื่น ช่วยยกระดับความสะดวกสบายและเพิ่มประโยชน์ใช้สอยของยานพาหนะให้เหมาะกับรูปแบบไลฟสไตล์ในแต่ละวันของคุณ

AUXILIARY HEATER.

The auxiliary heater with remote control is ideal in winter and for cold days. It allows the interior to be brought to a pleasant temperature without starting the engine.
The auxiliary heater can either be operated with the iDrive Controller or via remote control. The heater's settings are shown in the central Control Display.
A water heating device acts as the heating source, which is supplied with energy by the fuel system. The cold engine is also pre-heated by the device. This further reduces fuel consumption during the warm-up phase. The auxiliary heater is set to switch on when the outdoor temperature gets below 15 °C and may also be directly turned on at any temperature.
 

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

เมื่อคุณต้องการจะเปิดท้ายรถในขณะที่มือของคุณเต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งมากมาย คุณมักจะต้องควานหากุญแจในกระเป๋าด้วยความทุลักทุเลอยู่ที่หน้ารถพร้อมด้วยสัมภาระล้นมือ แต่ด้วยนวัตกรรมของระบบ Comfort Access ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดท้ายรถอัตโนมัติแบบไร้การสัมผัส กระโปรงหลังจะถูกสั่งให้เปิดเองเมื่อเซ็นเซอร์ที่ติดอยู่บริเวณกันชนหลังสามารถจับคลื่นสัญญาณของฝีเท้าที่บริเวณใต้กันชนหลัง โดยฝากระโปรงท้ายจะปลดล็อคและเปิดขึ้นได้เอง เซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งที่ระดับความสูงที่แตกต่างกันบนกันชนหลัง จะช่วยในการจับสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้า เพื่อเปิดฝากระโปรงออก นวัตกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในระบบ BMW ConnectedDrive ที่ทำให้การเปิดและการเก็บสัมภาระเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ และที่สำคัญระบบจะทำงานเมื่อสามารถตรวจจับสัญญาณของกุญแจรถเท่านั้น

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ