เชื่อมต่อสู่โลกเสรี

แอพพลิเคชัน เทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

บีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé มอบความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดไม่เพียงด้านสมรรถนะการขับขี่เท่านั้น ด้วย Apps คุณจึงสามารถเชื่อมต่อรถยนต์กับ Go Pro และแอปพลิเคชั่น BMW Laptimer เพื่อบันทึกข้อมูลการขับขี่

Read more

แอปพลิเคชั่น BMW M LAPTIMER

แอปพลิเคชั่น BMW M Laptimer สามารถบันทึกข้อมูลการขับขี่จากสนามแข่งได้อย่างแม่นยำแบบโค้งต่อโค้ง แล้ววิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ แอปพลิเคชั่นจะเก็บข้อมูลอย่างแม่นยำจากเซ็นเซอร์ของบีเอ็มดับเบิลยูแล้วแสดงค่าที่เลือกในจอ Control Display ทำงานด้วยระบบควบคุม iDrive ขณะบันทึกข้อมูล แอปพลิเคชั่น BMW M Laptimer จะแสดงตำแหน่ง GPS ความเร็ว อัตราเร่งในทางตรง อัตราเร่งเข้าสู่ศูนย์กลางบนทางโค้ง (แรง G) เวลาต่อรอบ และอัตราเร่งจนถึงความเร็วระดับหนึ่ง (เช่น จาก 0 ถึง 100 กม./ชม.) นอกจากนี้ยังอาจตรวจจับตำแหน่งการเร่ง องศาการหมุนพวงมาลัย อัตราการชะลอตัว รอบต่อนาที และเกียร์ รวมทั้งอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์และรุ่นปีของรถ สามารถนำข้อมูลที่บันทึกไว้แต่ละส่วนไปโพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์ หรือบันทึกไว้และส่งทางอีเมลได้

แอปพลิเคชั่น GOPRO

แอปพลิเคชั่น GoPro เป็นแอปพลิเคชั่นฟรี สามารถเชื่อมต่อกล้องวิดีโอ GoPro โดยเชื่อมต่อภายในรถหรือนอกรถก็ได้ ใช้งานผ่านจอ Control Display ในบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé จึงสามารถจัดการรูปภาพและวิดีโอที่บันทึกไว้ได้อย่างสะดวกผ่านระบบควบคุม iDrive นอกจากนี้ยังสามารถเปิด/ปิดกล้องได้ผ่านระบบ WiFi ปรับตั้งค่า และตรวจสอบสถานะการชาร์จ

ความบันเทิงออนไลน์

บทเพลงอันสวยงามเข้ากับทุกสถานการณ์ ทุกเส้นทาง และทุกอารมณ์ ระบบความบันเทิงออนไลน์ให้คุณเพลิดเพลินได้โดยตรงอย่างไม่รู้จบกับบทเพลงกว่าล้านรายการภายในบีเอ็มดับเบิลยู ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ มีบทเพลงมากมายรอให้เลือกฟังตามรสนิยมของคุณ ทันทีที่เพลงของศิลปินหรืออัลบั้มเล่นในรถ บทเพลงนั้นๆ จะถูกดาวน์โหลดไปเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ของรถโดยอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ไม่สะดุด ด้วยแพ็กเกจความบันเทิงออนไลน์ในอัตราเหมาจ่ายสำหรับหนึ่งปี คุณสามารถเลือกเล่นเพลงจากพันธมิตรด้านดนตรีของบีเอ็มดับเบิลยูเช่น Napster ได้อย่างไม่รู้จบ และยังสามารถใช้ได้ถึงหกประเทศในทวีปยุโรปโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมอีกด้วย เยอรมนี ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร อิตาลี สเปน และเนเธอร์แลนด์

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ