สร้างขึ้นเพื่อความตื่นเต้นเร้าใจ

เครื่องยนต์เทคโนโลยี M TwinPower Turbo ในบีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้

ใจกลางของบีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้คือเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบเรียง M TwinPower Turbo ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่และเสียงกระหึ่มอันหนักแน่น เทคโนโลยีจากวงการมอเตอร์สปอร์ตถูกนำมาปรับแต่งอย่างเหมาะสมเพื่อพัฒนาพละกำลังให้มีแรงดันบูสท์สูงถึง 317 กิโลวัตต์ (431 แรงม้า)

Read more

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TWINPOWER TURBO

ขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo 3.0 ลิตร ผสานสุดยอดพลังสองรูปแบบเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ได้แก่ รอบสูงถึง 7,300 รอบต่อนาทีและให้กำลังเครื่องเต็มสูบด้วยแรงบิดสูงสุด 550 นิวตันเมตร เครื่องยนต์ M กำลัง 317 กิโลวัตต์ (431 แรงม้า) M ให้อัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 4.1 วินาที หัวฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงเทอร์โบคู่และการปรับตั้งอย่างพิถีพิถันในแบบฉบับ M ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ฉับไวแม้เร่งเครื่องเพียงเล็กน้อยให้อัตราเร่งอย่างฉับไวและแรงบิดที่เป็นเลิศ ด้วยแนวคิดการระบายความร้อนแบบรถสปอร์ตและการเพิ่มฝาปิดอ่างน้ำมันเครื่องและปั๊มดูดน้ำมัน ขุมพลัง M จึงพร้อมเผชิญทุกความท้าทาย นวัตกรรมต่างๆ ทั้งโครงสร้างแบบไร้ปลอกสูบและเพลาข้อเหวี่ยงที่ขึ้นรูปโดยมีน้ำหนักเบากว่าเดิมสานต่อแนวคิดน้ำหนักเบาอันชาญฉลาด เพิ่มสมรรถนะและความเร็ว ลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และช่วยกระจายน้ำหนักได้อย่างใกล้เคียงอัตรา 50:50 คุณจึงสามารถสนุกกับความเร็วเหนือกว่าที่ผ่านมา และตอกย้ำความน่าประทับใจด้วยเสียงเครื่องยนต์ M อันเป็นเอกลักษณ์

  • เทคโนโลยี M TwinPower Turbo
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ