ก้าวข้ามขีดจำกัดอย่างปลอดภัยเหนือใคร

ความปลอดภัยและความสะดวกสบายในบีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้ใหม่

ถ้าคุณต้องการทำลายขีดจำกัดของตัวเอง คุณต้องมีคู่หูที่ไว้ใจได้ ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำทันสมัยเช่น ไฟหน้าแบบ Adaptive รวมถึงเสถียรภาพการทรงตัวอันยอดเยี่ยม เทคโนโลยีคาร์บอนชั้นสูง และฟังก์ชั่นอัจฉริยะเพื่อความสะดวกสบายต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ในบีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้คันนี้ รับประกันได้เลยว่า ประสบการณ์การขับขี่ของคุณจะปลอดภัยสูงสุดและเต็มไปด้วยความสนุกไม่รู้จบในทุกสถานการณ์โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ

Read more

การออกแบบเพื่อคนขับรถยนต์ตระกูล M

แนวคิดตามหลักการยศาสตร์ของยานยนต์ตระกูล M แสดงออกมาในที่นั่งคนขับแบบพิเศษ ซึ่งคำนึงถึงคนขับเป็นหลักในแบบฉบับ M ระบบควบคุมออกแบบโดยคำนึงถึงคนขับเป็นหลักเช่นกัน เช่นเดียวกับในรถแข่ง การควบคุมรถยนต์ได้อย่างเต็มที่และง่ายดายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด และรถยนต์ต้องให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วที่สุดได้เช่นกัน

ระบบความปลอดภัยเชิงรับ

อุ่นใจว่าได้อยู่ในรถยนต์ที่ปลอดภัย

ยนตรกรรมสายพันธุ์ M มาพร้อมระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด มุ่งลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมสร้างความรู้สึกอุ่นใจว่าได้อยู่ในรถยนต์ที่ปลอดภัย โครงสร้างรองรับมีขนาดใหญ่ แข็งแกร่ง และผลิตมาอย่างพิถีพิถันจากเหล็กกล้าหลายชั้นชนิดความแข็งแรงสูงพิเศษ ให้ความทนทานสูงสุดภายในห้องโดยสารทั้งที่น้ำหนักเบา 

แรงกระแทกจากการชนจะถูกถ่ายออกจากห้องโดยสารไปยังส่วนอื่นของตัวถัง เช่น ใต้ท้องรถ โครงด้านข้าง ฝากั้นเครื่อง หรือหลังคา โดยส่วนที่ดูดซับแรงกระแทกจะอยู่ด้านหน้าและด้านหลังของรถ กรณีที่เกิดการชนด้านข้าง ผู้โดยสารจะได้รับการปกป้องจากโครงสร้างเสริมความแข็งแกร่งในเสากลางรถ และสเกิร์ตข้าง โครงสร้างป้องกันแรงกระแทกด้านข้างที่ทนทานในประตู และเหล็กขวางเสริมความมั่นคงของเบาะนั่ง

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับคนเดินถนน จึงติดตั้งโช้คอัพเข้ากับด้านหน้ารถระหว่างกันชนและครอบกันชน ลดความเสียงต่อการบาดเจ็บที่ขาในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ฝากระโปรงหน้ายังมีส่วนที่ดูดซับแรงกระแทก ยืดหยุ่นได้และช่วยรับแรงปะทะ

ระบบ COMFORT ACCESS

ด้วยระบบ Comfort Access คุณจึงเปิดประตูคนขับ ประตูผู้โดยสารเบาะหน้า และห้องเก็บสัมภาระได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ ระบบนี้ยังรวมถึงไฟส่องสว่างใกล้มือเปิดประตูด้านนอกทั้งประตูหน้าและประตูหลัง และระบบเปิดฝากระโปรงท้ายแบบไร้สัมผัสโดยการแกว่งเท้าที่ใต้กันชนหลัง

ไฟหน้าแบบ LED ปรับตามทิศทางการหมุนของพวงมาลัย

ไฟหน้าแบบ LED ปรับตามทิศทางการหมุนของพวงมาลัย ใช้เทคโนโลยี LED เต็มรูปแบบ ทั้งสัญญาณไฟเลี้ยวในตัว ไฟต่ำ ไฟสูง และไฟส่องสว่างเวลากลางวันเพื่อความปลอดภัยและให้ความสว่างในเส้นทางการขับขี่ 

สัญญาณไฟเลี้ยว LED โฉบเฉี่ยวด้วยรูปทรงที่ยาว สะดุดตาอย่างน่าจดจำเมื่ออยู่เหนือไฟวงแหวนแบบ LED อันมีเอกลักษณ์ ระบบ BMW Selective Beam (ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ) และไฟหน้าแบบปรับตามทิศทางการหมุนของพวงมาลัย สามารถปรับความสว่างให้เข้ากับระดับแสงบนท้องถนนได้ ให้ทัศนวิสัยชัดเจนยามค่ำคืน เพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ที่แทบไม่ต่างจากเวลากลางวัน

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ