พละกำลังที่สัมผัสได้ ในความประหยัดอันน่าประทับใจ

เทคโนโลยีเครื่องยนต์ BMW TwinPower Turbo ในบีเอ็มดับเบิลยู X3

เครื่องยนต์เบนซินและเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงเป็นอีกข้อพิสูจน์ที่ช่วยตอกย้ำความอเนกประสงค์ของบีเอ็มดับเบิลยู X3 ถึงคุณสมบัติในการตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างรอบด้านเทคโนโลยีฉีดเชื้อเพลิงรุ่นล่าสุดและระบบ Performance Control แบบแปรผันพร้อมกับเทคโนโลยีเทอร์โบชาร์จล้ำสมัยช่วยให้ยนตรกรรมคันนี้มีพละกำลังและประสิทธิภาพสูงขึ้น ผลที่ได้คือสมรรถนะสูงแต่ให้การประหยัดน้ำมันเป็นเลิศและปล่อยมลภาวะในระดับต่ำ อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ยนตรกรรมในกลุ่มนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นคือเครื่องยนต์ดีเซลสี่สูบ BMW TwinPower Turbo รุ่นล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยู

เครื่องยนต์เบนซินเทคโนโลยี BMW TWINPOWER TURBO

ที่สุดแห่งขุมพลังที่ปลุกเร้าทุกความรู้สึกด้วยการตอบสนองอย่างเป็นธรรมชาติและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า นี่คือคุณลักษณะพิเศษของเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบในบีเอ็มดับเบิลยู X3 เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ประกอบด้วย เทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ TwinScroll ,ระบบวาล์วแบบแปรผัน Valvetronic ,Double VANOS และหัวฉีดความแม่นยำสูง เพื่อสมรรถนะสูงแต่ประหยัดน้ำมัน

บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i ให้กำลังสูงสุด 135 กิโลวัตต์ (184แรงม้า) แรงบิดสูงสุดที่ 270 นิวตันเมตร อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงบริโภคน้ำมันต่ำสุด 14.5 กิโลเมตรต่อลิตร ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ที่ 161* กรัมต่อกิโลเมตร

ตัวเลขทั้งหมดมาจากการทดสอบ EU test cycle ผลที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทของยางรถยนต์ที่ใช้

*ค่าต่ำสุดที่ได้ มาจากอุปกรณ์เสริม SA 2AM ล้ออัลลอย 17"Streamline 306 ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 • BMW xDrive20i

  ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

  183 - 173 [171 - 161]

  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

  7.9 - 7.4 [7.3 - 6.9]

เครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยี BMW TWINPOWER TURBO

ก้าวข้ามทุกข้อจำกัดในการขับขี่ด้วยนวัตกรรมใหม่ BMW TwinPower Turbo คอมมอนเรลไดเรคอินเจคชัน ที่มาพร้อมโครงสร้างอลูมิเนียมน้ำหนักเบา ผสานสมรรถนะแห่งขุมพลังของเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบในบีเอ็มดับเบิลยู X3 ช่วยลดการปล่อยมลภาวะและประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 210 กม./ชม. อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ใน 8.1 วินาที ในขณะที่อัตราการบริโภคน้ำมันอยู่ในระดับต่ำสุดที่ 20.0 กิโลเมตรต่อลิตร และผลิตก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ที่ 131* กรัมต่อกิโลเมตร ตัวเลขทั้งหมดมาจากการทดสอบ EU test cycle ผลที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทของยางรถยนต์ที่ใช้

*ค่าต่ำสุดที่ได้ มาจากอุปกรณ์เสริม SA 2AM ล้ออัลลอย 17"Streamline 306 ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 • BMW xDrive20d

  ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

  146 - 136 [141 - 131]

  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

  5.6 - 5.2 [5.4 - 5.0]

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ