ยนตรกรรมพันธุ์สปอร์ตที่พร้อมสะกดทุกสายตา

การออกแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้

สุดยอดสมรรถนะที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็น บีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้ ยังคงรักษาแบบแผนอันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมสายพันธุ์ M ได้อย่างต่อเนื่องและผสานความสปอร์ตทรงพลังเข้ากับดีไซน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างลงตัว เส้นสายตัวรถที่ดูภูมิฐานและโครงรถที่ยืดยาวเสริมให้ภาพลักษณ์ยนตรกรรมเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและสมรรถนะในแบบฉบับไอคอนสายพันธุ์แข่งตัวจริง ภายในห้องโดยสารออกแบบผสมผสานได้อย่างลงตัว ทุกรายละเอียดเน้นความสำคัญไปที่ผู้ขับขี่ ส่งให้ควบคุมรถได้ดีที่สุดในแบบรถสายพันธุ์มอเตอร์สปอร์ตอันยอดเยี่ยม

ยนตรกรรมพันธุ์สปอร์ตที่พร้อมสะกดทุกสายตาการออกแบบของ บีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้

สุดยอดสมรรถนะที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็น บีเอ็มดับเบิลยู M4 คูเป้ ยังคงรักษาแบบแผนอันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมสายพันธุ์ M ได้อย่างต่อเนื่องและผสานความสปอร์ตทรงพลังเข้ากับดีไซน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างลงตัว เส้นสายตัวรถที่ดูภูมิฐานและโครงรถที่ยืดยาวเสริมให้ภาพลักษณ์ยนตรกรรมเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและสมรรถนะในแบบฉบับไอคอนสายพันธุ์แข่งตัวจริง ภายในห้องโดยสารออกแบบผสมผสานได้อย่างลงตัว ทุกรายละเอียดเน้นความสำคัญไปที่ผู้ขับขี่ ส่งให้ควบคุมรถได้ดีที่สุดในแบบรถสายพันธุ์มอเตอร์สปอร์ตอันยอดเยี่ยม

Read more

การออกแบบภายนอก.

งานออกแบบสื่อถึงตัวตนอันทรงพลัง พลังที่ไร้ขีดจำกัดของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupé สะท้อนอยู่ในทุกอณู ช่องรับลมด้านหน้าโดดเด่นสะดุดตา รับอากาศได้ดีเยี่ยม ช่วยระบายความร้อนของระบบขับเคลื่อนแบบ M ขณะขับขี่ด้วยสมรรถนะสูง

ส่วนนูนบนฝากระโปรงหน้าบึกบึน ช่วยขับเน้นรูปร่างของเครื่องยนต์ติดเทอร์โบชาร์จ ฝากระโปรงหน้าที่นูนขึ้นคือจุดเริ่มต้นของเส้นสายอันโฉบเฉี่ยวแบบคูเป้ สะท้อนความเป็นรถสปอร์ตขนานแท้ Air Curtain และ Air Breather มอบประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ และทำหน้าที่เช่นเดียวกับกระจังหน้าไตคู่ M พร้อมซี่คู่ ชุดแต่งกระจังหน้า M กระจกมองข้าง M รวมถึงท่อคู่ M โดยช่วยตอกย้ำมาดปราดเปรียวของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupé ได้อย่างชัดเจน

ท้ายรถติดตั้งปลายท่อแบบปลายบากสี่ชุด ให้เสียงเฉพาะตัวที่สะท้อนถึงสมรรถนะอันไร้เทียมทาน ทั้งในด้านเทคโนโลยี ด้านรูปลักษณ์ และที่สำคัญที่สุด ด้านสมรรถนะบนท้องถนน

กำเนิดจากสมรรถนะอันยอดเยี่ยม

เปิดมิติแห่งการออกแบบและสมรรถนะของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู M4 คูเป้

การออกแบบภายใน

ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่ง M ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ในทรงที่โอบกระชับ ประดับด้วยตราสัญลักษณ์ M เรืองแสง พร้อมต้อนรับคนขับและผู้โดยสารเบาะหน้า รองรับสรีระและให้เสถียรภาพด้านข้างเป็นเลิศ ประยุกต์ใช้หลักการยศาสตร์อย่างชาญฉลาด สร้างความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างคนขับและยานยนต์ อุปกรณ์ควบคุมทั้งหมดในที่นั่งคนขับออกแบบโดยคำนึงถึงคนขับเป็นหลัก รับประกันการตอบสนองอันแม่นยำในเสี้ยววินาที มาพร้อมแผงมาตรวัดกลมแบบรถแข่ง พวงมาลัยหุ้มหนัง M และคันเกียร์ M ยืนยันความเป็นรถสปอร์ตอย่างไร้ข้อกังขา บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupé คือนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อปฏิวัติขีดจำกัดอย่างแท้จริง

เบาะนั่ง M

เบาะนั่ง M มีเอกลักษณ์ที่การใช้หลักการยศาสตร์และการรองรับสรีระได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยามเร่งสมรรถนะสูง เน้นย้ำคุณสมบัติเฉพาะของเบาะด้วยตราสัญลักษณ์ M เรืองแสงบริเวณที่รองรับไหล่ องค์ประกอบต่างๆ ผสานกันเป็นความสปอร์ตของเบาะนั่ง M ไม่ว่าจะเป็นด้านข้างที่โค้งเว้า หมอนพิงศีรษะที่เป็นหนึ่งเดียวกับพนักพิงหลัง และส่วนนูนสะดุดตาของพนักพิงหลังและเบาะนั่ง ตลอดจนระบบปรับความกว้างของเบาะและระบบปรับหนุนหลัง โครงสร้างโดยรวมที่น้ำหนักเบาของเบาะนั่ง M ช่วยให้ตัวรถมีน้ำหนักเบากว่าเดิม ทั้งยังมีกลไกปรับเบาะที่ช่วยให้รถมีน้ำหนักเบาขึ้นอีก แผ่นรองเข่าที่คอนโซลกลางช่วยให้รองรับสรีระด้านข้างได้ดียิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ด้วยสมรรถนะสูง เบาะนั่งลึก จุดศูนย์ถ่วงของรถจึงต่ำลง ให้การตอบสนองที่ดีกว่าเดิมยามเร่งสมรรถนะ

กระจกมองข้าง M

กระจกมองข้าง M ออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ เป็นองค์ประกอบสำคัญในรูปลักษณ์ที่สปอร์ตและโฉบเฉี่ยวแบบ M กระจกยื่นออกจากตัวรถ รองรับด้วยกรอบทรงหรู เป็นทั้งสัญลักษณ์ของงานออกแบบและเครื่องสะท้อนมาตรฐานทางเทคโนโลยีที่สูงของอุปกรณ์เพื่อความแม่นยำ พร้อมติดตั้งไฟแสดงสถานะ LED โปร่งแสงในช่องทรงแคบและยาวที่กระจก

ที่นั่งคนขับ

มุ่งสู่ที่สุดด้วยการควบคุมเต็มรูปแบบ ฟังก์ชั่นทั้งหมดในที่นั่งคนขับของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupé จึงง่ายต่อการใช้งานและอยู่ในตำแหน่งที่ใช้สะดวก หัวใจสำคัญคือพวงมาลัยหุ้มหนัง M ซึ่งประกอบด้วยปุ่ม M Drive สำหรับเปิดใช้การตั้งค่ารถในแบบที่คุณกำหนด ทั้งยังสามารถใช้ระบบควบคุมการเปลี่ยนของเกียร์ระบบคลัตช์คู่ M ได้ แผงหน้าปัดแบบ M ช่วยขับเน้นความสปอร์ตของรถ และขณะเพลินเพลินกับการขับขี่ อุปกรณ์ล้ำสมัยอย่าง ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกหน้าฝั่งคนขับที่แสดงข้อมูลพิเศษแบบ M จะช่วยให้ข้อมูลสำคัญอยู่ในสายตาของคุณเสมอ คุณจึงไม่ต้องละสายตาจากเส้นทางข้างหน้าและมีสมาธิกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่

ล้อ

ล้อของบีเอ็มดับเบิลยู  M4 Coupé ได้รับการพัฒนาใหม่และปรับน้ำหนักให้เหมาะสม โดดเด่นสะดุดตาและบ่งบอกตัวตน คุณมั่นใจได้ในเสถียรภาพการทรงตัวสูงสุด ยางแบบคละขนาดของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupé ไม่ได้เพียงเสริมรูปลักษณ์ให้ดูน่าเกรงขาม แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าโค้งและการยึดเกาะถนนอีกด้วย

เอกสิทธิ์เฉพาะ BMW INDIVIDUAL

เผยให้เห็นความแตกต่างในทุกรายละเอียด หัวใจสำคัญของความเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับที่แท้จริง แสดงถึงการไขว่คว้าความสมบูรณ์แบบอย่างชัดเจน

  • เอกสิทธิ์สีเฉพาะ BMW Individual
  • หนังเมอร์ริโนเก็บงานประณีตละเอียดเอกสิทธิ์เฉพาะ BMW Individual
  • BMW Individual interior trims
  • Additional BMW Individual equipment
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ