พุ่งทะยานไปยังจุดหมายด้วยขุมพลังที่ไร้ขีดจำกัด

ประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ของ BMW X3

ความโดดเด่นเหนือใครของ BMW X3 คือการผสานขีดสุดแห่งสมรรถนะระดับสูงเข้ากับความปลอดภัยได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับทั้งความสะดวกสบายสูงสุดในการขับขี่และความปลอดภัยที่เหนือระดับแม้จะอยู่ในสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือพื้นผิวถนนลื่นขนาดไหนก็ตาม จุดเด่นสำคัญที่เพิ่มความประทับใจคือแรงบิดที่สูงกว่าเดิมผสานเข้ากับความคล่องตัวในการขับขี่และการยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยม หรืออีกนัยหนึ่งคือ BMW X3 พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปในทุกเส้นทางที่คุณต้องการ

BMW X3 xDrive 20d:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 17.6
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 150

Read more
พุ่งทะยานไปยังจุดหมายด้วยขุมพลังที่ไร้ขีดจำกัด ประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ของ BMW X3

ขุมพลังอันน่าทึ่ง

เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบแถวเรียง BMW TwinPower Turbo รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมมอบพละกำลังเต็มพิกัดที่มาพร้อมอัตราประหยัดเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่หลากหลายเช่น เทอร์โบชาร์จเจอร์พร้อมเทอร์ไบน์แปรผันและระบบฉีดเชื้อเพลิงแบบคอมมอนเรลไดเร็กอินเจคชั่น เครื่องยนต์ให้กำลัง 140 กิโลวัตต์ (190 แรงม้า) และมอบแรงบิดสูงถึง 560 นิวตันเมตร

Read more

ขุมพลังอันน่าทึ่ง

ลดแรงต้าน เพื่อความเร็วที่ดียิ่งขึ้น

ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะ ทำให้ BMW X3 มีน้ำหนักที่เบาขึ้นอย่างเด่นชัดบวกกับมีการนำหลักการอากาศพลศาสตร์มาใช้อย่างแม่นยำทำให้เกิดค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้ส่งผลทำให้รถมีความคล่องตัวสูง พร้อมอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์คือการดีไซน์ด้านท้ายได้สวยสมบูรณ์แบบ มีการออกแบบกระจกมองข้างตามหลักอากาศพลศาสตร์และ Air Curtain ที่สอดรับกับกันชนหน้าได้อย่างลงตัว มาพร้อมการควบคุมการระบายอากาศอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream โดยช่องระบายอากาศจะปิดลงอัตโนมัติหนึ่งช่องหากต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ได้อย่างดีเยี่ยม

Read more

ลดแรงต้าน เพื่อความเร็วที่ดียิ่งขึ้น

BMW EFFICIENT DYNAMICS.

ประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยิ่งเพิ่มความสนุกในการขับขี่: BMW EfficientDynamics คือชื่อกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีเป้าหมายเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 พร้อมเพิ่มสมรรถนะและความพึงพอใจในการขับขี่ ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ระบบขับเคลื่อน ระบบจัดการพลังงาน ไปจนถึงแนวคิดแห่งยนตกรรมอันล้ำสมัย

Read more

BMW EFFICIENT DYNAMICS.

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ