HEARTBEAT+

BMW M

The driving dynamics of the BMW M4 Convertible.

HEARTBEAT+The driving dynamics of the BMW M4 Convertible.

BMW M4 Convertible พร้อมสร้างความเร้าใจให้กับคุณจนแทบลืมหายใจ และไม่ลืมที่จะมอบความพึงพอใจในการขับขี่ให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยสมรรถนะที่สูงอย่างเหนือชั้น และยังมาพร้อมความคล่องแคล่วผสานเข้ากับพลังแรงเต็มประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยที่พัฒนามาจากสนามแข่ง ทำให้ยนตรกรรมที่ดุดันคันนี้พร้อมแปลงขุมพลังให้เป็นการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมและยังมาพร้อมความแม่นยำในระดับสูงสุด ตอกย้ำคุณสมบัติของรถให้ดียิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งเสริมสมรรถนะ M Competition Package ที่มาพร้อมเครื่องยนต์คุณภาพสูงและระบบช่วงล่าง Adaptive M ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษให้รถคุณแรงเหนือชั้นกว่าใคร


BMW M4 Convertible:
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 202


ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic


ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

Read more

NO LIMITS ABOVE.

BMW M4 Convertible พร้อมกระตุ้นให้อะดรีนาลีนในตัวคุณหลั่งไหลในทุกขณะที่ขับเคลื่อนไปบนเส้นทางที่เรืองรองด้วยแสงอาทิตย์ข้างหน้า ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ M ให้กำลังแรง 431 แรงม้า และด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนามาจากรถแข่ง ไม่ว่าจะเป็น ระบบเฟืองท้าย Active M และระบบพวงมาลัย M Servotronic ที่ช่วยทำให้การควบคุมรถมีความแม่นยำสูงสุดเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคนิคล้ำสมัย ส่งผลทำให้รถพุ่งทะยานได้อย่างสุดขีดขั้วสอดประสานไปกับจังหวะหัวใจที่เต้นแรงของคุณ

M COMPETITION PACKAGE.

ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนสนามแข่งอย่างแท้จริง ด้วย M Competition Package ของ BMW M4 Convertible ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่สูงยิ่งกว่าเคย ด้วยขุมพลังแรงยิ่งขึ้นของเครื่องยนต์ ที่มาพร้อมระบบช่วงล่าง Adaptive M ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC) ที่ปรับมาใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เสริมด้วยระบบเฟืองท้าย Active M และล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้วพร้อมยางแบบ Mixed tyres

 • Driving dynamics highlights in the M Competition package

  เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ M TwinPower ได้รับการปลดล็อกให้มีพละกำลังเพิ่มสูงถึง 331 กิโลวัตต์ (450 แรงม้า) นอกจากนั้นยังมีระบบ M Sports Exhaust System ที่ช่วยทำให้เกิดเสียงเครื่องยนต์ที่ดังกระหึ่มทรงพลังให้อารมณ์เร้าใจยิ่งกว่าเคย ไม่ว่าจะอยู่บนสนามแข่งหรือบนท้องถนนทั่วไป ส่วนระบบช่วงล่าง Adaptive M ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษให้เหมาะสมกับทุกการขับขี่เพื่อให้มั่นใจได้ว่าในทุกการเข้าโค้งจะมาพร้อมกับความแม่นยำสูงสุด

 • Exterior highlights in the M Competition package

  งานดีไซน์ภายนอกด้วยชุด M Competition Package สร้างลุคที่หรูหราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้ว ลาย Star-Spoke 666 M พร้อมยางแบบ Mixed tyres และยังตอกย้ำความแข็งแกร่งทรงพลังด้วยขอบหน้าต่างสีดำเงาสอดรับกับกระจังหน้าไตคู่สีดำเงางามยาวไปจรดครีบด้านข้าง และปิดท้ายด้วยท่อไอเสียเคลือบโครเมี่ยมสีดำเพิ่มความดุดันยิ่งกว่าใคร

BMW M4 CONVERTIBLE TRANSMISSION VERSIONS.

ออปชันที่มีให้เลือกระหว่างระบบเกียร์ธรรมดา M 6-speed และเกียร์คลัตช์คู่ M 7-speed ของ BMW M4 Convertible ช่วยให้คุณสามารถเลือกวิธีที่คุณจะเร่งจังหวะความเร็วจาก 0 ไปถึง 180 ให้เป็นไปได้อย่างที่ใจคุณต้องการ ระบบเกียร์ทั้งสองแบบนี้รับประกับความสนุกในการขับขี่ที่คุณจะได้รับอย่างสุดขั้ว

 • M 6-speed manual transmission

  ระบบเกียร์ธรรมดา M 6-speed ใน BMW M4 Convertible แสดงให้เห็นคุณสมบัติของความเป็นรถโครงสร้างน้ำหนักเบาได้อย่างเด่นชัด ด้วยน้ำหนักที่เบาลงถึง 12 กก. เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิมและมีรูปทรงที่กะทัดรัดมากยิ่งขึ้น ภายในเกียร์ ทำด้วยวัสดุจากไฟเบอร์คาร์บอนแบบใหม่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนเกียร์และระบบหล่อลื่นแบบ Dry Sump ทำให้มั่นใจในการจ่ายน้ำมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งกว่าเคย

 • 7-speed M double-clutch transmission

  ให้การเปลี่ยนเกียร์ได้โดยที่ไม่มีแรงฝืด ไม่ต้องใช้คลัตช์และไม่ทำให้ช้าลง ด้วยเกียร์คลัตช์คู่ M 7-speed ที่มาพร้อมระบบ Drivelogic คุณสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ทั้งในแบบอัตโนมัติ หรือแบบเกียร์ธรรมดาโดยใช้แป้นเปลี่ยนเกียร์ด้านหลังพวงมาลัย หรือโดยใช้คันเกียร์ได้ และยังมีระบบ Launch Control ที่พร้อมรับประกันสมรรถนะการเร่งความเร็วในอัตราสูงสุดตั้งแต่เริ่มออกตัว

ACTIVE M DIFFERENTIAL.

ACTIVE M DIFFERENTIAL.

ระบบเฟืองท้าย Active M ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและเสถียรภาพในการทรงตัว เมื่อเปลี่ยนเลน หรือเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงหรือวิ่งไปบนพื้นผิวถนนที่แตกต่างกัน การยึดเกาะถนนจะถูกปรับให้เหมาะสมด้วยระบบไฟฟ้าที่จะช่วยลดความแตกต่างของรอบความเร็วระหว่างล้อหลังได้อย่างลงตัว

ADAPTIVE M SUSPENSION.

ADAPTIVE M SUSPENSION.

ด้วยระบบควบคุมโช้กอัพแบบไฟฟ้า ช่วงล่าง Adaptive M พร้อมให้ความมั่นใจในการปรับช่วงล่างของรถให้เหมาะสมที่สุดกับสภาวะในการขับขี่ขณะนั้นโดยอัตโนมัติ การตั้งค่าระบบช่วงล่างสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นได้ทั้งในแบบให้ความสะดวกสบาย หรือแบบสปอร์ตสุดเร้าใจโดยเลือกใช้งานโหมด COMFORT, SPORT และ SPORT+

FOR 365 DAYS OF MOTORSPORT FEELING.

การนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของรถแข่งเข้ามาพัฒนาจนกลายมาเป็นมาตรฐานในการผลิตรถสปอร์ตคือหัวใจสำคัญของ BMW M GmbH และนี่คือสาเหตุที่ทำไม BMW M4 Convertible ถึงมีความครบครันทั้งในด้านสมรรถนะสูงสุดขั้วและการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

 • Launch Control

  ระบบ Launch Control ช่วยให้รถออกตัวด้วยอัตราเร่งสูงสุดได้อย่างรวดเร็ว ระบบจะปรับเครื่องยนต์ให้มีอัตราเร่งความเร็วสูงตั้งแต่เริ่มต้น และระบบเกียร์คลัตช์คู่ M จะช่วยกำหนดจุดเปลี่ยนเกียร์ เพื่อให้เมื่อต้องเปลี่ยนเกียร์ขึ้น ความเร็วเครื่องยนต์จะพร้อมรองรับได้อย่างเหมาะสมในทันที

 • M Driver’s Package

  M Driver’s Package ช่วยปลดล็อกความเร็วสูงสุดให้ขึ้นไปถึง 280 กม./ชั่วโมง คุณสามารถสั่งซื้อ M Driver's Package นี้ได้เมื่อซื้อรถคันใหม่ หรือสามารถสั่งซื้อเพิ่มได้ในภายหลัง ข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ ทั้งหมดจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อทำการติดตั้ง และยังรวมไปถึง Voucher สำหรับ BMW M Intensive Training ที่เป็นส่วนหนึ่งของ BMW Driving Experience ด้วยเช่นกัน

 • M Drive

  M Drive ช่วยให้สามารถกำหนดค่าในโหมด DSC, ข้อมูลที่จะแสดงบนจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ (Head-Up display), และโปรไฟล์ส่วนตัวของคนขับได้ คุณสามารถเลือกที่จะขับขี่แบบสะดวกสบายไปจนถึงแบบสปอร์ตเร้าใจสุดขั้วพร้อมให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วได้โดยการปรับคุณลักษณะของเครื่องยนต์ โช้กอัพ และพวงมาลัย รวมถึงระบบเกียร์ให้เป็นไปตามที่ต้องการ การเริ่มใช้งานทำได้อย่างง่ายดายเพียงแตะที่ปุ่ม M หนึ่งในสองปุ่มที่ติดตั้งอยู่ที่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน

 • M Servotronic

  ระบบ M Servotronic ช่วยปรับการหมุนของพวงมาลัยให้เหมาะกับความเร็วที่ใช้อยู่ และทำให้มั่นใจได้ว่าพวงมาลัยจะตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและเฉียบคมแม้ในขณะที่ขับขี่ด้วยความเร็วสูง ระบบนี้จะช่วยให้ความสะดวกสบายสูงสุดโดยช่วยลดแรงต้านที่เกิดขึ้นจากการหมุนพวงมาลัย เช่นเดียวกับช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้อย่างเต็มที่เมื่อต้องจอดรถ ขับหลบหลีกไปมา ขับเข้าไปในทางแคบ หรือขับไปบนเส้นทางที่คดโค้ง

 • M dynamic mode

  M Dynamic Mode เป็นฟังก์ชันย่อยของระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC) การใช้งานโหมดนี้จะช่วยลดการลื่นไถลของล้อ และช่วยเพิ่มกำลังในการขับขี่ให้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ระบบ DSC มีหน้าที่ช่วยป้องการเกิดอาการอันเดอร์สเตียร์และโอเวอร์สเตียร์ แต่ M Dynamic Mode จะช่วยให้สามารถรองรับแรงกดตามแนวนอนและแนวขวางของรถได้สูงสุด และยังคงมีระบบ DSC ช่วยซัพพอร์ตการทรงตัวอยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

GRIPPING BRAKES.

อีกส่วนสำคัญในการขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของ BMW M4 Convertible คือระบบเบรก และทั้งเบรกแบบ M Compound และเบรกเซรามิค M Carbon ล้วนเป็นระบบเบรกที่พร้อมให้ประสิทธิภาพและความแม่นยำที่ดีเยี่ยม นับเป็นระบบเบรกระดับท็อปที่เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะและพลังอย่างแท้จริง

 • M compound brake

  เบรก M compound สามารถช่วยลดความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งให้ความเสถียรและความคงทนที่เหนือชั้น นอกจากนั้นยังมีน้ำหนักเบาซึ่งส่งผลที่ดีต่อความคล่องตัว ให้กำลังแรง และมีอัตราเร่งที่ดี คาลิปเปอร์เบรกสี Blue metallic มาพร้อมโลโก้ M คือสัญลักษณ์ของเบรกในแบบฉบับ M ที่แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะระดับสูงอย่างชัดเจน

 • M Carbon ceramic brake

  เบรกคาร์บอนเซรามิก M ให้กำลังในการเบรกสูงกว่าเบรกแบบปกติหลายเท่าตัว มีคุณสมบัติที่ดีคือไม่เป็นสนิม ไม่เกิดรอยขีดข่วน ทนต่อความร้อนและทำให้รถมีน้ำหนักเบา ซึ่งส่งผลที่ดีต่อความคล่องตัว ให้กำลังแรง และมีอัตราเร่งที่ดี คาลิเปอร์เบรกสี Matt Gold พร้อมโลโก้ M ช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้รถดูโดดเด่นสะกดทุกสายตาที่ได้เห็น


  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะและการใช้งาน คุณสมบัติเฉพาะของวัสดุที่ใช้อาจทำให้เกิดเสียงดังในขณะที่ใช้งานเบรกก่อนรถจะหยุดอยู่กับที่หากอยู่ในสภาวะที่เปียก ผลกระทบจากความชื้นและความเค็มของเกลือบนถนนสามารถส่งผลต่อการทำงานของเบรกให้เหลือเทียบเท่าระบบเบรกแบบปกติได้ ซึ่งอาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ และสามารถลดอาการเหล่านี้ได้โดยเพิ่มแรงดันไปที่แป้นเหยียบหากจำเป็น

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO2

ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic

ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีให้หยิบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, ประเทศเยอรมัน หรือ เข้าไปดูได้ที่ http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html

ตัวเลขที่แสดงจะไม่ได้อ้างอิงถึงรถรายคันและไม่ได้เป็นข้อมูลที่ใช้สำหรับการนำเสนอ ข้อมูลเหล่านี้จะใช้เป็นเกณฑ์สำหรับเปรียบเทียบประเภทของรถที่แตกต่างกัน ข้อมูลอัตราการปล่อย CO2 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการผลิตและการใช้เชื้อเพลิงหรือใช้แหล่งพลังงานอื่นๆ จะไม่ถูกนำมาใช้เมื่อต้องกำหนดอัตราการปล่อย CO2 ให้เป็นไปตามมาตรฐาน Directive 1999/94/EC

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

Read more
 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ