ปลอดภัยไร้ที่ติ

ระบบความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกในบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

ความปลอดภัยเชิงรุกและเชิงรับคือสิ่งสำคัญที่สุดในทุกกรณี บีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé ติดตั้งเทคโนโลยีหลากหลาย พร้อมรับทุกสถานการณ์ ในขณะเดียวกัน การออกแบบเพื่อคนขับรถยนต์ในตระกูล M ยังช่วยให้รับมือสถานการณ์ได้อย่างฉับไวและมอบความสะดวกสบายเหนือระดับ ทั้งบนสนามแข่งและในชีวิตประจำวัน พร้อมแพ็คเกจBMW Service Inclusive เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณทุกด้าน รับประกันได้ว่ารถของคุณจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์ตลอดเวลา

Read more

การออกแบบเพื่อคนขับรถยนต์ตระกูล M

อุปกรณ์ที่คำนึงถึงหลักการยศาสตร์ของรถยนต์ในตระกูล M ได้แก่ ที่นั่งคนขับแบบพิเศษ ออกแบบเพื่อคนขับตามแบบฉบับรถยนต์ตระกูลนี้ ระบบควบคุมออกแบบโดยคำนึงถึงคนขับเป็นหลักเช่นกัน เช่นเดียวกับในรถแข่ง การควบคุมรถยนต์ได้อย่างเต็มที่และง่ายดายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด และรถยนต์ต้องให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วที่สุดได้เช่นกัน

 

ที่นั่งคนขับสร้างความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับรถยนต์ เบาะนั่งออกแบบตามหลักการยศาสตร์ หมอนพิงเข่า อุปกรณ์ควบคุมสมรรถนะในการขับขี่เข้าถึงได้ง่าย คันเกียร์ M และแผงหน้าปัดสำหรับรถยนต์ตระกูล M โดยเฉพาะล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบเพื่อคนขับ ซึ่งให้ทั้งความคล่องตัวและความสะดวกสบายตามแบบฉบับของยานยนต์สายพันธุ์ M พวงมาลัยหุ้มหนัง M มีระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากระบบในรถแข่ง จึงเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก

 

แผงควบคุมระบบอำนวยความสะดวก ระบบสื่อสาร และระบบเพื่อความบันเทิง เช่น ระบบปรับอากาศ ระบบนำทาง และวิทยุ อยู่ด้านซ้ายของคนขับ เพื่อให้ผู้โดยสารเบาะหน้าใช้งานได้สะดวก คนขับจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งสำคัญอย่างเต็มที่ นั่นคือที่สุดแห่งสุนทรียภาพในการขับขี่

ระบบความปลอดภัย

รถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยููแต่ละคันมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยอันชาญฉลาด มุ่งลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมสร้างความรู้สึกอุ่นใจว่าได้อยู่ในรถยนต์ที่ปลอดภัย โครงสร้างรองรับมีขนาดใหญ่ แข็งแกร่ง และผลิตมาอย่างพิถีพิถันจากเหล็กกล้าความแข็งแรงสูงพิเศษ ให้ความทนทานสูงสุดภายในห้องโดยสารทั้งที่น้ำหนักเบา


แรงกระแทกจากการชนจะถูกถ่ายออกจากห้องโดยสารไปยังส่วนอื่นของตัวถัง เช่น ใต้ท้องรถ โครงด้านข้าง ฝากั้นเครื่อง และหลังคา โดยส่วนที่ดูดซับแรงกระแทกจะอยู่ด้านหน้าและด้านหลังของรถ กรณีที่เกิดการชนด้านข้าง ผู้โดยสารจะได้รับการปกป้องจากโครงสร้างเสริมความแข็งแกร่งในเสา B และสเกิร์ตข้าง โครงสร้างป้องกันแรงกระแทกด้านข้างที่ทนทานในประตู และเหล็กขวางเสริมความมั่นคงของเบาะนั่ง


ทั้งยังมีระบบความปลอดภัยต่างๆ สำหรับคนเดินเท้าอยู่ด้านหน้ารถ โช้คอัพอยู่ด้านหน้าระหว่างกันชนและครอบกันชน ลดความเสียงต่อการบาดเจ็บในกรณีที่กันชนกระแทกขาของคนเดินเท้า ฝากระโปรงหน้าติดตั้งส่วนดูดซับแรงกระแทก จึงเป็นส่วนยืดหยุ่นที่ออกแบบมาเพื่อรับแรงปะทะ

BMW SERVICE INCLUSIVE.

ด้วย BMW Service Inclusive ลูกค้าจึงสามารถเพลิดเพลินกับสุนทรียภาพในการขับขี่อย่างแท้จริงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบและซ่อมบำรุง บริการเหล่านี้รวมทั้งอะไหล่แท้จากบีเอ็มดับเบิลยูล้วนครอบคลุมอยู่ในแพ็คเกจ BMW Service Inclusive ศูนย์ซ่อมและตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยู และในกรณีที่ขายรถบีเอ็มดับเบิลยู เจ้าของรถคนต่อไปจะได้รับสิทธิ์ตามแพ็คเกจ BMW Service Inclusive เช่นกัน ช่วยเพิ่มมูลค่าการขายต่อ


แพ็คเกจจะครอบคลุมบริการทั่วไป เช่น การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันพร้อมกรองน้ำมันและเติมน้ำมัน การซ่อมและการเปลี่ยนไมโครฟิลเตอร์ กรองเชื้อเพลิง กรองอากาศ และหัวเทียน รวมทั้งการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรก การตรวจสอบรถยนต์ และบริการเสริมอื่นๆ ตามมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู


นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถรับบริการเสริมต่อไปนี้จาก BMW Service Inclusive เพื่อจัดการกับความเสื่อมสภาพและความเสียหายของอุปกรณ์ ได้แก่ การเปลี่ยนผ้าเบรก/จานเบรกหน้าและหลัง คลัตช์ (เมื่อจำเป็น) หรือที่ปัดน้ำฝนกระจกบังลมหน้า (เมื่อจำเป็นและอยู่ในขอบเขตของการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน)

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ