ความงามที่สมบูรณ์แบบแฝงอิสรภาพแห่งการขับขี่

รูปลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู X1

บีเอ็มดับเบิลยู X1 สะท้อนเอกลักษณ์ของรถ SAV ทั้งในด้านความอเนกประสงค์และความโฉบเฉี่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวถังที่บึกบึน ฐานล้อกว้าง และระยะโอเวอร์แฮงค์ที่สั้นช่วยสร้างความโดดเด่นไม่ว่าจะขับขี่บนถนนในเมืองหรือทางออฟโรด บีเอ็มดับเบิลยู X1 ผสมผสานบุคลิกสปอร์ตเข้ากับขนาดตัวถังกะทัดรัด พร้อมประโยชน์ใช้สอยครบครันและเนื้อที่กว้างขวางสำหรับเบาะทั้งสองแถว วัสดุคุณภาพเยี่ยมและสไตล์การตกแต่งที่ลงตัวบ่งบอกถึงบุคลิกของบีเอ็มดับเบิลยู X1 ได้เป็นอย่างดี

ความงามที่สมบูรณ์แบบแฝงอิสรภาพแห่งการขับขี่รูปลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู X1

บีเอ็มดับเบิลยู X1 สะท้อนเอกลักษณ์ของรถ SAV ทั้งในด้านความอเนกประสงค์และความโฉบเฉี่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวถังที่บึกบึน ฐานล้อกว้าง และระยะโอเวอร์แฮงค์ที่สั้นช่วยสร้างความโดดเด่นไม่ว่าจะขับขี่บนถนนในเมืองหรือทางออฟโรด บีเอ็มดับเบิลยู X1 ผสมผสานบุคลิกสปอร์ตเข้ากับขนาดตัวถังกะทัดรัด พร้อมประโยชน์ใช้สอยครบครันและเนื้อที่กว้างขวางสำหรับเบาะทั้งสองแถว วัสดุคุณภาพเยี่ยมและสไตล์การตกแต่งที่ลงตัวบ่งบอกถึงบุคลิกของบีเอ็มดับเบิลยู X1 ได้เป็นอย่างดี

Read more

การออกแบบภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอกปลุกเร้าประสบการณ์การผจญภัยตั้งแต่แรกเห็น ด้วยแนวคิดการออกแบบตามสไตล์รถ SAV ผสมผสานกับความทรงพลังและปราดเปรียวในแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมือง แนวหลังคาสูงช่วยให้ตัวถังดูโอ่อ่าเป็นพิเศษ รู้สึกได้ถึงพื้นที่อันกว้างขวางภายในห้องโดยสาร ชุดตกแต่ง xLine เพิ่มเส้นสายอะลูมิเนียมบนตัวถัง ตอกย้ำบุคลิกทะมัดทะแมงและเอกลักษณ์เฉพาะของรถตระกูล X ทั้งยังเสริมความโดดเด่นให้กับด้านหน้าและด้านหลังตัวรถอีกด้วย นอกจากชุดตกแต่งจะมีสีพิเศษให้เลือกมากมายแล้ว ยังช่วยป้องกันรอยถลอกระหว่างการขับขี่บนทางออฟโรดได้อีกด้วย ส่วนประกอบต่างๆ บนตัวถังอย่าง Air Blade ด้านข้างบริเวณประตูท้ายและ Air Curtain ที่ช่องรับลมด้านหน้า ช่วยให้รถ มีประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ที่เหนือชั้นและส่งผลให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงน้อยลง

การออกแบบไฟ LED

บีเอ็มดับเบิลยู X1 มีความโดดเด่นสะดุดตาแม้ในเวลากลางคืน ดีไซน์ด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟ 6 ดวงบ่งบอกความเป็นรถสายพันธุ์ X อย่างชัดเจน ในเวลากลางวันบีเอ็มดับเบิลยู X1 ก็ยังคงความโดดเด่นด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ในยามจำเป็นไฟหน้า LED พร้อมไฟส่องสว่างขณะเข้าโค้งซึ่งตอบสนองการใช้งานได้ครบครันจะ ให้แสงสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพจากโคมไฟแบบ Bi-LED เมื่อใช้ไฟต่ำและไฟสูง ไฟส่องสว่างขณะเข้าโค้งเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี LED ที่ช่วยปรับกระจายลำแสงและเพิ่มความสว่างชัดเจนให้กับบริเวณข้างทางเมื่อขับขี่ในเมือง นอกจากนี้หลอดไฟ LED ยังประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดไฟทั่วไปได้ถึง 50% โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าและระยะการส่องสว่างไกลกว่า

PANORAMA GLASS ROOF.

The Panorama glass roof provides mesmerising views and allows a great deal of light into the interior, lending it a particularly spacious and open ambience. If the sunlight is too bright, the roller sunblind can be simply and smoothly closed. With slide and lift functions, the Panorama glass roof provides a variety of options for great ventilation. If the glass roof is put into venting position, the sunblind is automatically rolled back to allow the desired airflow. And the integrated wind deflector automatically springs into action to minimise turbulence when driving with the roof open.

การออกแบบภายใน

บีเอ็มดับเบิลยู X1 สร้างความประหลาดใจด้วยบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยรูปแบบห้องโดยการที่คำนึงถึงคนขับเป็นหลัก พร้อมทั้งความล้ำสมัย โดดเด่นมีระดับในทุกรายละเอียด การออกแบบเน้นสัมผัสอันยอดเยี่ยม วัสดุที่คัดสรรมาอย่างประณีตและการตกแต่งที่หรูหรา สร้างความประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรก ชุดไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารได้รับการปรับให้เข้ากับบรรยากาศภายในรถอย่างลงตัว วัสดุที่เลือกสรรมาอย่างประณีต เช่น หนังและไม้เนื้อดีล้วนมีคุณภาพเยี่ยมและให้สัมผัสอันน่าประทับใจ นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู X1 ยังสะท้อนความใส่ใจในทุกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน คอนโซลกลางขนาดใหญ่พร้อมที่วางแก้วน้ำแบบเลื่อนฝาเปิด-ปิดได้และพื้นที่เก็บสัมภาระในจุดต่างๆ ให้อิสระใน การใช้งานอย่างเต็มที่และตอกย้ำความอเนกประสงค์ที่เหนือชั้นของห้องโดยสารอุปกรณ์เด่นล้ำเทคโนโลยีจัดวางอยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกใกล้กับที่นั่งคนขับ เช่น ระบบนำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive คุณจึงรู้สึกคุ้นเคยกับบีเอ็มดับเบิลยู X1 ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้สัมผัส

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู X1 เครื่องยนต์เบนซินหรือดีเซล:
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงรวมทุกสภาวะ: 6.6 - 3.9 ลิตร/100 กม.
ระดับการปล่อย CO2 ในสภาวะรวม: 152 - 104 กรัม/กม.

 

อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู xDrive25i:
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงรวมทุกสภาวะ: 6.6 - 6.4 ลิตร/100 กม.
ระดับการปล่อย CO2 ในสภาวะรวม: 152 - 149 กรัม/กม.

 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ