ENGINE+

BMW M

The 3,0-litre M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine.

ENGINE+The 3,0-litre M TwinPower Turbo inline 6-cylinder petrol engine.

หัวใจสำคัญของ BMW M4 Convertible คือเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ แถวเรียง M TwinPower Turbo ด้วยขุมพลังแรงสุดขั้วและเสียงกระหึ่มสุดเร้าใจ ผสานเข้ากับเทคโนโลยีต่างๆ ที่ได้รับอิทธิพลมาจากรถแข่งที่ถูกนำมาปรับใช้เป็นพิเศษทำให้รถมีกำลังแรงถึง 317 กิโลวัตต์ (431 แรงม้า) และยังมาพร้อมกับชุดเพิ่มสมรรถนะเสริม M Competition package ที่สามารถปลดล็อกความแรงให้พุ่งสูงขึ้นไปได้อีกถึง 331 กิโลวัตต์ (450 แรงม้า)

Read more

FROM 0 TO 100 IN 4.3 SECONDS.

FROM 0 TO 100 IN 4.3 SECONDS.

เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ แถวเรียง M TwinPower Turbo คือการผสมผสานส่วนที่ดีที่สุดของเครื่องยนต์ทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน นั่นคือรอบความเร็วที่สูงถึง 7,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 550 นิวตันเมตร ด้วยหัวฉีดแบบไดเรค Bi-turbo และการปรับจูนเครื่องในแบบฉบับ M ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์จะสามารถตอบสนองได้ในทันทีแม้เพียงสัมผัสคันเร่งเบาที่สุด และยังให้การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังมีการนำนวัตกรรมล้ำสมัยต่างๆ เข้ามาใช้ เช่น โครงสร้างแบบไร้ปลอกสูบ และเพลาเข้าเหวี่ยงน้ำหนักเบาที่เป็นส่วนหนึ่งในโครงสร้างน้ำหนักเบาของรถ ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวและอัตราการเร่งความเร็ว ลดการบริโภคเชื้อเพลิงและให้การกระจายน้ำหนักได้อย่างสมดุลในอัตราส่วนใกล้เคียง 50:50 ผลที่ได้คือทำให้ควบคุมรถได้อย่างคล่องแคล่วสอดรับกับเสียงกระหึ่มอย่างทรงพลังของเครื่องยนต์ M ได้อย่างดุดัน

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO2

BMW M4 Convertible:
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 202

ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic

ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีให้หยิบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, ประเทศเยอรมัน หรือ เข้าไปดูได้ที่ http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html

ตัวเลขที่แสดงจะไม่ได้อ้างอิงถึงรถรายคันและไม่ได้เป็นข้อมูลที่ใช้สำหรับการนำเสนอ ข้อมูลเหล่านี้จะใช้เป็นเกณฑ์สำหรับเปรียบเทียบประเภทของรถที่แตกต่างกัน ข้อมูลอัตราการปล่อย CO2 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการผลิตและการใช้เชื้อเพลิงหรือใช้แหล่งพลังงานอื่นๆ จะไม่ถูกนำมาใช้เมื่อต้องกำหนดอัตราการปล่อย CO2 ให้เป็นไปตามมาตรฐาน Directive 1999/94/EC

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ