ลงตัวด้วยประสบการณ์การผจญภัยและความสะดวกสบายเหนือชั้น

ความสะดวกสบายและอรรถประโยชน์ในบีเอ็มดับเบิลยู X1

บีเอ็มดับเบิลยู X1 คือเพื่อนร่วมทางคนสำคัญในการผจญภัยสู่เส้นทางใหม่ๆ อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารด้วยเบาะนั่งยกสูงเพื่อให้ได้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนที่สุด พร้อมสัมผัสอันยอดเยี่ยมจากวัสดุคุณภาพสูง เมื่อผสมผสานกับระบบการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบายและรูปแบบการใช้พื้นที่อันหลากหลาย จึงทำให้บีเอ็มดับเบิลยู X1 เป็นผู้ช่วยที่รู้ใจในทุกๆ แผนการเดินทาง

ลงตัวด้วยประสบการณ์การผจญภัยและความสะดวกสบายเหนือชั้นความสะดวกสบายและอรรถประโยชน์ในบีเอ็มดับเบิลยู X1

บีเอ็มดับเบิลยู X1 คือเพื่อนร่วมทางคนสำคัญในการผจญภัยสู่เส้นทางใหม่ๆ อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารด้วยเบาะนั่งยกสูงเพื่อให้ได้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนที่สุด พร้อมสัมผัสอันยอดเยี่ยมจากวัสดุคุณภาพสูง เมื่อผสมผสานกับระบบการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบายและรูปแบบการใช้พื้นที่อันหลากหลาย จึงทำให้บีเอ็มดับเบิลยู X1 เป็นผู้ช่วยที่รู้ใจในทุกๆ แผนการเดินทาง

Read more

ตำแหน่งเบาะนั่งคนขับยกสูง

ตำแหน่งเบาะนั่งยกสูงในบีเอ็มดับเบิลยู X1 มีข้อดีหลายประการ ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือ ทั้งคนขับและผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินกับทัศนวิสัยชัดเจนรอบทิศทาง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน อีกทั้งยังช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนเข้าและออกจากรถได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตำแหน่งเบาะที่ยกสูงยังช่วยให้สัมผัสได้ถึงความโอ่โถงของห้องโดยสารอีกด้วย ด้วยมุมมองจากตำแหน่งเบาะที่ยกสูงและบานกระจกขนาดใหญ่ ห้องโดยสารจึงดูโอ่อ่ากว้างขวางยิ่งขึ้น

เนื้อที่กว้างขวาง

บีเอ็มดับเบิลยู X1 สร้างความประทับใจให้กับการขับขี่ในเมืองด้วยขนาดตัวถังที่กะทัดรัด โดยมีสิ่งที่คาดไม่ถึงซ่อนอยู่ภายใต้ตัวถังนี้ รูปทรงตัวถังตามแบบฉบับรถ SAV ที่มีแนวหลังคาสูงช่วยให้ห้องโดยสารดูโอ่อ่ากว้างขวางเป็นพิเศษ ทัศนวิสัยที่ชัดเจนทุกมุมมองจากตำแหน่งเบาะยกสูงและบานกระจกขนาดใหญ่ยังช่วยสร้างบรรยากาศที่โปร่งสบายภายในรถ คุณสมบัติของบีเอ็มดับเบิลยู X1 ข้อนี้ไม่ได้สัมผัสได้จากความรู้สึกเท่านั้น เพราะยังมีพื้นที่วางขาสำหรับผู้โดยสารตอนหลังถึง 56 ซม. ซึ่งเพียงพอสำหรับคนตัวสูง ช่วยให้นั่งสบายตลอดการเดินทาง

เบาะหลังปรับพับได้

องค์ประกอบหลักที่ชูจุดเด่นด้านความอเนกประสงค์ให้กับบีเอ็มดับเบิลยู X1 คือเบาะหลังแบบปรับได้ ซึ่งสามารถปรับเลื่อนได้ด้วยอัตราส่วน 60:40 คุณสมบัติพิเศษนี้ช่วยให้มีพื้นที่บรรทุกสัมภาระเพิ่มขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะปรับให้มีพื้นที่สำหรับวางขาสำหรับผู้โดยสารเบาะหลังมากขึ้น หรือจะปรับเพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ คันปรับใต้เบาะที่เอื้อมถึงได้ง่ายช่วยให้ปรับเบาะแถวสองได้สะดวกขึ้น พนักพิงหลังเบาะหลังสามารถปรับพับได้ 40:20:40 เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารเบาะหลังและเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้มากยิ่งขึ้น

จัดเก็บสัมภาระได้สะดวก

สัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายเหนือระดับในบีเอ็มดับเบิลยู X1 ได้แม้ยังไม่เริ่มออกเดินทาง เช่น เมื่อเปิดประตูท้ายที่เปิดออกได้กว้าง จะพบกับพื้นที่เก็บของอันเหลือเฟือซึ่งมีความสูงที่พอเหมาะสำหรับการจัดเก็บสัมภาระ

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

เมื่อคุณต้องการจะเปิดท้ายรถในขณะที่มือของคุณเต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งมากมาย คุณมักจะต้องหากุญแจในกระเป๋าด้วยความทุลักทุเลอยู่ที่หน้ารถพร้อมด้วยสัมภาระล้นมือ แต่ด้วยนวัตกรรมของระบบ Comfort Access ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดท้ายรถให้โดยอัตโนมัติแบบไร้การสัมผัส กระโปรงหลังจะถูกสั่งให้เปิดเองเมื่อเซ็นเซอร์ที่ติดอยู่บริเวณกันชนหลังสามารถจับคลื่นสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้าที่บริเวณใต้กันชนหลัง โดยฝากระโปรงท้ายจะปลดล็อคและเปิดขึ้นได้เอง เซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งที่ระดับความสูงที่แตกต่างกันบนกันชนหลัง จะช่วยในการจับสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้า เพื่อเปิดฝากระโปรงออก

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive18d:
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงรวมทุกสภาวะ: 21.3 กม./ลิตร
ระดับการปล่อย CO2 ในสภาวะรวม: 125 กรัม/กม.


สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

 

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ