Three BMW M2 Competition drifting on race track in front of nocturnal cityscape.

SAME STREET. DIFFERENT GAME.

M87C

THE BMW M2 COMPETITION.

SAME STREET. DIFFERENT GAME.THE BMW M2 COMPETITION.

BMW M2 Competition รถสายพันธุ์สปอร์ตที่เข้ามาเปลี่ยนทุกเส้นทางให้ต่างไปจากเดิม ด้วยสมรรถนะพลังแรงที่ผสมผสานเข้ากับความคล่องตัว และความแม่นยำสูงอย่างเหนือชั้น มาพร้อมช่องดักลมขนาดใหญ่ที่กันชนหน้าบ่งบอกถึงขุมพลังแรงจากเครื่องยนต์เบนซินใหม่ขนาดหกสูบแถวเรียง เทอร์โบคู่ ให้กำลัง 410 แรงม้า ที่เป็นเครื่องรับประกันได้ว่า BMW M2 Competition คันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะสูงสุดขั้วที่พร้อมจะสร้างสถิติใหม่บนท้องถนนตามแบบฉบับของยนตรกรรมตระกูล M อย่างแท้จริง

Read more

ราคาเริ่มต้น

5,899,000 บาท

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

11.5

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

227 – 224

BMW M2 Competition รถสายพันธุ์สปอร์ตที่เข้ามาเปลี่ยนทุกเส้นทางให้ต่างไปจากเดิม ด้วยสมรรถนะพลังแรงที่ผสมผสานเข้ากับความคล่องตัว และความแม่นยำสูงอย่างเหนือชั้น มาพร้อมช่องดักลมขนาดใหญ่ที่กันชนหน้าบ่งบอกถึงขุมพลังแรงจากเครื่องยนต์เบนซินใหม่ขนาดหกสูบแถวเรียง เทอร์โบคู่ ให้กำลัง 410 แรงม้า ที่เป็นเครื่องรับประกันได้ว่า BMW M2 Competition คันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะสูงสุดขั้วที่พร้อมจะสร้างสถิติใหม่บนท้องถนนตามแบบฉบับของยนตรกรรมตระกูล M อย่างแท้จริง

5 TOP FACTS

  • 01 เครื่องยนต์เทอร์โบคู่เพื่อมอบขุมพลังสูงสุด
  • 02 กำลังสูงสุด 302 กิโลวัตต์ (410 แรงม้า)
  • 03 แรงบิดสูงสุด 550 นิวตันเมตร*
  • 04 อัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ภายในเวลา 4.2 วินาที ในรุ่นเกียร์ M DCT*
  • 05 อัตราเร่งเครื่องยนต์สูงสุด 7,600 รอบ/นาที*
Two BMW M2 Competition on race track in front of nocturnal cityscape in street-level view.
White BMW M2 Competition drifting on race track in front of  nocturnal skyline.

TWO TURBOS. ONE GOAL.

BMW M2 Competition ไม่จำเป็นต้องเข้าเส้นชัยเป็นคันแรก เพราะด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้น ที่มาพร้อมความคล่องตัวอย่างสุดขั้ว ทำให้ BMW M2 Competition คันนี้อยู่เหนือกว่าใครในทุกการแข่งขัน ด้วยขุมพลังจากเทอร์โบคู่ที่ทำให้มั่นใจได้ในสมรรถนะสูงแบบจัดเต็มที่พร้อมให้การตอบสนองอย่างฉับไว ตอบโจทย์การขับขี่ที่ต้องใช้ความเร็วสูงและยังให้การเข้าโค้งแบบสปอร์ต นอกจากนั้นคุณยังสามารถปรับเสียงของท่อไอเสียให้เข้ากับโหมดการขับขี่ได้เพียงแค่สัมผัสปุ่มสร้างเสียงที่เต็มไปด้วยพลังในทุกนาทีที่ขับเคลื่อน ในการทดสอบการขับขี่บนสนามแข่งทางเรียบ ระบบควบคุมการระบายความร้อนทำให้มั่นใจได้ว่ามีการปรับอุณหภูมิในการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในขณะที่ระบบช่วงล่างแบบ M รับประกันการควบคุมรถได้อย่างเฉียบคม สมเป็นยนตรกรรมสำหรับผู้ที่รักความเร็วและพร้อมพุ่งทะยานลงสู่สนามแข่งในเส้นทางข้างหน้าอย่างไม่หวั่นเกรง

Two BMW M2 Competition in racing situation at night, view from cockpit.
Cockpit and M Sport seats of the BMW M2 Competition, nocturnal skyline in the background.

BEST MATCH. EVEN BETTER.

บริเวณรอบที่นั่งคนขับถูกสร้างขึ้นมาตามแบบฉบับของรถแข่ง มีการจัดวางการใช้งานอย่างเป็นระบบเพื่อความสะดวกสำหรับผู้ขับขี่ ที่แผงหน้าปัดแบบ M จะแสดงมาตรวัดขึ้นเป็นสีแดง พร้อมเกจวัดน้ำมันและตัวอักษรคำว่า M2 Competition แสดงอยู่ตรงกลาง พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M ได้รับการปรับเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมปุ่ม M1 หรือ M2 บนพวงมาลัยที่มีไว้สำหรับจดจำการปรับตั้งค่าต่างๆ บนรถ ขณะเดียวกัน Paddle Shift ที่หลังแป้นพวงมาลัยจะทำงานประสานกับระบบเกียร์แบบคลัตช์คู่ M ช่วยให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างฉับไว ส่วนเบาะนั่งเป็นแบบ M Sport หุ้มด้วยหนัง Dakota สีดำติดโลโก้ M2 เรืองแสงที่พนักพิงหลัง บ่งบอกถึงพลังที่เต็มเปี่ยมและยังให้การรองรับได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมเป็นงานดีไซน์สไตล์ M ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่งอย่างแท้จริง

THAT´S HOW WINNERS SOUND.

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

BMW M2 Competition

DOWNLOAD.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ในรูปนี้จะแสดงภาพของอุปกรณ์เสริม

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ European Regulation (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

ค่าสำหรับรถที่ติดฉลาก (²) เป็นค่าเบื้องต้น

 

ค่าสำหรับรถที่ติดฉลาก (3) จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน [สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่]

 

ข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพของ CO2 จะถูกกำหนดตามกฎข้อบังคับ Directive 1999/94/EC และกฎข้อบังคับของยุโรปเวอร์ชันที่ใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน ค่าที่แสดงนี้จะขึ้นอยู่กับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ค่า CO2 และค่าอัตราสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐานในการจัดลำดับของ NEDC

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายหรือเข้าไปดูได้ที่
https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ได้จาก Eco Sticker (ประเทศไทย) ถูกแสดงอยู่ในสเปคชีท

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ