INFOTAINMENT+

BMW M

Connectivity in the BMW M4 Convertible.

INFOTAINMENT+Connectivity in the BMW M4 Convertible.

ใน BMW M4 Convertible คุณจะได้รับการซัพพอร์ตทั้งบนถนนและสนามแข่งด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่หลากหลายซึ่งพร้อมมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่เป็นเสมือนมาตรฐานใหม่สำหรับยนตกรรมในระดับเดียวกัน คุณสามารถบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในการขับขี่ได้เป็นเศษเสี้ยววินาทีและเพลิดเพลินไปกับระบบการสื่อสาร การให้ข้อมูลและความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ตลอดระยะทาง รับประกันได้ว่าการเดินทางของคุณจะเป็นที่สุดแห่งความพึงพอใจในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน

Read more

NEW INTERFACE-DESIGN.

การใช้งานระบบ Infotainment บนรถสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ชัดเจนกว่าเคย และให้ข้อมูลเพิ่มขึ้น ผู้ขับขี่สามารถตั้งค่าได้ถึง 6 รายการไม่ว่าจะเป็นรายการสำหรับระบบนำทาง ระบบมีเดีย ระบบการสื่อสาร ConnectedDrive, My Vehicle และระบบส่งข้อความ ชื่อรายการจะแสดงขึ้นมาเป็นแบบ Live แทนรายการบนเมนูแบบไม่เคลื่อนไหว

RECORDING DRIVING PLEASURE: THE M APPS.

BMW M4 Convertible เป็นมากยิ่งกว่ายนตรกรรมทั่วไป รถรุ่นนี้คือความท้าทายสำหรับนักขับที่ต้องการที่จะพัฒนาการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และนี่คือเหตุผลที่ทำไมต้องมีการติดตั้งแอป BMW M laptimer และแอป GoPro เพื่อใช้ในการจับรอบเวลาที่ทำความเร็วได้ดีที่สุด มีอัตราการเร่งสูงสุด และบันทึกความทรงจำสุดประทับใจที่ได้จากประสบการณ์ในการขับขี่ครั้งล่าสุดของคุณไว้ได้เช่นกัน

  • BMW M laptimer app

    การใช้งานแอป BMW M laptimer ทำให้คุณสามารถบันทึกรอบเวลาในการขับรถได้อย่างแม่นยำเพื่อนำไปวิเคราะห์ในภายหลัง ข้อมูลที่บันทึกไว้สามารถแชร์เป็นสแน็ปช็อทลงบนโซเชี่ยลมีเดียได้ และยังสามารถส่งข้อมูลที่แสดงถึงตำแหน่งของคันเร่ง องศาพวงมาลัย G-force และรอบเวลาที่ดีที่สุดผ่านทางอีเมลได้ด้วยเช่นกัน การทำงานนี้จะเป็นการใช้งานร่วมกับหน้าของ GoPro

  • GoPro app

    การใช้งานแอป GoPro ช่วยให้สามารถใช้งานกล้องวิดีโอของ GoPro ที่ติดตั้งอยู่บนรถผ่านทางจอภาพของ BMW M4 Convertible ได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถควบคุมการบันทึกภาพและวิดีโอด้วย iDrive Controller ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังสามารถเปิดและปิดกล้องผ่านทาง WiFi และยังสามารถทำการกำหนดตั้งค่า หรือตรวจเช็คระดับการชาร์จไฟได้ด้วยเช่นกัน

PREPARATION FOR APPLE CARPLAY®.

ด้วยความพร้อมของระบบ Apple CarPlay® คุณสามารถใช้ iPhone® ในรุ่นที่ระบุไว้เชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง โดยข้อมูลต่างๆ จาก iPhone® ไม่ว่าจะเป็น เพลง iMessages/ ข้อความ การเชื่อมต่อโทรศัพท์ Siri® ระบบนำทาง หรือแอปจากผู้ให้บริการอื่นๆ จะสามารถแสดงผลผ่านทางหน้าจอของรถ หรือระบบสั่งการด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

BMW HEAD-UP DISPLAY WITH M SPECIFIC FUNCTIONS.

BMW HEAD-UP DISPLAY WITH M SPECIFIC FUNCTIONS.

ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ (BMW Head-Up display) พร้อมฟังก์ชันในแบบฉบับ M จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้คนขับสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในระดับสายตา เพียงแค่กดปุ่ม คนขับสามารถเปลี่ยนหน้าจอไปเป็นจอแสดงข้อมูลแบบฉบับ M ซึ่งจะแสดงข้อมูลที่เกี่ยวกับไฟแสดงสถานะเกียร์ รอบความเร็วรถ และไฟแสดงสถานะจังหวะที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนเกียร์ ให้ดูได้อย่างครบถ้วน

Read more

TELEPHONY WITH WIRELESS CHARGING.

มีระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์พร้อมระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายรวมถึงแท่นชาร์จและพอร์ต USB เพิ่มเติมให้บนรถ จุดเชื่อมต่อสัญญาณบนหลังคาได้รับการพัฒนาให้มีการรับสัญญาณมือถือได้ดียิ่งขึ้น คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือถึงสองเครื่องและเครื่องเสียงหนึ่งเครื่องได้พร้อมกันผ่านทางบลูทูธ และยังสามารถใช้งานผ่านทาง Bluetooth Office และ WiFi hotspot ได้ด้วยเช่นกัน

BMW CONNECTED.

BMW Connected คือแอปพลิเคชันที่จะช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายยิ่งขึ้น พร้อมรองรับการใช้งานผ่านทาง iPhone® หรือ Apple Watch® และยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าไปยังรถของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยแอปนี้สามารถเรียนรู้เส้นทางการเดินทางในชีวิตประจำวันของคุณ พร้อมคำนวณเวลาการเดินทาง และแจ้งเตือนให้คุณออกเดินทางไปให้ถึงจุดนัดหมายได้ตามเวลา ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO2

BMW M4 Convertible:
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 202

ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic

ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีให้หยิบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, ประเทศเยอรมัน หรือ เข้าไปดูได้ที่ http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html

ตัวเลขที่แสดงจะไม่ได้อ้างอิงถึงรถรายคันและไม่ได้เป็นข้อมูลที่ใช้สำหรับการนำเสนอ ข้อมูลเหล่านี้จะใช้เป็นเกณฑ์สำหรับเปรียบเทียบประเภทของรถที่แตกต่างกัน ข้อมูลอัตราการปล่อย CO2 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการผลิตและการใช้เชื้อเพลิงหรือใช้แหล่งพลังงานอื่นๆ จะไม่ถูกนำมาใช้เมื่อต้องกำหนดอัตราการปล่อย CO2 ให้เป็นไปตามมาตรฐาน Directive 1999/94/EC

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ