LIMITLESS+

BMW M

The BMW M4 Convertible. Radically more.

LIMITLESS+The BMW M4 Convertible. Radically more.

ราคารุ่นพื้นฐานเริ่มจาก

8,959,000 บาท

อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม.เป็นวินาที

4.3

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม.

202

น้ำหนักมวลรถเปล่า (EU) เป็นกิโลกรัม

1,865

อะดรีนาลีนที่หลั่งไหลขณะพุ่งทะยานไปบนเส้นทางภายใต้แสงอาทิตย์เรืองรอง ด้วยระบบการควบคุมที่เฉียบคม เต็มเปี่ยมด้วยความคล่องตัวและให้พลังสุดเร้าใจ มาพร้อมเครื่องยนต์กำลังแรงอย่างเหนือชั้น ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีระดับสูงเพิ่มความสปอร์ตสุดขั้ว และพร้อมมอบความมั่นใจให้คุณยิ้มได้ในทุกครั้งที่เปิดหลังคาออก จึงไม่น่าแปลกใจที่ BMW M4 Convertible คันนี้จะเป็นตัวแทนแห่งความอิสระในรูปแบบของยนตกรรมอย่างแท้จริง

FASCINATING FORM LANGUAGE.

Spirited design.

BMW M4 Convertible มาพร้อมรูปทรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยวอย่างมีไดนามิค และหลังคาแบบฮาร์ดท็อปเปิดปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้าที่รับประกันได้ว่าจะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจในการขับขี่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในส่วนงานดีไซน์ที่โดดเด่นอื่นๆ ทั้งกระจังหน้าไตคู่ติดสัญลักษณ์ M4 ครีบ M ที่แก้มด้านข้าง หรือท่อไอเสียคู่ในแบบฉบับ M ยิ่งเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการขับขี่แบบเปิดประทุนนี้มีความพิเศษเหนือระดับกว่าใคร

Read more

Coupé-like lines.

รูปทรงของ BMW M4 Convertible เต็มเปี่ยมไปด้วยมัดกล้ามที่แข็งแกร่งผสมผสานเข้ากับความสปอร์ตอย่างลงตัว เส้นสายด้านข้างของตัวรถช่วยเพิ่มความโดดเด่นตั้งแต่ส่วนหน้าไปจนจรดด้านท้ายที่ทรงพลัง ให้รูปลักษณ์ที่ดูดุดันและเต็มไปด้วยพลัง ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดหลังคาฮาร์ดท็อปอยู่ก็ตาม

Read more

Powerful front end.

ด้านหน้าสุดเร้าใจของ BMW M4 Convertible มาพร้อมกระจังหน้าไตคู่สีดำเงาและช่องรับลมขนาดใหญ่สอดรับกับไฟหน้า LED สุดโฉบเฉี่ยว เต็มเปี่ยมไปด้วยงานดีไซน์สุดประณีตและสง่างามพร้อมสะกดทุกสายตาให้หันมองในเวลากลางวัน และให้ความสว่างเจิดจ้าอย่างสมบูรณ์แบบบนท้องถนนในยามค่ำคืน

Read more

Distinctive rear.

ล้อหลังเพิ่มความแข็งแกร่งทรงพลังให้กับ BMW M4 Convertible ได้อย่างลงตัว สอดรับกับไฟท้าย LED โฉมใหม่ ตอกย้ำความสง่างามที่ด้านท้ายรถไม่ว่าจะเปิดหรือปิดไฟท้าย ส่วนท่อไอเสียคู่ M และดิฟฟิวเซอร์ M ผสานเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบที่กันชนหลัง

Read more

Aerodynamic elements.

ช่องรับลมของ Air Curtain และครีบ M ที่แก้มด้านข้างทั้งสองด้านติดตั้งมาพร้อม Air Breather ช่วยลดแรงดันของอากาศรอบซุ้มล้อได้เป็นอย่างดี มอบประสิทธิภาพสูงสุดตามหลักอากาศพลศาสตร์และเพิ่มจังหวะหัวใจให้เต้นเร็วขึ้นกว่าเคย

Read more

Retactable hardtop.

เมื่อหลังคาฮาร์ดท็อปเปิดออกโดยอัตโนมัติจนสุดในระยะเวลาประมาณ 20 วินาทีขณะที่ขับรถอยู่ที่ความเร็ว 18 กม./ชม. คุณจะสัมผัสได้ทันทีถึงพลังที่ดึงดูดให้คุณต้องมนต์เสน่ห์ผสานเข้ากับความเร้าใจในการขับขี่แบบเปิดประทุน ขณะที่หลังคาเปิดขึ้น ความโดดเด่นของรูปลักษณ์พร้อมหยุดทุกสายตาให้หันมอง อีกทั้งยังให้ความปลอดภัยอย่างเต็มขั้น และไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนในห้องโดยสารแม้จะขับด้วยความเร็วสูงก็ตาม

Read more

Full LED-lights.

ไฟด้านท้ายรถให้แสงสว่างด้วยเทคโนโลยีแบบ LED และมีความโดดเด่นด้วยรูปทรงตัว L ที่ถูกดีไซน์ให้เชื่อมต่อรับกับฝาท้ายเปิดปิดห้องเก็บสัมภาระอย่างลื่นไหล เน้นย้ำสไตล์ที่โดดเด่นของด้านท้ายให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

Read more

M COMPETITION PACKAGE.

M Competition Package พร้อมให้พลังแรงในการขับขี่อย่างที่คุณต้องทึ่ง ด้วยขุมพลังแรงที่เพิ่มขึ้นและช่วงล่าง Adaptive M สุดพิเศษและระบบ M Sports Exhaust System มาพร้อมท่อไอเสียคู่เคลือบโครเมี่ยมสีดำให้ลุคที่แข็งแกร่ง พร้อมมอบเสียงเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง เสริมด้วยล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้วพร้อมยางแบบ Mixed tyres ให้ลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟเหนือใคร

NO LIMITS ABOVE.

BMW M

NO LIMITS ABOVE.

BMW M4 Convertible พร้อมกระตุ้นให้อะดรีนาลีนในตัวคุณหลั่งไหลในทุกขณะที่ขับเคลื่อนไปบนเส้นทางที่เรืองรองด้วยแสงอาทิตย์ข้างหน้า ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ M ให้กำลังแรง 431 แรงม้า และด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนามาจากรถแข่ง ไม่ว่าจะเป็น ระบบเฟืองท้าย Active M และระบบพวงมาลัย M Servotronic ที่ช่วยทำให้การควบคุมรถมีความแม่นยำสูงสุดเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคนิคล้ำสมัย ส่งผลทำให้รถพุ่งทะยานได้อย่างสุดขีดขั้วสอดประสานไปกับจังหวะหัวใจที่เต้นแรงของคุณ

Read more

M TWIN POWER TURBO INLINE 6-CYLINDER PETROL ENGINE.

เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ แถวเรียง M TwinPower Turbo คือการผสมผสานส่วนที่ดีที่สุดของเครื่องยนต์ทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน นั่นคือรอบความเร็วที่สูงถึง 7,600 รอบต่อนาทีรับกับแรงบิดสูงสุดที่ 550 นิวตันเมตร ด้วยหัวฉีดแบบไดเรค Bi-turbo และการปรับจูนเครื่องในแบบฉบับ M ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์จะสามารถตอบสนองได้ในทันทีแม้เพียงสัมผัสคันเร่งเบาที่สุด และยังให้การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังมีการนำนวัตกรรมล้ำสมัยต่างๆ เข้ามาใช้ เช่น โครงสร้างแบบไร้ปลอกสูบ และเพลาเข้าเหวี่ยงน้ำหนักเบาที่เป็นส่วนหนึ่งในโครงสร้างน้ำหนักเบาของรถ ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวและอัตราการเร่งความเร็ว ลดการบริโภคเชื้อเพลิงและให้การกระจายน้ำหนักได้อย่างสมดุลในอัตราส่วนใกล้เคียง 50:50 ผลที่ได้คือทำให้ควบคุมรถได้อย่างคล่องแคล่วสอดรับกับเสียงกระหึ่มอย่างทรงพลังของเครื่องยนต์ M ได้อย่างดุดัน

PAINTWORK AND UPHOLSTERY

BMW M4 Cabriolet

DOWNLOAD.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO2

ค่าตัวเลขในวงเล็บจะอ้างอิงถึงรถที่มีเกียร์อัตโนมัติคลัชคู่ 7 สปีดพร้อมระบบ Drivelogic

ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะถูกกำหนดตามมาตรฐานการขับขี่ ECE และช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งและความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีให้หยิบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, ประเทศเยอรมัน หรือ เข้าไปดูได้ที่ http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html

ตัวเลขที่แสดงจะไม่ได้อ้างอิงถึงรถรายคันและไม่ได้เป็นข้อมูลที่ใช้สำหรับการนำเสนอ ข้อมูลเหล่านี้จะใช้เป็นเกณฑ์สำหรับเปรียบเทียบประเภทของรถที่แตกต่างกัน ข้อมูลอัตราการปล่อย CO2 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการผลิตและการใช้เชื้อเพลิงหรือใช้แหล่งพลังงานอื่นๆ จะไม่ถูกนำมาใช้เมื่อต้องกำหนดอัตราการปล่อย CO2 ให้เป็นไปตามมาตรฐาน Directive 1999/94/EC

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ