BMW X2

BE THE HUNTER. NOT THE HUNTED.

BMW X2.

BE THE HUNTER. NOT THE HUNTED.BMW X2.

มีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ สะดุดทุกสายตา BMW X2 สะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตทรงพลังตั้งแต่แรกเห็น ด้วยรูปทรงที่แข็งแกร่งบึกบึน ทำให้รถมีสมรรถนะและความคล่องตัวที่เหนือชั้นกว่ายนตรกรรมในระดับเดียวกัน ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอีกหลากหลายรูปแบบ ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมที่โดดเด่นเหนือใครในยุคใหม่นี้ คุณพร้อมหรือยัง

Read more

ราคาเริ่มต้น

2,969,000 บาท

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

16.9–18.1

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

134–126

มีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ สะดุดทุกสายตา BMW X2 ใหม่สะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตทรงพลังตั้งแต่แรกเห็น ด้วยรูปทรงที่แข็งแกร่งบึกบึน ทำให้รถมีสมรรถนะและความคล่องตัวที่เหนือชั้นกว่ายนตรกรรมในระดับเดียวกัน ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอีกหลากหลายรูปแบบ ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมที่โดดเด่นเหนือใครในยุคใหม่นี้ คุณพร้อมหรือยัง

5 จุดแข็งที่น่าทึ่ง:

  • 01 อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกิโลเมตรต่อลิตร (ในสภาวะรวม): 16.9–18.1
  • 02 ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (ในสภาวะรวม): 134–126
  • 03 เป็นครั้งแรกที่มาพร้อมชุดแต่ง M Sport X
  • 04 สมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นและเครื่องยนต์อันทรงพลัง
  • 05 แนวคิดในการใช้นวัตกรรมอันล้ำสมัยและการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด

คงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างเด่นชัด

รายละเอียดการออกแบบภายนอก

BMW X2 มีการออกแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเองที่สะท้อนออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นผสานกับเส้นสายรอบคันรถสร้างความมีมิติทำให้เกิดรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคูเป้ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในขณะเดียวกัน ด้วยสัดส่วนที่ลงตัวสอดคล้องกับดีไซน์อันล้ำสมัยที่ไม่เหมือนใครยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงความสวยสะกดทุกสายตา นับเป็นยนตรกรรมในอุดมคติสำหรับทุกคนที่ต้องการความท้าทายใหม่ๆ อย่างแท้จริง

Read more
 Air inlets.

ช่องดักอากาศ

เร้าใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยด้านหน้าที่คมเข้มสอดรับกันชนหน้าอันทรงพลัง และช่องดักอากาศขนาดใหญ่สามช่องที่ช่วยระบายความร้อนให้กับเบรกและเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี ระบบ Air Curtains ที่ทำงานร่วมกับช่องดักอากาศจะช่วยลดแรงเสียดทานให้กับตัวถังรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Read more
 Wheel arches

ซุ้มล้อ

ตอกย้ำดีไซน์สปอร์ตด้วย ซุ้มล้อสี Frozen Grey ของชุดแต่ง M Sport X ที่ทำให้เกิดกรอบครอบล้อดูมีมิติสวยสะดุดสายตา เช่นเดียวกับสเกิร์ตข้างที่เป็นเอกลักลักษณ์เฉพาะในแบบฉบับของ BMW X2 เน้นย้ำให้เห็นถึงความเป็นยนตรกรรมในตระกูล X อย่างแท้จริง
Read more
 Side skirts

สเกิร์ตข้าง

สกิร์ตข้างของ BMW X2 จะลากยาวตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงด้านท้าย แผงปิดเหนือสเกิร์ตข้างสี Frozen Grey ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้อย่างมีมิติ มีการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนกับซุ้มล้อสี Frozen Grey และสอดรับเข้ากันกับสีรถและชุดตกแต่งไปจนถึงด้านท้ายรถได้อย่างลงตัว
Read more
 M rear spoiler

สปอยเลอร์หลัง M

โดดเด่นในทุกรายละเอียด: สปอยเลอร์หลัง M ช่วยเน้นย้ำความเป็นยนตรกรรมรูปทรงสปอร์ตที่ยังคงความปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวสไตล์คูเป้ไว้ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่คมชัด สปอยเลอร์หลัง M คืออีกส่วนสำคัญที่ดึงดูดสายตาและทำให้ด้านท้ายของ BMW X2 ดูกว้างยิ่งขึ้น
Read more
 Rear design

การดีไซน์ด้านท้าย

มีการดีไซน์อย่างเป็นระบบ ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะที่ส่งผ่านไปถึงด้านท้ายรถอย่างชัดเจน ฝากระโปรงท้ายพร้อมกันชนหลัง ช่วยสร้างรูปโฉมที่น่าเร้าใจ สร้างความดุดันและทรงพลัง และเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ มือจับฝากระโปรงท้ายได้รับการประดับด้วยตราสัญลักษณ์บีเอ็มดับเบิลยู
Read more
 Panorama glass roof

หลังคากระจกพาโนรามา

สามารถเปิดหลังคาเพื่อสร้างแสงให้กับภายในห้องโดยสารเมื่อหลังคาปิดอยู่ได้: หลังคากระจกพาโนรามาแบบสองส่วนที่เป็นออพชั่นเสริมจะครอบคลุมแผงหลังคาของ BMW X2 เกือบทั้งหมด ดังนั้นจึงทำให้มีแสงสว่างส่องเพิ่มเข้ามาภายในห้องโดยสารและทำให้รู้สึกได้ถึงความโล่งโปร่งสบายยิ่งขึ้น และยังสามารถเปิดส่วนด้านหน้าขึ้นได้หลายระดับ
Read more

ก้าวนำไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเสมอ

BMW Connected

ด้วย BMW Connected ใน BMW X2 คุณจะสามารถสนุกไปกับการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนกับรถของคุณได้ในทุกเวลา คุณสามารถที่จะวางแผนการนัดพบหรือกำหนดเส้นทาง แล้วส่งข้อมูลไปยังระบบนำทางได้ แชร์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณให้กับผู้อื่นแบบเรียลไทม์ หรือต้องการให้สมาร์ทโฟนของคุณแสดงระยะทางที่ต้องเดินไปเมื่อคุณมาถึงปลายทางได้อย่างสะดวกสบาย มาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับแอพที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วย BMW Connected ที่พร้อมให้บริการทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Read more
 BMW ConnectedDrive

BMW ConnectedDrive.

ต้องขอบคุณการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัดของ BMW ConnectedDrive ที่ทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับทุกสิ่งที่มีความสำคัญกับคุณได้ และทำให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งกว่าที่เคย ลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง
Read more

พุ่งแรง แซงหน้าคู่แข่ง

สมรรถนะการขับขี่

พุ่งแรง แซงหน้าคู่แข่ง

สมรรถนะการขับขี่

ด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง พวงมาลัยบังคับทิศทางที่เฉียบคม ออพชั่นเสริมของระบบรองรับ M Sport และมีการควบคุมที่มีความแม่นยำสูงทีทำให้เกิดการสร้างมาตรฐานใหม่ในยนตรกรรมระดับเดียวกัน เพื่อสมรรถนะที่เหนือระดับและความคล่องตัวอย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะสำหรับการขับขี่ระยะใกล้หรือไกล บนเส้นทางในเมืองหรือนอกเมืองก็ตาม และทั้งหมดนี้สามารถเพิ่มสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้นด้วย ออพชั่นเสริมของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบตลอดเวลาของ BMW xDrive ซึ่งจะช่วยให้ BMW X2 มีการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมและมีเสถียรภาพการทรงตัวสูงสุด แม้จะต้องเข้าโค้งที่แคบมากก็ตาม ทั้งหมดนี้คือความเร้าใจสำหรับทุกคนที่พร้อมจะพุ่งทะยานไปด้วยกัน

Read more

ความท้าทายบนเส้นทางในชีวิตประจำวัน

ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดยั้ง BMW X2 ของคุณได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อติดตั้งมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางไหน เรามีอุปกรณ์ตกแต่งที่พร้อมรับมือกับทุกสิ่ง มาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมจะทำให้คุณสนุกไปกับความท้าทายบนเส้นทางในชีวิตประจำวันของคุณ

LOREM IPSUM.

LOREM IPSUM.

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

BMW X2

X2 sDrive20i M Sport X

X2 sDrive20i M Sport X

Fuel consumption and CO2 emissions.

The values of fuel consumptions, CO2 emissions and energy consumptions shown were determined according to the European Regulation (EC) 715/2007 in the current version applicable. The figures refer to a vehicle with basic configuration in Germany and the range shown considers optional equipment and the different size of wheels and tires available on the selected model and may vary during the configuration.


The CO2 efficiency specifications are determined according to Directive 1999/94/EC and the European Regulation in its current version applicable. The values shown are based on the fuel consumption, CO2 values and energy consumptions according to the NEDC cycle for the classification.


For further information about the official fuel consumption and the specific CO2 emission of new passenger cars can be taken out of the „handbook of fuel consumption, the CO2 emission and power consumption of new passenger cars“, which is available at all selling points and at https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

Read more
Download Brochure

DOWNLOAD BROCHURE.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ