FASCINATION+

BMW M

The design of the BMW M4 Convertible.

FASCINATION+The design of the BMW M4 Convertible.

BMW M4 Convertible คือสุดยอดรถสปอร์ตเปิดประทุนสมรรถนะสูง งานดีไซน์ด้านหน้ารถสะท้อนให้เห็นถึงความทรงพลังได้อย่างชัดเจน กระโปรงหน้าเหยียดยาว มีส่วนนูนบนฝากระโปรงช่วยขับเน้นรูปทรงของรถให้ดูมีมิติ ส่วนภายในห้องโดยสารเต็มเปี่ยมด้วยความสปอร์ตสุดหรู ที่นั่งของคนขับติดตั้งแผงหน้าปัดแบบรถแข่งที่พร้อมแสดงข้อมูลให้เห็นได้อย่างเด่นชัด ยกระดับความเป็นหนึ่งของยนตรกรรมเปิดประทุนระดับท็อปให้เหนือชั้นยิ่งกว่าใคร

BMW M4 Convertible:
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 202

 

ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic

 

ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

Read more

FASCINATING FORM LANGUAGE.

Spirited design.

BMW M4 Convertible มาพร้อมรูปทรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยวอย่างมีไดนามิค และหลังคาแบบฮาร์ดท็อปเปิดปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้าที่รับประกันได้ว่าจะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจในการขับขี่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในส่วนงานดีไซน์ที่โดดเด่นอื่นๆ ทั้งกระจังหน้าไตคู่ติดสัญลักษณ์ M4 ครีบ M ที่แก้มด้านข้าง หรือท่อไอเสียคู่ในแบบฉบับ M ยิ่งเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการขับขี่แบบเปิดประทุนนี้มีความพิเศษเหนือระดับกว่าใคร

Read more

Coupé-like lines.

รูปทรงของ BMW M4 Convertible เต็มเปี่ยมไปด้วยมัดกล้ามที่แข็งแกร่งผสมผสานเข้ากับความสปอร์ตอย่างลงตัว เส้นสายด้านข้างของตัวรถช่วยเพิ่มความโดดเด่นตั้งแต่ส่วนหน้าไปจนจรดด้านท้ายที่ทรงพลัง ให้รูปลักษณ์ที่ดูดุดันและเต็มไปด้วยพลัง ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดหลังคาฮาร์ดท็อปอยู่ก็ตาม

Read more

Powerful front end.

ด้านหน้าสุดเร้าใจของ BMW M4 Convertible มาพร้อมกระจังหน้าไตคู่สีดำเงาและช่องรับลมขนาดใหญ่สอดรับกับไฟหน้า LED สุดโฉบเฉี่ยว เต็มเปี่ยมไปด้วยงานดีไซน์สุดประณีตและสง่างามพร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมองในเวลากลางวัน และให้ความสว่างเจิดจ้าอย่างสมบูรณ์แบบบนท้องถนนในยามค่ำคืน

Read more

Distinctive rear.

ล้อหลังเพิ่มความแข็งแกร่งทรงพลังให้กับ BMW M4 Convertible ได้อย่างลงตัว สอดรับกับไฟท้าย LED โฉมใหม่ ตอกย้ำความสง่างามที่ด้านท้ายรถไม่ว่าจะเปิดหรือปิดไฟท้าย ส่วนท่อไอเสียคู่ M และดิฟฟิวเซอร์ M ผสานเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบที่กันชนหลัง

Read more

Aerodynamic elements.

ช่องรับลมของ Air Curtain และครีบ M ที่แก้มด้านข้างทั้งสองด้านติดตั้งมาพร้อม Air Breather ช่วยลดแรงดันของอากาศรอบซุ้มล้อได้เป็นอย่างดี มอบประสิทธิภาพสูงสุดตามหลักอากาศพลศาสตร์และเพิ่มจังหวะหัวใจให้เต้นเร็วขึ้นกว่าเคย

Read more

Retactable hardtop.

เมื่อหลังคาฮาร์ดท็อปเปิดออกโดยอัตโนมัติจนสุดในระยะเวลาประมาณ 20 วินาทีขณะที่ขับรถอยู่ที่ความเร็ว 18 กม./ชม. คุณจะสัมผัสได้ทันทีถึงพลังที่ดึงดูดให้คุณต้องมนต์เสน่ห์ผสานเข้ากับความเร้าใจในการขับขี่แบบเปิดประทุน ขณะที่หลังคาเปิดขึ้น ความโดดเด่นของรูปลักษณ์พร้อมหยุดทุกสายตาให้หันมอง อีกทั้งยังให้ความปลอดภัยอย่างเต็มขั้น และไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนในห้องโดยสารแม้จะขับด้วยความเร็วสูงก็ตาม

Read more

Full LED-Lights.

ไฟด้านท้ายรถให้แสงสว่างด้วยเทคโนโลยีแบบ LED และมีความโดดเด่นด้วยรูปทรงตัว L ที่ถูกดีไซน์ให้เชื่อมต่อรับกับฝาท้ายเปิดปิดห้องเก็บสัมภาระอย่างลื่นไหล เน้นย้ำสไตล์ที่โดดเด่นของด้านท้ายให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

Read more

EXPRESSIVE WHEELS.

The weight-optimised wheels of the BMW M4 Convertible ensure a self-confident appearance. Even the standard option features the impressive 18” light metal wheels with V-spoke styling, while the special equipment boasts the 19” M light alloy wheels with double-spoke styling. Optionally available in Ferric Gray or Black, they reveal the powerful M Carbon ceramic brake or M compound brake with M logo. So too do the optional 20” light alloy wheels with Star-spoke styling, which are additionally available in black. Whichever version you opt for, the standard mixed tyres of the BMW M4 Convertible with their broader rear wheels reinforce the muscular appearance of the tail while optimising steering control and grip.   

HARDTOP.

หลังคาเปิดประทุนแบบฮาร์ดท็อปให้ความเร้าใจอย่างสุดขั้ว ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของหลังคาแข็งทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับฤดูหนาว คุณสามารถเปิดหลังคาออกและปิดเข้าได้อย่างรวดเร็ว แม้ในขณะที่ขับรถด้วยความเร็วที่ระดับ 18 กม./ชม.ก็ตาม ส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของรถมีความโฉบเฉี่ยวลงตัวกับเพดานลาดต่ำในสไตล์คูเป้ แต่ภายในห้องโดยสารกลับโอ่อ่าและมีพื้นที่เหนือศีรษะที่กว้างขวางอย่างน่าทึ่ง

BMW INDIVIDUAL COLLECTION.

A special way to express your own personality – the BMW Individual workshop meets this aspiration in a unique manner with the BMW Individual Collection. Design your BMW M4 Convertible as individually as you are yourself.  

BMW M PERFORMANCE PARTS.

BMW M stands for dynamics, innovative technologies and decades of experience in motorsport. BMW M Performance Parts add an even more dynamic and exclusive note to the BMW M4 Convertible. Whether it concerns the exterior or the interior: the options are practically unlimited.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO2

ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic

 

ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีให้หยิบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, ประเทศเยอรมัน หรือ เข้าไปดูได้ที่ http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html

 

ตัวเลขที่แสดงจะไม่ได้อ้างอิงถึงรถรายคันและไม่ได้เป็นข้อมูลที่ใช้สำหรับการนำเสนอ ข้อมูลเหล่านี้จะใช้เป็นเกณฑ์สำหรับเปรียบเทียบประเภทของรถที่แตกต่างกัน ข้อมูลอัตราการปล่อย CO2 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการผลิตและการใช้เชื้อเพลิงหรือใช้แหล่งพลังงานอื่นๆ จะไม่ถูกนำมาใช้เมื่อต้องกำหนดอัตราการปล่อย CO2 ให้เป็นไปตามมาตรฐาน Directive 1999/94/EC

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ