BMW X4 M.

BMW X4 M.

สมรรถนะการขับขี่สูงสุดและความเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับ
  • เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ M TwinPower Turbo สมรรถนะสูง
  • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ M xDrive พร้อมระบบ Active M differential และเกียร์อัตโนมัติ M แบบ Steptronic 8 จังหวะพร้อม Drivelogic
  • ชุดตกแต่งดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและอุปกรณ์ต่าง ๆ
  • 353 กิโลวัตต์/480 แรงม้า, 600 นิวตันเมตร, อัตราเร่ง 0-100 กม. /ชม. ภายใน 4.2 วินาที
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior.

BMW X4 M.

Performance features.

รถสองรุ่นที่มาพร้อมสมรรถนะที่เหนือระดับกว่าใคร ด้วยส่วนประกอบทั้งหมดของระบบขับเคลื่อนและแชสซีที่ตอกย้ำ DNA ความเป็นรถมอเตอร์สปอร์ตของ BMW M ได้อย่างเด่นชัด และยังเติมเต็มด้วยคุณลักษณะความแรงในแบบฉบับของตระกูล X ที่พร้อมทำให้คุณมั่นใจได้ในทุกการขับขี่บนทุกเส้นทาง
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, driving, exterior, three-quarter rear view.
BMW X4 M and BMW X4 M Competition, High-performance M TwinPower Turbo 6-cylinder petrol engine.

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง M TwinPower Turbo สมรรถนะสูง

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ให้กำลังแรงเต็มพลังและให้การขับขี่ที่นุ่มนวลพร้อมเสียงกระหึ่มแบบสปอร์ตทรงพลังของเครื่องยนต์ มาพร้อมระบบวาล์วแปรผัน Double-VANOS, Valvetronic ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิง High-Precision Injection และเทอร์โบชาร์จเจอร์สองตัวที่ให้กำลังแรงสูงสุด 353 กิโลวัตต์ (480 แรงม้า)
BMW X4 M and BMW X4 M Competition, engine, M Carbon precision strut.

จุดค้ำตัวถังคาร์บอน M

จุดค้ำตัวถังคาร์บอน M เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับส่วนหน้าของรถและให้ความแม่นยำในการเข้าโค้งได้ดียิ่งขึ้น วัสดุเป็นคาร์บอนไฟเบอร์เสริมโพลิเมอร์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมมีน้ำหนักเบามากและให้ลุคของความเป็นรถแข่งได้อย่างแท้จริงเพียงคุณยกฝากระโปรงหน้าขึ้น สร้างความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวให้โดดเด่นยิ่งกว่าเคย
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, close-up view lateral rear, M specific suspension.

ระบบช่วงล่างแบบฉบับ M

ช่วงล่างแบบฉบับ M ตอกย้ำสมรรถนะแรงของรถได้อย่างชัดเจน นอกเหนือจากโหมดการขับขี่ทั้งสามโหมดคือ COMFORT, SPORT และ SPORT+ แล้ว คนขับยังสามารถเลือกการตั้งค่าระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC) ได้แตกต่างกันไปถึงสามแบบเพื่อให้สามารถปรับระดับการรองรับให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของตัวคุณเองได้
BMW X4 M and BMW X4 M Competition, interior, control display, M xDrive.

ระบบขับเคลื่อน M xDrive

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ M xDrive พร้อมระบบ Active M differential ให้ความมั่นใจในการยึดเกาะถนนและสมรรถนะในการขับขี่ได้สูงสุดทั้งในแบบสปอร์ตดุดัน หรือจะเป็นการขับขี่ทั่วไปในชีวิตประจำวันก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะในแบบฉบับ M คุณจะสามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยบนทุกสภาพถนน หรือแม้ในขณะที่เร่งความเร็วเมื่อขับเข้าโค้งก็ตาม
BMW X4 M and BMW X4 M Competition, interior, M gear lever, 8-speed M Steptronic transmission.

เกียร์อัตโนมัติ M แบบ Steptronic 8 จังหวะ

เกียร์อัตโนมัติ M แบบ Sport Steptronic 8 จังหวะพร้อม Drivelogic มีตัวเลือกในการเปลี่ยนเกียร์ได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบที่ใช้สำหรับสมรรถนะแรงสูงสุดไปจนถึงแบบที่ให้ความสะดวกสบาย และยังให้การขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลพร้อมช่วยประหยัดน้ำมัน คนขับสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตัวเองโดยใช้คันเกียร์หรือ Gearshift Paddles บนพวงมาลัย หรือจะตั้งค่าให้รถอยู่ในโหมดอัตโนมัติ และปล่อยให้ระบบเกียร์ทำงานก็ได้เช่นกัน
BMW X4 M and BMW X4 M Competition, interior, cockpit, M leather steering wheel, M Servotronic.

ระบบพวงมาลัยแบบ M Servotronic

ในทุกสถานการณ์ขับขี่ ระบบ M Servotronic พร้อมที่จะส่งกำลังให้กับพวงมาลัยได้อย่างถูกต้อง โดยระบบจะทำการปรับกำลังให้เหมาะสมกับความเร็วในขณะนั้น นอกจากนั้น ยังทำให้รับรู้ได้ถึงความแม่นยำและเฉียบคมในการเข้าโค้งไม่ว่าจะขับขี่ด้วยความเร็วเท่าใดก็ตาม ระบบถูกปรับค่ามาโดยเฉพาะสำหรับ M และมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันให้เลือกได้ถึงสามแบบเพียงแค่กดปุ่ม
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M light alloy wheel with M compound brake.

ระบบเบรก M compound brake

ผลจากการใช้วัสดุที่แตกต่างกัน ทำให้ระบบเบรก M Compound Brake มีการทำงานที่ดีเยี่ยมซึ่งไม่ใช่แค่เพียงช่วยลดความเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถให้ความเสถียรสูงและมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว นอกจากนั้นน้ำหนักที่เบาลงยังส่งผลต่อความคล่องตัว มีสมรรถนะ และการเร่งความเร็วได้ดียิ่งขึ้น คาลิปเปอร์เบรกสี Blue Metallic พร้อมตัวอักษร M แสดงถึงระบบเบรกสมรรถนะสูงเอกลักษณ์เฉพาะของ M ได้อย่างโดดเด่น และเนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะของวัสดุที่ใช้ จึงอาจทำให้เกิดเสียงดังขึ้นมาชั่วคราวในบางครั้งได้หลังจากการใช้เบรกรถแบบลากยาว หรือใช้เบรกขณะที่รถวิ่งด้วยความเร็วสูงมาก แต่เสียงเบรกจะดังขึ้นมาไม่นาน ดังนั้นเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการเกิดเสียงดังเมื่อใช้เบรก แนะนำให้ใช้เบรกในช่วงระยะปกติโดยที่มีการเหยียบเบรกแรงขึ้นมาบ้าง และหากมีความชื้นบนดิสก์เบรก ระบบเบรกจะสามารถเบรกแบบ Dry ได้เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดเสียงดัง อย่างไรก็ตามเสียงของระบบเบรกที่ดังขึ้นมาไม่ได้ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความเสถียรของเบรก
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, rear view with M Sport exhaust system and diffusor in carbon.

ระบบท่อไอเสีย M Sport exhaust

ระบบท่อไอเสีย M Sport Exhaust ให้เสียงกระหึ่มทรงพลังที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วยกลไกระบบ Integrated Exhaust Valve ซึ่งมีการทำงานร่วมกับโปรแกรม SPORT และ SPORT+ ที่สามารถเลือกได้โดยใช้ปุ่ม Driving Dynamics ทำให้เครื่องยนต์สามารถสร้างเสียงกระหึ่มได้อย่างเร้าใจสอดคล้องกับโปรแกรมที่คุณเลือก ในขณะที่โปรแกรมสำหรับการขับขี่แบบสะดวกสบายระบบจะให้เสียงเครื่องยนต์ที่นุ่มนวลลงมา

BMW X4 M.

Design features.

สัดส่วนมัดกล้ามที่แข็งแกร่งผสานรวมเข้ากับองค์ประกอบงานดีไซน์ในแบบฉบับ M ที่ตกแต่งด้วยสีดำเงาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างความเจิดจ้าสะท้อนสมรรถนะสูงของ BMW X3 M ออกมาอย่างชัดเจน ส่วนภายในห้องโดยสารเต็มไปด้วยความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวที่มาพร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟในทุกรายละเอียดสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับกว่าใครให้กับคุณ
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, three-quarter side view.
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, front with M kidney grille in Black high-gloss.

กระจังหน้าไตคู่ M

กระจังหน้าไตคู่สีดำเงามาพร้อมการออกแบบรูปทรงที่เน้นย้ำสไตล์หน้ารถในแบบฉบับ M ได้อย่างโดดเด่น ซี่กระจังแบบคู่สีดำเงาสะท้อนถึงคุณลักษณะที่มีสไตล์ของล้ออัลลอย M ลาย Double-spoke ได้อย่างชัดเจน กระจังหน้าไตคู่ M นี้สร้างความดุดันตอกย้ำความสปอร์ตและความทรงพลังที่รอการปลดปล่อยเพื่อที่จะพุ่งทะยานออกไปข้างหน้าได้อย่างสุดกำลัง
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M gill in Black high-gloss with model designation.

ครีบด้านข้าง M

ครีบด้านข้าง (M gills) ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ช่วยเพิ่มลุคความแข็งแกร่งให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ขับเน้นสมรรถนะที่โดดเด่นและดึงดูดทุกสายตาที่ได้เห็นให้อยากเข้ามาลองสัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่สุดพิเศษนี้ และนี่คือการผสานไดนามิคที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคนิคยอดเยี่ยมเข้ากับการออกแบบที่สวยงามไร้ที่ติซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงยนตรกรรมในแบบฉบับ M ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M Carbon exterior package, M exterior mirror with mirror caps in carbon.

กระจกมองข้าง M

กระจกมองข้าง M ที่ได้รับการออกแบบตามหลัก Aerodynamic คือส่วนสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงงานดีไซน์สุดสปอร์ตและมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ M ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก มีการออกแบบกระจกมองข้างส่วนที่ติดกับตัวถังเป็นรูปทรง Double-Bridge เน้นย้ำความสวยสง่าของรถและสะท้อนให้เห็นถึงความแม่นยำของงานทางวิศวกรรมในทุกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นไฟอินดิเคเตอร์ LED ที่ติดเพิ่มเติมเข้ามายังสอดรับเข้ากับร่องที่มีความแคบและยาวได้อย่างลงตัว
 BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M Carbon exterior package, M rear spoiler in carbon.

สปอยเลอร์ท้ายดีไซน์ M

สปอยเลอร์ท้าย M ให้ลุคแบบ Silhouette ที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและลดระดับการยกสูงของสปอยเลอร์ที่ไม่จำเป็นให้น้อยลง นอกจากนั้นรูปทรงของสปอยเลอร์ยังช่วยเพิ่มแรงกด (Downforce) ลงไปที่เพลาท้ายให้มากยิ่งขึ้นขณะที่รถวิ่งด้วยความเร็วสูงทำให้ช่วยควบคุมการทรงตัว การยึดเกาะถนนและบังคับทิศทางของรถได้ดียิ่งขึ้น
BMW X4 M Competition, interior, M Sport seats in leather 'Merino' Adelaide Grey.

เบาะนั่ง M Sport

เบาะนั่ง M Sport แบบปรับได้มาพร้อมเบาะแบบ Bucket Seat และพนักพิงศีรษะในตัวที่ให้การรองรับตามแนวขวางสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังสามารถปรับความกว้างของพนักพิงหลังได้ มีการออกแบบสุดพิเศษโดยมีโลโก้ตัว M ที่มีแสงเรืองรองติดอยู่เพื่อขับเน้นความแข็งแกร่งของรถให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
BMW X4 M Competition, interior, instrument panel with Interior trim finishers ‘Carbon Fibre’.

ตกแต่งภายในด้วย 'คาร์บอนไฟเบอร์'

ภายในตกแต่งด้วย ‘คาร์บอนไฟเบอร์’ ที่แผงหน้าปัดด้านบน ประตู และคอนโซลกลางโดยมีการตกแต่งขอบให้โดดเด่นด้วยแถบโครเมี่ยม
BMW X4 M Competition, interior, cockpit, M leather steering wheel with multi-function.

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M ที่ประกอบไปด้วยปุ่มกดมัลติฟังก์ชัน ตราสัญลักษณ์ M การตกแต่งรายละเอียดในส่วนต่างๆ ด้วยโครเมี่ยมและถุงลมนิรภัยด้านคนขับที่ติดตั้งอยู่ในพวงมาลัยเป็นการดีไซน์ในแบบ Double-spoke มีการตกแต่งขอบพวงมาลัยด้วยหนังสีดำตัดด้วยตะเข็บสีตัดกันและมีที่พักนิ้วรูปทรงโค้งมน ให้ความรู้สึกสบายมือเมื่อได้จับพวงมาลัย นอกจากนั้นคนขับยังสามารถใช้ปุ่ม M Drive เพื่อเลือกการตั้งค่าที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายในขณะที่กำลังขับรถอยู่
BMW X4 M Competition, interior, M gear lever.

คันเกียร์ M

ตำแหน่งของสวิตช์สำหรับเลือกการตั้งค่าเกียร์ Drivelogic ที่มีอยู่สามแบบจะอยู่ถัดจากโลโก้ M ที่ด้านบนของคันเกียร์ M โดยที่ปุ่ม P สำหรับจอดจะอยู่ด้านใต้ ส่วนในโหมดแมนนวล "S" คนขับจะสามารถเปลี่ยนเกียร์แบบแมนนวลได้โดยมีขั้นตอนการเปลี่ยนคันเกียร์ในสไตล์แบบ M ส่วนในโหมด "D" ระบบจะเปลี่ยนเกียร์ให้โดยอัตโนมัติ
BMW X4 M Competition, interior, cockpit, M specific instrument cluster.

แผงหน้าปัดเอกลักษณ์เฉพาะ M

แผงหน้าปัดแบบฉบับ M แสดงข้อมูลสี่ส่วนคือ มาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบความเร็ว รวมไปถึงไฟเกียร์ เกจวัดน้ำมันเชื้อเพลิง และอุณหภูมิน้ำมัน นอกจากนั้นยังมีอินดิเคเตอร์แสดงสถานะสำหรับระบบ M Driving Dynamics นั่นคือพวงมาลัย ระบบช่วงล่าง เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ Drivelogic และระบบขับเคลื่อน M xDrive หน้าจอแสดงข้อมูลสามารถปรับแยกกันได้และยังสามารถแสดงอุณหภูมิภายนอกและฟังก์ชันของคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งอยู่บนรถได้อีกด้วย
BMW X4 M Competition, interior, cockpit, red Start/Stop button.

ปุ่ม Start/Stop

ปุ่ม Start/Stop สีแดงติดตั้งอยู่ที่คอนโซลกลางและจะใช้ปุ่มนี้เพื่อสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช้กุญแจหลังจากที่ปลดล็อกรถแล้ว และยังสามารถใช้ปุ่มนี้เพื่อดับเครื่องยนต์ได้อีกด้วยเช่นกัน ระบบจะจดจำกุญแจรถโดยอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องเสียบกุญแจเข้าไป
BMW X4 M Competition, interior, M seat belts.

เข็มขัดนิรภัย M

เข็มขัดนิรภัยพร้อมสัญลักษณ์ M* มาพร้อมสายรั้งเข็มขัดนิรภัยและสายเข็มขัดแบบ Force Limiter ที่มีเนื้อผ้าทออย่างประณีตโดยใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ M อุปกรณ์เหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพระดับสูงพร้อมทั้งยังช่วยเสริมบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น
BMW X4 M in Alpine White, exterior, three-quarter side view.
BMW X4 M in Alpine White, exterior, front, M kidney grille with chrome highlights and model designation.
BMW X4 M in Alpine White, exterior, 21-inch M light alloy wheels in Orbit Grey.
BMW X4 M in Alpine White, exterior, M gill with chrome highlights and model designation.
BMW X4 M in Alpine White, exterior, mirror caps in vehicle colour.
BMW X4 M in Alpine White, exterior, close-up view rear with model designation.
BMW X4 M in Alpine White, exterior, rear with exhaust pipes in chrome.
BMW X4 M, interior, sport seats in leather 'Merino' Sakhir Orange.
BMW X4 M, interior, cockpit, M leather steering wheel with M specific contrast stitching.

BMW X4 M.

ความมั่นใจที่มาพร้อมสมรรถนะแรงเหนือชั้น BMW X4 M คือยนตรกรรมที่มาพร้อมสัดส่วนที่ทรงพลังและเน้นย้ำความเป็นรถ Silhouette ได้อย่างชัดเจน กรอบกระจังหน้าไตคู่ ครีบด้านข้าง และปลายท่อไอเสียตกแต่งด้วยโครเมี่ยม มาพร้อมล้ออัลลอย M ขนาด 21 นิ้วสี Orbit Grey ตอกย้ำความมีพลังในทุกมุมมอง รูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งทรงพลังเชื่อมต่อมาจนถึงภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งสปอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้าทำมาจากหนังแท้ 'Merino' สี Sakhir Orange ให้ความรู้สึกสบายได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการขับขี่ในทุกวันบนท้องถนนหรือสำหรับการขับขี่อย่างเร้าใจบนสนามแข่ง ภายในได้รับการตกแต่งทุกรายละเอียดอย่างเอ็กซ์คลูซีฟไม่ว่าจะเป็น เพดานหลังคาภายในสี Anthracite หรือพวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์ M ตกแต่งด้วยตะเข็บสีตัดกัน

BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M Carbon exterior package, clasps of the side spoiler elements and aeroblades in carbon.
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M Carbon exterior package, mirror caps in carbon.
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M Carbon exterior package, M rear spoiler in carbon.
BMW X4 M Competition in Toronto Red metallic, exterior, M Carbon exterior package, rear diffusor in carbon.

ชุดแต่ง M CARBON EXTERIOR PACKAGE

ชุดแต่ง M Carbon exterior package* พร้อมมอบความแข็งแกร่งดุดันแต่ยังคงความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับรถไว้ได้อย่างโดดเด่น ขอบด้านข้างของชุดสปอยเลอร์ที่กันชนหน้า Aeroblades ฝาครอบกระจกมองข้าง และดิฟฟิวเซอร์ท้ายทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ (CFRP) นอกจากนั้นยังมีดิฟฟิวเซอร์แบบชิ้นเดียวครอบยาวตลอดแนวความกว้างทั้งหมด รวมไปถึงเฟรมรอบปลายท่อไอเสียทั้งสองคู่อีกด้วย

BMW X4 M40i AND BMW X4 M40d.

Design and driving dynamics.

Powerful design, sporty driving dynamics. With exclusive features inside and out as well as a performance-oriented technology package, the BMW X4 M40i and BMW X4 M40d display their sporty DNA.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, exterior, three-quarter front view, left side, with light strips.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, exterior, three-quarter front view, right side.

Exclusive design.

Exclusive design elements highlight the dynamic potential of the BMW X4 M40i and BMW X4 M40d both inside and out. This includes features such as larger air inlets, grille frame, kidney slats and mirror caps in Cerium Grey, along with sport seats, the M leather steering wheel with gearshift paddles and the exclusive M40i designation on the instruments, door sill finishers and rear.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d, interior, cockpit with M leather steering wheel.

M leather steering wheel.

The M leather steering wheel including multifunction buttons and an integrated driver-side airbag features the three-spoke design. With a steering wheel rim in leather 'Walknappa' Black with black stitching and contoured thumb rests, it provides a direct, athletic steering experience.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d, interior, sport seats for driver and front passenger.

Sport seats for the driver and front passenger.

The individually adjustable Sport seats for the driver and front passenger feature numerous manual adjustment options, including backrest width, fore-and-aft position, and the backrest and seat angle. Thanks to taller seat and backrest bolsters, and well-defined side bolsters, they provide excellent ergonomics and a high degree of lateral support.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, exterior, front with M Aerodynamics package.

M Aerodynamics package.

The M Aerodynamics package underscores the vehicle's athleticism and modifies its airflow. The package includes a front apron with larger air inlets, special side skirts and a rear apron with a diffuser insert. The tailpipes are chrome.
 BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, exterior, exhaust pipes in Black Chrome.

Tailpipes in Black Chrome.

The distinctive tailpipes on the right and left with free-form trims in Black Chrome give a visible and audible statement about the sporty performance of the vehicle.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, driving, exterior, three-quarter rear view with light strips.

Driving dynamics and agility.

The BMW X4 M40i and the BMW X4 M40d offer outstanding precision and agility. The dynamic lateral and longitudinal characteristics are increased, and intensive driving pleasure assured, thanks to the comprehensive new calibration of the suspension, the specific calibration of the Variable sport steering, the standard M Sport brake and a BMW xDrive all-wheel drive system with emphasis on the rear wheels.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, driving, exterior, three-quarter side view with rotating light alloy wheels.

Adaptive M suspension.

The Adaptive M suspension can be electronically adjusted at any time to suit the road and driving conditions. The driver can also adjust the suspension characteristics via the Driving Experience Control to enable their preferred driving style at the time – from comfortable to extremely athletic with markedly agile handling.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, exterior, light alloy wheel with M Sport brake.

M Sport brake.

The M Sport brake has four-piston fixed callipers at the front and two-piston floating callipers at the rear in dark blue with the M designation and features large brake discs to ensure an outstanding braking performance.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d in Black Sapphire metallic, exterior, rear with M Sport exhaust system.

M Sport exhaust system.

The M Sport exhaust system delivers a dynamic sound, which is determined by the driving mode and modified via the integrated exhaust valve mechanism. The SPORT and SPORT+ programmes, which can be selected via Driving Experience Control, are accentuated by an even more intense engine sound, while the comfort-oriented programme prioritises more discreet engine acoustics.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d, interior, gear lever, 8-speed Steptronic Sport transmission.

Steptronic Sport transmission.

The 8-speed Steptronic Sport transmission offers incredibly sporty gear changes. Whether automatic or manual using gearshift paddles or gear lever - for comfortable coasting or incredibly dynamic driving. In SPORT mode and with the gear lever in the lefthand S/M position, the gear shifts are configured for maximum performance.
BMW X4 M40i and BMW X4 M40d, interior, cockpit, M leather steering wheel, Variable sport steering.

Variable sport steering.

The Variable sport steering with Servotronic creates a direct and agile steering response and ensures less physical effort is required to turn the wheel. It reacts to the angle of the steering wheel with varying steering ratios. This improves handling when driving more dynamically and reduces the effort needed to steer when parking and turning.

เครื่องยนต์เบนซิน M TWINPOWER TURBO

BMW X4 M40i, M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine.

การทำงานร่วมกันระหว่างเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ Steptronic Sport และเครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ของ BMW X3 M40i สร้างสมรรถนะแรงให้กับรถได้อย่างเต็มกำลัง ติดตั้งมาพร้อมกับเทอร์โบชาร์จเจอร์ TwinScroll, ระบบควบคุมวาล์วแปรผัน Valvetronic และระบบฉีดเชื้อเพลิง High-Precision Injection ให้กำลังแรง 260 กิโลวัตต์ (354 แรงม้า) และส่งมอบแรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร

เครื่องยนต์ดีเซล M TWINPOWER TURBO

BMW X4 M40d, M TwinPower Turbo 6-cylinder diesel engine.

เครื่องยนต์ดีเซลหกสูบ M TwinPower Turbo ของ BMW X3 M40d ให้สมรรถนะสูงและประสิทธิภาพที่เป็นหนึ่ง ติดตั้งมาพร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์ TwinScroll สองตัวและระบบเทอร์โบแปรผัน (Variable Turbine Geometry) รวมทั้งระบบคอมมอนเรลไดเรคอินเจคชัน เครื่องยนต์ให้กำลังสูงสุด 240 กิโลวัตต์ (326 แรงม้า) และให้แรงบิดสูงสุด 680 นิวตันเมตร ทุกส่วนประกอบเหล่านี้ล้วนเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงสมรรถนะการขับขี่และแรงขับเคลื่อนสูงสุดที่เหนือชั้นยิ่งกว่าใคร

BMW X4 M.

ระบบช่วยเหลือการขับขี่และระบบเชื่อมต่อ

เราให้ความสำคัญกับระบบที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยเหลือการขับขี่ซึ่งเป็นนวัตกรรมล้ำสมัยและฟีเจอร์การใช้งานที่ให้ความสะดวกสบายในส่วนบริเวณคนขับ เพื่อสร้างยนตรกรรมร่วมสมัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง
BMW X4 M Automobiles, control display, Parking Assistant Plus.

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus (Parking Assistant Plus) ช่วยทำให้การจอดรถและการขับหลบหลีกเพื่อเข้าจอดทำได้ง่ายดายขึ้น ระบบนี้จะทำงานร่วมกับระบบแสดงภาพรอบทิศทางทำให้มองเห็นภาพได้ทั้งมุมมองด้านบน มุมมองระยะไกลแบบสามมิติ PDC และยังมาพร้อมกับระบบช่วยจอดทางขนาน ฟังก์ชันช่วยเบรกอัตโนมัติเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดโดยมีเส้นนำตำแหน่งช่วยจอดที่สามารถช่วยจอดรถให้โดยอัตโนมัติได้ทั้งทางขนานและถอยเข้าซอง
BMW X4 M Automobiles, BMW Connected, woman holding an illuminated globe.

BMW Connected

เชื่อมต่อกับ BMW ของคุณ ด้วยแอพ BMW Connected ที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยระบบดิจิตอลส่วนตัวของคุณที่จะคอยดูแลทุกสิ่งที่คุณต้องการทั้งก่อนเดินทางและในระหว่างการเดินทาง ระบบสามารถเข้าถึงรถของคุณได้โดยใช้สมาร์ทโฟน สมาร์ทวอช Amazon Echo หรือ Google Assistant เพื่อส่งจุดหมายปลายทางไปยังระบบแผนที่นำทาง หรือรับการแจ้งเตือนการประชุมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไปถึงปลายทางได้ตรงตามเวลา
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
BMW X4 M and BMW X4 M Competition, BMW Head-Up Display with M specific display.

ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ BMW Head-Up Display

ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับแบบสี่สีจะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยตรง ทำให้คนขับสามารถมีสมาธิได้อย่างเต็มที่กับการขับขี่บนเส้นทางข้างหน้า โดยจะมีข้อมูลที่แสดงขึ้นมา อาทิเช่น ความเร็วรถ ทิศทางตามระบบนำทาง ข้อมูลขีดจำกัดความเร็ว รวมถึงสัญลักษณ์ห้ามแซง หมายเลขโทรศัพท์ และลิสต์รายการบันเทิงต่างๆ นอกจากนั้นระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ของ BMW X3 M ยังมาพร้อมกับหน้าจอพิเศษในแบบฉบับ M (โปรดดูที่รูปภาพ)
BMW X4 M Automobiles, control display, Navigation system Professional.

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional

ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional มาพร้อมหน้าจอสี LCD ขนาด 10.25" และวิทยุ BMW รุ่น Professional มาพร้อมไดร์ฟ DVD ที่มีหน่วยความจำมากกว่า 20 GB ไว้สำหรับเก็บไฟล์เสียง เป็นต้น การใช้งานสามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านทางปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส และบุ๊คมาร์คเจ็ดฟังก์ชันหรือใช้งานผ่านทางจอภาพแบบสัมผัส
BMW X4 M, technical data

ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW X4 M

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW X4 M:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 10.5
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 239

 

ข้อมูลเกี่ยวกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ VO (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany และดูได้ที่ https://www.dat.de/co2

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม