ความอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่

การออกแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู X3

ความอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่

การออกแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู X3

ยนตรกรรมรุ่นล่าสุดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นต้นแบบยนตรกรรมในกลุ่ม Sport Activity Vehicle ที่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่าหลงใหลมาจนถึงทุกวันนี้ ในขณะเดียวกัน บีเอ็มดับเบิลยู X3 ก็ปรากฏตัวด้วยรูปร่างที่ดูทะมัดทะแมงมากกว่าแต่ก่อน และการออกแบบภายในห้องโดยสารที่เน้นสะท้อนภาพลักษณ์ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูง

ความอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่การออกแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู X3

ยนตรกรรมรุ่นล่าสุดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นต้นแบบยนตรกรรมในกลุ่ม Sport Activity Vehicle ที่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่าหลงใหลมาจนถึงทุกวันนี้ ในขณะเดียวกัน บีเอ็มดับเบิลยู X3 ก็ปรากฏตัวด้วยรูปร่างที่ดูทะมัดทะแมงมากกว่าแต่ก่อน และการออกแบบภายในห้องโดยสารที่เน้นสะท้อนภาพลักษณ์ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูง

การออกแบบภายนอก

สะกดทุกสายตา ไปกับการออกแบบสไตล์สปอร์ตของ บีเอ็มดับเบิลยูX3 โดดเด่นทรงพลังด้วยแผงกันชนหน้า และช่องระบายอากาศหน้ากว้าง ที่มาพร้อมกระจังหน้ารูปทรงไตคู่เอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู สอดรับความสง่างามด้วยไฟหน้าเทคโนโลยีซีนอนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยชุดสัญญาณไฟเลี้ยว ที่ถูกติดตั้งไว้ทั้งในส่วนของไฟหน้าและที่กระจกมองข้าง เพื่อการให้สัญญาณที่ชัดเจนสะท้อนความโดดเด่นของบีเอ็มดับเบิลยู X3 ด้วยมิติแห่งแสงและเงา ที่มาพร้อมกับเส้นสายอันพริ้วไหวที่ลากผ่านตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้าย

ADAPTIVE LED HEADLIGHTS.

The Adaptive LED Headlights include low-beam and high-beam headlights and turn indicators with full LED technology. The LED turn indicators are placed clearly above the characteristic LED daytime running lights, which give off light from the three-dimensional light tubes typical of BMW. The Adaptive LED Headlights also feature the BMW Selective Beam (anti-dazzle High-Beam Assistant), LED fog lights, cornering lights and Adaptive Headlights with variable light control for optimal road illumination and enhanced visibility at night – making driving almost as relaxing as during the day.

การออกแบบภายใน

ประทับใจตั้งแต่แรกสัมผัสกับห้องโดยสารภายในของบีเอ็มดับเบิลยู X3 ด้วยการออกแบบที่ให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง ทำให้มั่นใจได้ว่า ทุกการควบคุมถูกสร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่อย่างแท้จริง เบาะที่นั่งยกสูงช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนเพลิดเพลินกับทัศนะวิสัยภายนอกได้อย่างเต็มที่ ทุกรายละเอียดภายในห้องโดยสารถูกเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อคุณภาพและประสบการณ์เหนือระดับของผู้ขับขี่

COLOURS & MATERIALS.

The selection of colours and materials for the BMW X3 offers a range of high-quality options. The spectrum for the exterior ranges from classical variations such as Mineral White metallic to expressive tones such as Deep Sea Blue metallic. This is the perfect way of underlining the self-confident, robust appearance of the BMW X3. The vehicle impresses with first-class materials and designs on the inside, too. Many different decors are available for the interior surfaces – e.g. Fineline anthracite with accent lines in Pearl-Gloss Chrome for a modern ambience. Or exclusive wood designs, such as Burled Walnut, that lend the interior an elegant note. A selection of leather seat covers is available to add an individual finishing touch to the interior. These include Leather Nevada Mocha with striking contrast stitching in Active Red.

บรรยากาศ

เพลิดเพลินไปกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง รู้สึกปลอดโปร่ง ปลอดภัยด้วยเบาะนั่งยกสูง หรูหราอย่างมีสไตล์กับวัสดุตกแต่งภายในคุณภาพสูงที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ ตอบสนองทุกความต้องการด้วยช่องเก็บสัมภาระที่มากเพียงพอและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบาย

  • ชุดไฟส่องสว่าง

    เพลิดเพลินไปกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง รู้สึกปลอดโปร่ง ปลอดภัยด้วยเบาะนั่งยกสูง หรูหราอย่างมีสไตล์กับวัสดุตกแต่งภายในคุณภาพสูงที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ ตอบสนองทุกความต้องการด้วยช่องเก็บสัมภาระที่มากเพียงพอและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบาย ด้วยชุดไฟส่องสว่างแบบ LED ทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร ได้แก่ ไฟอ่านหนังสือบริเวณที่นั่งโดยสารทั้งตอนหน้าและตอนหลัง ไฟสำหรับกระจกส่องหน้าที่บริเวณที่นั่งโดยสารแถวหน้าและบริเวณคนขับ ไฟส่องบริเวณที่วางเท้าสำหรับที่นั่งแถวหน้า ไฟภายในบริเวณแผงประตูหน้าและหลัง มีสองสีเพื่อให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ไฟสำหรับช่องเก็บสัมภาระ ไฟสำหรับแผงคอนโซลกลางและจุดอื่นๆ ไฟทางออก และแสงไฟที่มือจับประตูด้านนอกทั้งหมดนั้นเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าทั้งภายในและภายนอกตัวรถจะสว่างไสวเพียงพอให้คุณมองเห็นได้อย่างชัดเจน แม้ในเวลากลางคืนที่มืดสนิท

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ