BMW X1, three-quarter front view driving in front of mountain scenery.

THE X1

รายละเอียดและอุปกรณ์ของ BMW X1

BMW X1 คือ ยนตรกรรมที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงงานดีไซน์ที่โดดเด่นและแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความคล่องตัวอย่างเหนือชั้นและคงคุณลักษณะของยนตรกรรมสายพันธ์ X ไว้ในทุกอณู นอกจากนั้นยังผสานความสะดวกสบายสูงสุดและวัสดุตกแต่งระดับพรีเมี่ยมเข้าด้วยกันกับเทคโนโลยีระดับสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อให้เกิดยนตรกรรมที่ดีที่สุดสำหรับทุกการผจญภัยของคุณอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม
THE X1รายละเอียดและอุปกรณ์ของ BMW X1

DETERMINATION IN THE MOST EXCEPTIONAL WAY.

รุ่นและตัวเลือกอุปกรณ์สำหรับ BMW X1

รุ่น xLine

รุ่น xLine สะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตทรงพลังได้อย่างโดดเด่น งานดีไซน์ภายนอกตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมแบบด้านตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมสายพันธ์ X ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น มาพร้อมกระจังหน้าไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์ สเกิร์ตข้างและกันกระแทกใต้กันชนหน้า ส่วนภายในห้องโดยสาร เติมเต็มด้วยเบาะนั่งที่ออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ หุ้มเบาะด้วยหนังแท้ หรือผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกองค์ประกอบภายในตกแต่งด้วยชุดแต่งที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ในทุกการผจญภัยของคุณ

BMW X1, Model xLine, three-quarter front view studio shot

รุ่น xLine สะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตทรงพลังได้อย่างโดดเด่น งานดีไซน์ภายนอกตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมแบบด้านตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมสายพันธ์ X ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น มาพร้อมกระจังหน้าไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์ สเกิร์ตข้างและกันกระแทกใต้กันชนหน้า ส่วนภายในห้องโดยสาร เติมเต็มด้วยเบาะนั่งที่ออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ หุ้มเบาะด้วยหนังแท้ หรือผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกองค์ประกอบภายในตกแต่งด้วยชุดแต่งที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ในทุกการผจญภัยของคุณ

  • ภายนอก

  • ภายในห้องโดยสาร

รุ่น M Sport

รุ่น M Sport ให้ลุคที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่มีความเฉียบคมทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารแล้ว รุ่น M Sport นี้ยังช่วยยกระดับความพึงพอใจในการขับขี่ให้คุณได้สูงยิ่งขึ้น ทั้งระบบช่วงล่าง M Sport และชุดแต่ง M Aerodynamics ที่เข้ามาช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้เหนือชั้นยิ่งกว่าใครบนทุกเส้นทาง

BMW X1, Model M Sport, three-quarter front view studio shot

รุ่น M Sport ให้ลุคที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่มีความเฉียบคมทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารแล้ว รุ่น M Sport นี้ยังช่วยยกระดับความพึงพอใจในการขับขี่ให้คุณได้สูงยิ่งขึ้น ทั้งระบบช่วงล่าง M Sport และชุดแต่ง M Aerodynamics ที่เข้ามาช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้เหนือชั้นยิ่งกว่าใครบนทุกเส้นทาง

  • ภายนอก

  • ภายในห้องโดยสาร

ATTRIBUTES OF ADVENTURE.

การออกแบบของ BMW X1

BMW X1 สะท้อนให้เห็นถึงความเร้าใจที่พร้อมพุ่งทะยานไปบนทุกเส้นทาง ตั้งแต่กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ดุดัน ไฟหน้า LED และไฟตัดหมอก LED ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ลาย Y-spoke กระจกมองข้างพร้อมไฟ LED-Projection “X1” ตลอดจนถึงไฟท้าย LED และท่อไอเสียที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เมื่อก้าวเข้ามาในรถ ระบบไฟ Ambient light พร้อมช่วยสร้างบรรยากาศภายในรถให้เต็มไปด้วยความอบอุ่นผ่อนคลาย ส่วนแผงหน้าปัดตกแต่งด้วยตะเข็บสีตัดกัน เช่นเดียวกับเบาะนั่งหุ้มหนังแท้ Dakota และพรมปูรองพื้น ส่วนเบาะหลังเป็นแบบปรับได้ทำให้สามารถเพิ่มพื้นได้กว้างมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นพื้นที่วางขา หรือพื้นที่วางสัมภาระในห้องเก็บสัมภาระ

BMW X1, three-quarter front view standing in front of urban scenery.
BMW X1, close-up of the BMW kidney.

กระจังหน้าไตคู่

กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อตรงกลางเข้าด้วยกัน มีซี่กระจังยื่นออกมาจากกรอบกระจังหน้าอย่างชัดเจนมีมิติ เพิ่มความดุดันให้กับด้านหน้าของ BMW X1 ได้อย่างโดดเด่น
BMW X1, close-up of the LED fog lights.

ไฟตัดหมอก LED

ไฟตัดหมอก LED ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ในขณะที่มีหมอกลงให้ชัดเจนยิ่งขึ้นเพิ่มความปลอดภัยได้ดียิ่งกว่าเคย สีของแสงไฟที่ส่องออกมาจะคล้ายคลึงกับแสงสว่างในเวลากลางวัน ประหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเสริมลุคด้านหน้าของรถให้ดูโมเดิร์นและมีสไตล์ที่โดดเด่นกว่าใคร
BMW X1, close-up on 19” light-alloy wheel.

ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ลาย Y-spoke 580 แบบ Bicolour

ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ลาย Y-spoke 580 แบบ Bicolour สี Orbit Grey ขัดเงา ล้อ 8J x 19 พร้อมยาง 225/45 R19
BMW X1, Focus on LED projection “X1”.

กระจกมองข้างพร้อมไฟ LED Projection “X1”

กระจกมองข้างที่ฝั่งคนขับจะส่องไฟ LED แสดงโลโก้ X1 ลงไปที่พื้นข้างรถเมื่อปลดล็อกประตู พร้อมกับไฟส่องสว่างที่มือจับประตูจะติดสว่างขึ้นมาด้วยเช่นกัน
BMW X1, close-up of the rear lights with LED technology.

ไฟท้ายเทคโนโลยี LED

ไฟท้าย LED แบบสองส่วนในดีไซน์รูปตัว L ประกอบไปด้วยไฟท้ายที่ติดอยู่ที่ตัวถังรถและอีกดวงอยู่ที่ฝากระโปรงท้าย นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันไฟเบรกแบบไดนามิคที่จะสามารถกะพริบไฟเพื่อเตือนให้คนขับรถคันหลังเหยียบเบรกได้อย่างทันท่วงทีเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่มีอันตรายได้
BMW X1, close-up of the tailpipe.

ท่อไอเสียด้านซ้ายและขวา

ปลายท่อไอเสียทรงกลมแบบท่อเดี่ยวติดตั้งที่ด้านซ้ายและขวา มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 90 มม. ตกแต่งปลายขอบท่อด้วยโครเมี่ยม
BMW X1, interior with lights package activated

ชุดไฟส่องสว่างภายในและนอกห้องโดยสาร

ชุดไฟส่องสว่างภายในและนอกห้องโดยสารประกอบไปด้วยไฟ LED และชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารคุณภาพสูง
BMW X1, interior with Instrument panel with Black Panel Technology

แผงหน้าปัดมาพร้อมเทคโนโลยี Black Panel

แผงหน้าปัดเป็นแบบ Black Panel มีพื้นผิวเป็นสีดำด้านมาพร้อมมาตรวัดทรงวงแหวนสองวงตกแต่งขอบด้วยโครเมี่ยมติดตั้งอยู่ภายในแผงหน้าปัดช่วยเสริมความทันสมัยให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างเรียบหรู พร้อมทั้งมีการแสดงข้อมูลการขับขี่อื่น ๆ ที่สำคัญในหน้าจอสีขนาด 5.7 นิ้วที่ติดตั้งอยู่ตรงกลางให้คนขับมองเห็นได้อย่างชัดเจน
BMW X1, interior with Instrument panel with contrast stitching.

แผงหน้าปัดตกแต่งด้วยตะเข็บสีตัดกัน

แผงหน้าปัดตกแต่งด้วยตะเข็บสีตัดกันที่เหมาะกับสีของวัสดุหุ้มเบาะนั่งอย่างลงตัว
BMW X1, interior with adjustable rear seats.

เบาะหลังแบบปรับได้

ช่วยทำให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายสามารถปรับขยายเพิ่มได้มากขึ้น โดยจะมีวิธีการปรับเบาะหลังได้หลากหลายแบบที่ช่วยเพิ่มได้ทั้งพื้นที่วางขาสำหรับผู้โดยสารนั่งเบาะหลัง หรือพื้นที่เก็บสัมภาระในห้องเก็บสัมภาระก็ได้เช่นกัน เบาะหลังแบ่งพับแบบ 60:40 จะสามารถเลื่อนไปด้านหน้าหรือหลังได้สูงถึง 130 มม. ส่วนพนักพิงหลังสามารถแบ่งพับได้ในสัดส่วน 40:20:40
BMW X1, interior with upholstery in leather 'Dakota' with perforations Oyster and Grey.

เบาะนั่งหนังแท้ 'Dakota'

เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังแท้ 'Dakota' แบบเจาะรู

PERFORMANCE IN EVERY WAY.

เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนของ BMW X1

BMW X1 มาพร้อมระบบขับเคลื่อนแรงเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์สามสูบ และเครื่องยนต์สี่สูบ BMW TwinPower Turbo ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ Steptronic ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบตลอดเวลา BMW xDrive รวมไปถึงช่วงล่าง Adaptive และระบบเบรก M Sport

BMW X1, close-up of the gear lever in the central console.

เกียร์อัตโนมัติแบบ Sport Steptronic

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic ให้การเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสปอร์ตสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้ Gearshift Paddles หรือคันเกียร์ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในแบบ Coasting หรือแบบดุดันเต็มพละกำลัง ในโหมด Sport ที่คันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้ายมือ จะเป็นการปรับตั้งเกียร์ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่ดีที่สุดในการขับขี่ให้อย่างเต็มกำลัง
BMW X1, interior with M Sport Package and M Sports steering.

พวงมาลัยไฟฟ้าแบบ M Sport

พวงมาลัยไฟฟ้าแบบ M Sport Servotronic จะทำงานตอบสนองต่อพวงมาลัยได้อย่างคล่องตัวและทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถควบคุมการหักเลี้ยวได้โดยไม่ต้องใช้แรงเยอะ ช่วยทำให้สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำและมั่นใจยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเมื่อต้องขับขี่ไปบนเส้นทางที่คดเคี้ยว

ALWAYS DRIVING UP TO DATE.

นวัตกรรมล้ำสมัยของ BMW X1

BMW X1 ติดตั้งมาพร้อมกับนวัตกรรมสุดทันสมัยต่าง ๆ เช่น ระบบ Apple CarPlay® ระบบโทรศัพท์พร้อมที่ชาร์จแบบไร้สาย ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ Head-up display และจอภาพขนาด 10.25” รวมทั้งระบบความปลอดภัยอัจฉริยะต่าง ๆ เช่น ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ และด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไปถึงปลายทางได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยในทุกการเดินทาง

BMW X1, interior with focus on the cockpit
BMW X1, interior with focus on the displays and controls.

จอภาพและระบบควบคุม

เพื่อให้สอดรับกับเทคโนโลยีอันทันสมัยสำหรับผู้ขับขี่ BMW จอภาพและระบบควบคุมทั้งหมดจึงได้ถูกออกแบบและจัดวางมาอย่างเป็นระบบเพื่อให้สามารถมองเห็นและใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยยึดตามสี่หมวดหมู่หลักนั่นคือ การขับขี่ ความสะดวกสบาย จอภาพ และการปฏิบัติงาน ซึ่งหมายถึงว่าแม้จะเป็นคนขับที่ไม่คุ้นเคยกับระบบบนรถก็ตาม แต่พวกเขาก็จะสามารถใช้งานและมองเห็นจอภาพได้โดยที่ไม่ต้องละสายตาจากท้องถนนข้างหน้าเป็นเวลานานได้
BMW X1, interior with focus on the BMW Head-Up Display.

ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่

ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับแบบสี่สี (Head-up display) จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยตรง ทำให้คนขับสามารถมีสมาธิได้อย่างเต็มที่กับการขับขี่บนเส้นทางข้างหน้า โดยจะมีข้อมูลที่แสดงขึ้นมา อาทิเช่น ความเร็วรถ ทิศทางตามระบบนำทาง ข้อมูลขีดจำกัดความเร็ว รวมถึงสัญลักษณ์ห้ามแซง หมายเลขโทรศัพท์ และลิสต์รายการบันเทิงต่าง ๆ
BMW X1, interior with focus on the Driving Assistant Plus in the displays and controls.

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) ช่วยทำให้การจอดรถในแนวขนานสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ระบบจะทำงานโดยตรวจจับหาพื้นที่ว่างที่สามารถจอดได้ในขณะที่ขับรถผ่านด้วยความเร็วต่ำ เมื่อตรวจพบพื้นที่ว่างที่เหมาะสมแล้ว ระบบจะช่วยควบคุมพวงมาลัยในขณะเข้าจอด โดยที่คนขับมีหน้าที่เพียงแค่เลือกใช้เกียร์ให้ถูกต้อง รวมถึงทำการเหยียบคันเร่งและเบรกตามความเหมาะสม
BMW X1, interior with Preparation for Apple CarPlay® in the displays and controls.

ระบบ Apple CarPlay®

คุณสามารถที่จะใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ในไอโฟนของคุณได้อย่างต่อเนื่องเมื่อคุณก้าวขึ้นมาบน BMW ด้วยระบบ Apple CarPlay® ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อไอโฟนเข้ากับรถเพื่อใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใช้แอปพลิเคชันต่าง ๆ เช่น iMessage, WhatsApp, TuneIn, Spotify และ Apple Music รวมถึงปุ่มเสียงบนพวงมาลัยเพื่อสั่งงาน Siri ซึ่งเป็นระบบผู้ช่วยโดยใช้คำสั่งเสียงของ Apple ได้อย่างสะดวกสบายด้วยเช่นกัน
BMW X1, side view standing with open tailgate.

ระบบเปิด-ปิดบานประตูท้ายอัตโนมัติ

ระบบเปิด-ปิดบานประตูท้ายอัตโนมัติช่วยให้สามารถเปิดและปิดบานประตูท้ายได้ด้วยระบบไฟฟ้า เพียงแค่กดปุ่มที่ติดตั้งอยู่ภายในรถ หรือที่กุญแจรถ นอกจากนั้นยังสามารถเปิดบานประตูท้ายได้โดยใช้มือจับด้านนอก และปิดลงมาโดยกดปุ่มที่อยู่ด้านในบานประตูท้าย ระหว่างนั้นจะมีเสียงสัญญาณเตือนดังขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น

THE BMW X1 PLUG-IN HYBRID.

The innovative technologies of the BMW X1 xDrive25e at a glance.

The BMW X1 xDrive25e* plug-in hybrid combines a powerful electric motor with an efficient combustion engine. This ensures dynamic performance and low fuel consumption. The facts* speak for themselves: 162 kW (220 hp) system output, up to 57 km purely electric range and a combined fuel consumption from 2.0 litres per 100 km. Discover the basic technologies of this advanced drive concept.

* Expected to be available from 03/2020. Provisional, not yet confirmed data, subject to change without notice.
 

Vehicle concept BMW X1 xDrive25e F48 2019 three-quarter rear view

General vehicle concept.

The BMW X1 xDrive25e with its state-of-the-art plug-in hybrid drive meets the highest demands of driving dynamics and efficiency. The combination of the eDrive electric motor and 3-cylinder petrol engine provides exhilarating driving performance and driving pleasure typical of the brand. In pure electric mode the vehicle is even free of local emissions on the road.
Intelligent energy management BMW X1 xDrive25e F48 2019 three-quarter front view

Intelligent energy management.

Intelligent energy management is one of the main pillars of the BMW eDrive concept. This system coordinates the interaction of all BMW drive components with the electric motor in order to combine the best possible efficiency with great driving dynamics, and to increase the electric range.
eDrive modes BMW X1 xDrive25e F48 2019 close-up eDrive switch interior

eDrive modes.

With the eDrive button you can choose between three different electric drive modes: When starting the vehicle, the AUTO eDrive mode is active by default. The purely electric drive mode MAX eDrive allows a higher electric drive output. In SAVE BATTERY mode, the battery charge level is maintained at up to 90% during the drive.
eDrive Remote Services BMW X1 xDrive25e F48 2019 parking side view

eDrive Remote Services.

Do you have enough charge for a journey into town, and are there any charging points there? With eDrive Remote Services, conveniently find the answers to such questions using the BMW Connected app on your smartphone. You can also control the temperature, lock your car or activate the headlight flash from a distance.
Range BMW X1 xDrive25e F48 2019 three-quarter front view

Range.

The BMW X1 xDrive25e stands for the brand typical driving pleasure, performance and maximum efficiency. The groundbreaking BMW eDrive technology makes a purely electric range of 57 km possible- together with significantly reduced CO2 emissions.
Port for external charging BMW X1 xDrive25e F48 2019 close-up lateral front

Port for external charging.

The port for external charging of the high-voltage battery is located behind a flap on the vehicle's front side panel on the left. This protects the socket from environmental influences. An LED display indicates the current charging status.
Plug-in hybrid drive BMW X1 xDrive25e F48 2019 three-quarter rear view

Plug-in hybrid drive.

The innovative plug-in hybrid drive combines an efficient combustion engine with a powerful electric motor. The particularly high system output thus achieved offers you the range comfort of the combustion drive and at the same time the possibility of driving without local emissions.
Brake Energy Regeneration BMW X1 xDrive25e F48 2019 side view

Brake Energy Regeneration.

With Brake Energy Regeneration, the alternator generates electricity primarily when you brake or take your foot off the accelerator. Previously unused kinetic energy is thereby transformed into electrical energy and fed into the battery.

Fuel consumption and CO2 emissions.

BMW X1 xDrive20i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 6.7–6.3
CO2 emissions in g/km (combined): 152–143

BMW X1 xDrive25e*:
Fuel consumption in l/100 km (combined): from 2.0
CO2 emissions in g/km (combined): from 43

* Expected to be available from 03/2020. Provisional, not yet confirmed data, subject to change without notice.

The information on fuel consumption, CO2 emissions and energy consumption has been determined in accordance with the prescribed measurement procedure VO (EU) 715/2007 in the version applicable at the time of type approval. The figures refer to a vehicle with basic configuration in Germany and the range shown considers optional equipment and the different size of wheels and tires available on the selected model.

Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets and from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany and on https://www.dat.de/co2

The values are already based on the new WLTP regulation and are translated back into NEDC-equivalent values in order to ensure the comparison between the vehicles. For vehicle related taxes or other duties based (at least inter alia) on CO2-emissions the CO2 values may differ to the values stated here.

อ่านเพิ่มเติม