BE THE HUNTER. NOT THE HUNTED.

The first-ever BMW X2.

BE THE HUNTER. NOT THE HUNTED.

The first-ever BMW X2.

BE THE HUNTER. NOT THE HUNTED.The first-ever BMW X2.

มีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ สะดุดทุกสายตา BMW X2 ใหม่สะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตทรงพลังตั้งแต่แรกเห็น ด้วยรูปทรงที่แข็งแกร่งบึกบึน ทำให้รถมีสมรรถนะและความคล่องตัวที่เหนือชั้นกว่ายนตรกรรมในระดับเดียวกัน ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอีกหลากหลายรูปแบบ ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมที่โดดเด่นเหนือใครในยุคใหม่นี้ คุณพร้อมหรือยัง


BMW X2 xDrive20d:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 20.8–21.7
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 126–121

5 จุดแข็งที่น่าทึ่ง:

  • 01 อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (ในสภาวะรวม): 4.8–4.6
  • 02 ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (ในสภาวะรวม): 126–121
  • 03 เป็นครั้งแรกที่มาพร้อมชุดแต่ง M Sport X
  • 04 สมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นและเครื่องยนต์อันทรงพลัง
  • 05 แนวคิดในการใช้นวัตกรรมอันล้ำสมัยและการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด

คงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างเด่นชัด

รายละเอียดการออกแบบภายนอก

BMW X2 ใหม่มีการออกแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเองที่สะท้อนออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นผสานกับเส้นสายรอบคันรถสร้างความมีมิติทำให้เกิดรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคูเป้ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในขณะเดียวกัน ด้วยสัดส่วนที่ลงตัวสอดคล้องกับดีไซน์อันล้ำสมัยที่ไม่เหมือนใครยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงความสวยสะกดทุกสายตา นับเป็นยนตรกรรมในอุดมคติสำหรับทุกคนที่ต้องการความท้าทายใหม่ๆ อย่างแท้จริง

ช่องดักอากาศ

เร้าใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยด้านหน้าที่คมเข้มสอดรับกันชนหน้าอันทรงพลัง และช่องดักอากาศขนาดใหญ่สามช่องที่ช่วยระบายความร้อนให้กับเบรกและเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี ระบบ Air Curtains ที่ทำงานร่วมกับช่องดักอากาศจะช่วยลดแรงเสียดทานให้กับตัวถังรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซุ้มล้อ

ตอกย้ำดีไซน์สปอร์ตด้วย ซุ้มล้อสี Frozen Grey ของชุดแต่ง M Sport X ที่ทำให้เกิดกรอบครอบล้อดูมีมิติสวยสะดุดสายตา เช่นเดียวกับสเกิร์ตข้างที่เป็นเอกลักลักษณ์เฉพาะในแบบฉบับของ BMW X2 เน้นย้ำให้เห็นถึงความเป็นยนตรกรรมในตระกูล X อย่างแท้จริง

สเกิร์ตข้าง

สกิร์ตข้างของ BMW X2 จะลากยาวตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงด้านท้าย แผงปิดเหนือสเกิร์ตข้างสี Frozen Grey ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้อย่างมีมิติ มีการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนกับซุ้มล้อสี Frozen Grey และสอดรับเข้ากันกับสีรถและชุดตกแต่งไปจนถึงด้านท้ายรถได้อย่างลงตัว

สปอยเลอร์หลัง M

โดดเด่นในทุกรายละเอียด: สปอยเลอร์หลัง M ช่วยเน้นย้ำความเป็นยนตรกรรมรูปทรงสปอร์ตที่ยังคงความปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวสไตล์คูเป้ไว้ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่คมชัด สปอยเลอร์หลัง M คืออีกส่วนสำคัญที่ดึงดูดสายตาและทำให้ด้านท้ายของ BMW X2 ดูกว้างยิ่งขึ้น

การดีไซน์ด้านท้าย

มีการดีไซน์อย่างเป็นระบบ ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะที่ส่งผ่านไปถึงด้านท้ายรถอย่างชัดเจน ฝากระโปรงท้ายพร้อมกันชนหลัง ช่วยสร้างรูปโฉมที่น่าเร้าใจ สร้างความดุดันและทรงพลัง และเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ มือจับฝากระโปรงท้ายได้รับการประดับด้วยตราสัญลักษณ์บีเอ็มดับเบิลยู

หลังคากระจกพาโนรามา

สามารถเปิดหลังคาเพื่อสร้างแสงให้กับภายในห้องโดยสารเมื่อหลังคาปิดอยู่ได้: หลังคากระจกพาโนรามาแบบสองส่วนที่เป็นออพชั่นเสริมจะครอบคลุมแผงหลังคาของ BMW X2 เกือบทั้งหมด ดังนั้นจึงทำให้มีแสงสว่างส่องเพิ่มเข้ามาภายในห้องโดยสารและทำให้รู้สึกได้ถึงความโล่งโปร่งสบายยิ่งขึ้น และยังสามารถเปิดส่วนด้านหน้าขึ้นได้หลายระดับ

ก้าวนำไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเสมอ

BMW Connected+

ด้วยนวัตกรรมในการให้บริการของ BMW Connected+ ของแอพ BMW Connected ใน BMW X2 คุณจะสามารถสนุกไปกับการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนกับรถของคุณได้ในทุกเวลา คุณสามารถที่จะวางแผนการนัดพบหรือกำหนดเส้นทาง แล้วส่งข้อมูลไปยังระบบนำทางได้ แชร์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณให้กับผู้อื่นแบบเรียลไทม์ หรือต้องการให้สมาร์ทโฟนของคุณแสดงระยะทางที่ต้องเดินไปเมื่อคุณมาถึงปลายทางได้อย่างสะดวกสบาย มาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับแอพที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วย BMW Connected ที่พร้อมให้บริการทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Send my routes to car.

ฟังก์ชั่น “Send my routes to car” จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนเส้นทางและส่งไปยังบีเอ็มดับเบิลยูก่อนที่คุณจะขึ้นรถได้ BMW Connected+ จะตรวจจับระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อถึงระดับต่ำและเพิ่มสถานีเติมน้ำมันเข้าไปที่เส้นทางของคุณ

Share live trip status.

ฟังก์ชั่น “Share live trip status” จะช่วยให้คุณสามารถแชร์ระยะเวลาที่คุณจะมาถึงและตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันของคุณให้กับเพื่อนและครอบครัวในระหว่างการเดินทางได้อย่างปลอดภัย ผู้รับจะได้รับลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่แสดงปลายทางและตำแหน่งปัจจุบันของรถให้ได้เห็นบนแผนที่

Door-to-door navigation.

ฟังก์ชั่น “Door-to-door navigation” ในแอพ BMW Connected พร้อมช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างไม่เคร่งเครียดและตรงตามเวลานัดหมาย และเมื่อคุณมาถึงปลายทาง คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทวอชที่เชื่อมต่ออยู่แนะนำเส้นทางเดินจากจุดจอดรถของคุณไปยังจุดหมายได้อย่างง่ายดาย

BMW ConnectedDrive.

ต้องขอบคุณการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัดของ BMW ConnectedDrive ที่ทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับทุกสิ่งที่มีความสำคัญกับคุณได้ และทำให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งกว่าที่เคย ลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

พุ่งแรง แซงหน้าคู่แข่ง

สมรรถนะการขับขี่

พุ่งแรง แซงหน้าคู่แข่ง

สมรรถนะการขับขี่

ด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง พวงมาลัยบังคับทิศทางที่เฉียบคม ออพชั่นเสริมของระบบรองรับ M Sport และมีการควบคุมที่มีความแม่นยำสูงทีทำให้เกิดการสร้างมาตรฐานใหม่ในยนตรกรรมระดับเดียวกัน เพื่อสมรรถนะที่เหนือระดับและความคล่องตัวอย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะสำหรับการขับขี่ระยะใกล้หรือไกล บนเส้นทางในเมืองหรือนอกเมืองก็ตาม และทั้งหมดนี้สามารถเพิ่มสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้นด้วย ออพชั่นเสริมของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบตลอดเวลาของ BMW xDrive ซึ่งจะช่วยให้ BMW X2 ใหม่มีการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมและมีเสถียรภาพการทรงตัวสูงสุด แม้จะต้องเข้าโค้งที่แคบมากก็ตาม ทั้งหมดนี้คือความเร้าใจสำหรับทุกคนที่พร้อมจะพุ่งทะยานไปด้วยกัน

ความท้าทายบนเส้นทางในชีวิตประจำวัน

ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดยั้ง BMW X2 ของคุณได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อติดตั้งมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางไหน เรามีอุปกรณ์ตกแต่งที่พร้อมรับมือกับทุกสิ่ง มาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมจะทำให้คุณสนุกไปกับความท้าทายบนเส้นทางในชีวิตประจำวันของคุณ

LOREM IPSUM.

LOREM IPSUM.

Fuel consumption and CO2 emissions.

The values of fuel consumptions, CO2 emissions and energy consumptions shown were determined according to the European Regulation (EC) 715/2007 in the current version applicable. The figures refer to a vehicle with basic configuration in Germany and the range shown considers optional equipment and the different size of wheels and tires available on the selected model and may vary during the configuration.


The CO2 efficiency specifications are determined according to Directive 1999/94/EC and the European Regulation in its current version applicable. The values shown are based on the fuel consumption, CO2 values and energy consumptions according to the NEDC cycle for the classification.


For further information about the official fuel consumption and the specific CO2 emission of new passenger cars can be taken out of the „handbook of fuel consumption, the CO2 emission and power consumption of new passenger cars“, which is available at all selling points and at https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ