การเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด

การบริการในรูปแบบดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ (Driver Assistance) ใน BMW X3

ด้วยแอพและการบริการสุดพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้ คุณจะไม่พลาดการเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณและโลกภายนอกในขณะที่คุณเดินทางอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการโทรออกและส่งอีเมล หรือค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi BMW X3 พร้อมมอบการเชื่อมต่อและความสะดวกสบายอย่างที่สุดให้กับคุณ ด้วยแนวคิดในการใช้นวัตกรรมอันล้ำสมัยทำให้ยนตรกรรมนี้คือความสมบูรณ์แบบสำหรับคุณในทุกช่วงเวลา และกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ของการขับขี่ ที่พร้อมตอบสนองตามความต้องการของผู้ขับขี่และมุ่งสู่การเป็นรถที่มีระบบการขับขี่แบบอัตโนมัติ ขณะเดียวกันระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อันทันสมัยนี้ยังได้สร้างมิติใหม่แห่งความปลอดภัยที่เหนือชั้นซึ่งพร้อมช่วยทำให้ผู้ขับขี่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในการเดินทาง ทำให้คุณมีสมาธิได้อย่างเต็มที่ในการขับขี่ และพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างเพลิดเพลิน
 

BMW X3 xDrive 20d:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 17.6
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 150

Read more
การเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัดการบริการในรูปแบบดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ (Driver Assistance) ใน BMW X3

ให้ความสำคัญในทุกมุมมอง

ผู้บุกเบิกแนวคิดใหม่ในการใช้งาน

แนวคิดใหม่ในการทำงานของ BMW X3 ยึดหลักที่ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับความสะดวกสบายและใช้งานได้อย่างง่ายดายที่สุด ระบบควบคุมและการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ถูกออกแบบมาให้อยู่ใกล้กับพวงมาลัยเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงในการขับขี่ มีการใช้งานฟังก์ชั่นพิเศษผ่านทางระบบควบคุมด้วยเสียงอัจฉริยะ หรือระบบควบคุมผ่านการขยับมือ (BMW Gesture) และระบบสัมผัส การขยับมือเช่น “การปัดมือ” หรือ “การชี้” ในบริเวณเหนือคอนโซลกลางด้านหน้าจะเป็นการควบคุมการโทรเข้า-ออกหรือระบบนำทาง
Read more

หน้าจอควบคุมขนาด 12.3 นิ้ว

หน้าจอแสดงผลฟังก์ชั่นต่างๆ มาพร้อมเทคโนโลยี Black Panel และจอภาพแบบ Diagonal ขนาด 12.3 นิ้ว ทำให้ข้อมูลบนหน้าจอมีความชัดเจนเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ให้อย่างเหนือระดับ และในแต่ละโหมดจะมีการแสดงผลสีจอและกราฟิกบนแผงหน้าปัดที่แตกต่างกันไปอย่างมีเอกลักษณ์ในสามโหมด คือ: ECO PRO, COMFORT และ SPORT
Read more

CONNECTED WITH YOUR LIFE.

BMW Connected.

BMW Connected is your personal mobility assistant, which always allows you to reach your destinations relaxed and on time and now connects you more seamlessly than ever before with your BMW – regardless of where you happen to be. With Remote 3D View, you can examine the surroundings of your BMW X3 on your smartphone in a 3D display. And Hazard Preview warns you in real time of possible hazards and takes you safely to your destination.
Read more

BMW WiFi hotspot.

The equipment includes a built-in WiFi hotspot using the LTE standard, which allows for a paid internet connection. The vehicle is connected via the built-in SIM card with a fee-based hotspot plan from a service provider.
Read more

On-Street Parking Information.

On-Street Parking Information helps you to find a vacant parking space in cities. Streets with a high probability of free parking spaces are indicated in green on the map of the display in the BMW navigation system.
Read more

BMW CONNECTED +.

With BMW Connected +, you enjoy your independence on a new level – regardless of where you happen to be travelling and what challenges your everyday life has in store. Your personal Command Centre in the vehicle pools customised information so that you have it at the right time and all in one place. Regardless of whether you wish to share arrival times with friends and family, plan fuel stops or transfer the locations of meetings stored in your smartphone diary to your navigation system, the BMW X3 is not only ahead of its time but also one step ahead of you. In this way, you arrive relaxed at your destinations.

Send my Routes to Car

Share live trip status

Navigate door to door

BMW M PERFORMANCE.

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ