เพื่อนร่วมทางที่รู้ใจในทุกเส้นทาง: สุนทรียภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

การออกแบบของ BMW X3

ปลุกทุกความท้าทายในตัวคุณเพียงชั่วขณะที่ได้เห็น สไตล์การออกแบบของ BMW X3 แสดงถึงความทรงพลังที่แฝงความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยสัดส่วนที่ถูกออกแบบให้เข้ากันอย่างกลมกลืน พร้อมรูปทรงที่ภูมิฐาน ด้านหน้าและด้านหลังมีความกว้างขวางสอดรับกันอย่างลงตัว เสริมรูปลักษณ์ให้โดดเด่นสะกดทุกสายตา มาพร้อมการตกแต่งภายในที่ยังคงความหรูหราไว้ได้อย่างดีเยี่ยม อีกนัยหนึ่งคือ ด้วยความอเนกประสงค์ของชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมจากบีเอ็มดับเบิลยูทำให้ BMW X3 พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการให้กับคุณ

BMW X3 xDrive 20d:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 17.6
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 150

Read more
เพื่อนร่วมทางที่รู้ใจในทุกเส้นทาง: สุนทรียภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังการออกแบบของ BMW X3

ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจน ในทุกเส้นทางที่คุณขับขี่

นำเทคโนโลยี LED เต็มรูปแบบมาใช้กับทั้งไฟหน้า LED แบบ Adaptive รวมถึงไฟต่ำ ไฟสูงและไฟเลี้ยว และยังใช้ร่วมกับระบบ BMW Selective Beam (ระบบหักเหไฟสูงตามสภาพการจราจร) ไฟส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน และไฟหน้าแบบปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัยที่สามารถควบคุมระดับความสว่างให้เข้ากับแสงบนท้องถนนได้ สร้างทัศนวิสัยชัดเจนยามค่ำคืน ด้านท้ายรถตกแต่งอย่างปราณีตสวยงามด้วยไฟท้าย LED แบบสามมิติ รูปทรงตัว L อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยู ให้ลุคที่ดูมีมิติสะกดทุกสายตาไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือค่ำคืน

สงบผ่อนคลาย แม้ยามเผชิญหน้ากับพายุ

การดีไซน์อันทันสมัยที่ช่วยป้องกันเสียงรบกวน

บรรยากาศที่หรูหรา ผ่อนคลาย พร้อมระบบป้องกันเสียงรบกวนที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีทำให้ภายในห้องโดยสารของ BMW X3 มีความสงบเงียบอย่างที่สุดแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงก็ตาม กระจกป้องกันเสียงรบกวนคุณภาพระดับพรีเมี่ยมช่วยลดระดับเสียงรบกวนจากภายนอกที่เข้ามาภายในห้องโดยสารได้อย่างยอดเยี่ยม

Read more

สงบผ่อนคลาย แม้ยามเผชิญหน้ากับพายุ

การดีไซน์อันทันสมัยที่ช่วยป้องกันเสียงรบกวน

“กระจกป้องกันเสียงแบบอัจฉริยะได้รับการติดตั้งเข้ากับรถอย่างลงตัวเพิ่มความสง่างามทำให้ห้องโดยสารภายในมีความกว้างขวางเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง”
OLIVER HEILMER, หัวหน้าฝ่ายออกแบบภายในยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยู

READY FOR NEW ADVENTURES: THE SPECIALIZED FOR BMW E-BIKE.

In the search for challenges, the BMW X3 has now found a like-minded partner: the SPECIALIZED for BMW e-bike. A top, sporting e-mountain bike in which motor and battery are completely integrated into the frame. It is equipped with three distinct riding modes to meet even extreme uphill and downhill requirements and cover greater overall differences in height. And with the specially developed SPECIALIZED Mission Control app, you can always plan your routes so that the battery lasts for the whole trip. Incidentally, you can simply recharge it using the specially developed charging cable in the BMW X3. For riding fun at the highest possible level – on every terrain.

 

Available from your BMW and SPECIALIZED dealer.

อุปกรณ์ตกแต่งที่พร้อมตอบสนองในทุกความต้องการ

ด้วยความอเนกประสงค์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของ BMW X3 พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคุณ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะตกแต่งรูปลักษณ์ให้ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวขึ้น ต้องการพื้นที่เก็บของมากกว่าเดิม หรือต้องการสนุกไปกับฟังก์ชั่นใช้งานต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู สามารถเนรมิตทุกอย่างให้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว ด้วยตัวเลือกมากมายที่มาพร้อมคุณภาพระดับสูงไม่ว่าจะเป็นกล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาขนาดใหญ่ ล้อรถแบบพิเศษ พรมปูพื้นที่หรูหราไปจนถึงโครงยึดจักรยานอันทันสมัย ทุกสิ่งมีพร้อมให้คุณได้เลือกสรร

การขับขี่ที่สนองทุกรูปแบบ และประสิทธิภาพ

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW X3 xDrive 20d:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 17.6
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 150

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ